Articles etc
อื่น ๆ

ชาเลนจ์ลิ้น ชิมหาร้านโปรด! 'เศษอาหาร' จานไหนคือรสชาติจาก 'ร้านประจำ' ที่คุ้นเคย

ใคร ๆ ล้วนมี ' ร้านประจำ ' เป็นของตัวเอง ดังนั้นวันนี้พวกเราชาวพี่คะเลยมีชาเลนจ์ชิมหาร้านโปรด แต่จะให้ชิมเพียงแค่ ' เศษอาหาร ' เท่านั้น! งานนี้จะทายถูกไหมต้องไปดู!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ขอต้อนรับเข้าสู่... ซิสต้าแฟนพันธุ์แท้ ❗


ไม่ว่าใครก็ต้องมีร้านที่ถือได้ว่าเป็น ' ร้านอาหารประจำ ' ของตัวเองทั้งนั้น ซึ่งจะบอกว่าพวกเราชาวออฟฟิศก็มีเหมือนกันนะ พักกลางวันทีไรต้องวิ่งไปต่อแถวร้านนี้ตลอด ดังนั้นวันนี้พวกเราเลยปิ๊งไอเดียจัด ชาเลนจ์วัดลิ้นลองชิม ชวนเพื่อน ๆ ในออฟฟิศที่ชอบคุยโม้ว่าตัวเองกินร้านนั้นร้านนี้บ่อย มาอู้งานลองเดาดู ว่าอาหารจานไหน ที่มาจากร้านเจ้าโปรดของตัวเอง

แต่! ถ้ากินธรรมดามันจะไปแฟนพันธุ์แท้อะไร ง่ายไปรึเปล่า งานนี้ต้องมาเป็น ' เศษอาหาร ' เอาเป็นว่าเราลองไปฟังผู้ท้าชิงแต่ละคนหน่อยดีกว่า ดูสิเขาจะกลัวชาเลนจ์ครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน?

คำว่ากลัวคืออะไร พี่ฟิวส์เขา ' ไปกินบ่อย ' ยังไงก็จำได้อยู่แล้ว! #เรียกพี่ว่าผู้เชี่ยวชาญ #ฟิวส์เจาะใจ

ขอย้ำความเป็น Gold Member ซักนิดกับคำพูดที่ว่า ' กินแค่ร้านเดียว '
ไม่ใช่ร้านนี้พี่มีนไม่กิน! #ร้านต้มเลือดหมูจะต้องภูมิใจ

พี่จะโชว์ความเป็น #คนจริง ให้ดูว่าทั้งใจของพี่มีน สาว Hr ของเรามีแต่ร้านเลือดหมูร้านนี้ยืนหนึ่งเพียงร้านเดียว!


โอ้โห ยอมแล้วค่า โม้กันเก่งเหลือเกินชาวออฟฟิศที่นี่! มั่นใจกันเต็มร้อยไม่กลัวหน้าแตกเล้ย อ้ะไหน ๆ ก็ได้มาทำชาเลนจ์วัดลิ้นลองชิมแล้ว จะให้แต่ละคนวิเคราะห์กันให้ละเอียดไปเลยว่ารู้ลึกรู้จริงแค่ไหน ดูซิว่า ' เศษอาหาร ' แค่นี้จะทำให้พวกเขาทั้งคู่รู้ได้จริง ๆ เหรอว่าจานไหนที่มาจากร้านเจ้าประจำ!? มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ศึกแฟนพันธุ์แท้ครั้งนี้ไปด้วยกันได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลยจ้า! 

พี่คะ อู้ววงาน EP.6 วัดลิ้นลองชิม!! 'เศษอาหาร' ทายสิ ร้านไหนร้านประจำ?! | SistaCafe


แต่ละ EP ของชาวพี่คะนี่ไม่เคยธรรมดา เล่นกันสุดตลอด! ชีวิตชาวออฟฟิศนี่มันลั้ลลาขนาดนี้เล้ย! สำหรับใครที่ชื่นชอบความเฮฮาสไตล์ออฟฟิศแบบนี้ อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ กด Subscribe รอติดตามพวกเรา ' รายการพี่คะ อู้ววงาน ' ใน EP ต่อ ๆ ไปด้วยน้า ถ้าไม่อยากพลาดต้องกดกระดิ่งกริ๊ง ๆ ไว้เลยนะ รับรองไม่พลาดคลิปสนุก ๆ อย่างนี้แน่นอน แต่สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวก่อนแล้ว เสียงจากท้องมันมันร้องโครกคราก คล้ายว่าจะทำงานไม่ไหวน่ะซี่ เห็นทีต้องปิดคอม เลิกทำงานไปหาอะไรกินซะแล้ว อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe