Articles health
สุขภาพ

ลดไว ผอมเร็ว! แจก 'สูตรลดน้ำหนัก' เร่งด่วน ลด 4 โล ภายใน 1 เดือน ทำตามง่าย ไม่ทรมาน

สาวคนไหนกำลังกังวลใจกับเรื่องปัญหาเรื่องอ้วนหรือตัวบวมหนักมาก ก็ต้องรีบทำตาม ' สูตรลดน้ำหนัก ' เร่งด่วน ลด 4 โล ภายใน 1 เดือน ที่เรานำมาแชร์กันด่วนๆ เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าสามารถทำตามได้ง่ายๆ แถมยังไม่ทำให้รู้สึกทรมานอีกด้วยนะ


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. รีเซ็ทร่างกายด้วยการดื่มน้ำเปล่า 1 วัน 】

  • 【 2. ตื่นเช้ามาทำคาร์ดิโอ 20 นาที 】

  • 【 3. ทานอัลมอนด์ 5 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที 】

  • 【 4. ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนทานอาหารทุกมื้อ 】

  • 【 5. เริ่มรู้สึกอิ่มปุ๊บ ให้วางช้อนปั๊บ หยุดกินทันที 】

  • 【 6. บอกลาเมนูที่มีแป้งขัดขาว / น้ำตาลทรายขาว 】

  • 【 7. พยามยามเลือกเมนูทุกมื้อ ให้เฮลตี้ที่สุด 】

  • 【 8. กินของว่างระหว่างวัน แก้หิวบ้างก็ดีนะ 】

  • 【 9. ออกกำลังกายเบิร์นให้ได้ 500 แคลฯ ขึ้นไป / วัน 】

  • 【 10. กิน Cheat Meal ได้ แต่ต้องเลือกให้พอดี 】

  • 【 11. ชั่งน้ำหนักทุกวันว่า น้ำหนักลดไปบ้างรึเปล่า 】

  • 【 12. จดบันทึกว่า ในแต่ละวันเรากินอะไรเข้าไปบ้าง 】

     
  ขอเสียงสาว SistaCafe ที่อยาก หุ่นดี หน่อยค่ะ ฮิ้ววว วว!!! (ノ゚▽゚)ノ

  เราเชื่อว่าปัญหาเบอร์ต้นๆ ที่ทำให้ผู้หญิงเราหนักใจกันมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ‘ ความอ้วน ’ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? โอ๊ยยย ขอบอกเลยนะว่า สาวซิสซี่ที่ประสบปัญหา น้ำหนักเกิน ตัวใหญ่ หุ่นไม่เฟิร์ม มองไปทางไหนก็เจอแต่พุงย้วยๆ เนื้อยานๆ นอกจากจะทำให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจแล้ว ยังส่งผลทำให้มีปัญหาสุขภาพหลายอย่างตามมาได้อีกด้วยนะยูววว แต่! จะให้มาลดน้ำหนักให้ตัวผอมกลับมาเท่าเดิม ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆ แถมบางครั้งยังทรมานทั้งตัว ทั้งหัวใจ จนหลายคนยอมแพ้ไปก่อนซะทุกที

  แต่!!! อย่ายอมให้ความอ้วนมาเป็นอุปสรรคความสวยของเราเด็ดขาดเลยนะคะซิส เพราะว่า วันนี้เราจะมาแจก ‘ สูตรลดน้ำหนัก ’ เร่งด่วน ลด 4 โล ภายใน 1 เดือน ที่คุณสาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ และไม่ทำให้รู้สึกทรมานเกินไปอีกด้วยนะจ๊ะ งานนี้ถ้าใครอยากเป็นเจ้าของหุ่นผอมเพรียวแบบสาวเฮลตี้ ก็ตามเราไปดูเคล็ดลับในการลดความอ้วนพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  :・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:・:
     

  【 1. รีเซ็ทร่างกายด้วยการดื่มน้ำเปล่า 1 วัน 】

  สาวๆ เคยเป็นกันมั้ยคะ? เวลาที่ตั้งใจมาอย่างดิบดีว่า พรุ่งนี้จะเริ่มต้นไดเอทแบบจริงจัง แต่ปรากฏว่าพอถึงเวลานั้นจริงๆ ร่างกายกลับรู้สึกหิวโหยอยากอาหารขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ นั่นอาจเป็นเพราะสาวซิสไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการลดน้ำหนักน่ะสิ แบบนี้

  เราเลยขอแนะนำให้เริ่มต้น 
  รีเซ็ทร่างกายด้วยการแค่ดื่มน้ำเปล่า 1 วันเต็มๆ ก่อนเลยค่ะ โดยให้ หยุดกินอาหารตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มของวันนี้ แล้ววันถัดไปก็ดื่มแค่น้ำเปล่าอย่างเดียวทั้งวันเลย เพื่อปรับร่างกายให้เคยชินกับความหิวก่อนหนึ่งวัน แล้วค่อยเริ่มต้นวันใหม่ด้วยเมนูมื้อเช้าสไตล์เฮลตี้ ซึ่งการทำแบบนี้จะปรับให้กระเพาะของเราหดตัวลงและรู้สึกอิ่มเร็วขึ้นยังไงล่ะ
     

  【 2. ตื่นเช้ามาทำคาร์ดิโอ 20 นาที 】

  ถ้าอยากจะลดน้ำหนักให้ลงเร็ว ผอมไว สิ่งที่สาวซิสต้องทำคู่กันไปพร้อมกับการไดเอทก็คือการออกกำลังกาย นี่แหละค่ะ เพราะว่ายิ่งเราออกกำลังกายมาก ก็ยิ่งกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่ชอบนอนตื่นสาย ก็ให้เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ซะใหม่ ลองตื่นเช้าขึ้นมาออกกำลังแบบคาร์ดิโอ 20 นาที ซึ่งการออกกำลังกายในช่วงเช้าแบบนี้ ก็จะ กระตุ้นให้ร่างกายเริ่มต้นวันใหม่ได้แบบกระปรี้กระเปร่า แถม คาร์ดิโอยังถือเป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยเบิร์นไขมันออกไปได้ดีแบบสุดๆ อีกต่างหากนะ
     

  【 3. ทานอัลมอนด์ 5 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที 】

  ใครที่รู้ตัวว่าห้ามปาก ห้ามใจของตัวเองไม่ค่อยเก่ง เวลาที่กินอาหารทีไรก็มักจะกินเพลินเกินเบอร์ไปซะทุกที งานนี้เราก็อยากจะแนะนำให้ลองใช้วิธี ทานอัลมอนด์ 5 เม็ด ก่อนมื้ออาหารประมาณ 15 นาที ดูสิคะ นั่นก็เพราะว่า เจ้าอัลมอนด์แสนอร่อยที่เคี้ยวเพลินแบบกรุบกรอบเว่อร์ ถ้าเราทานเข้าไปก่อนทานอาหารมื้อหลักจะ ช่วยทำให้ท้องของเรารู้สึกอิ่มไว กินอาหารได้น้อยลง นั่นเองค่ะ แถมอัลมอนด์ก็ยังเป็น เมนูสุขภาพที่อุดมไปด้วยไขมันดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยไล่ไขมันร้ายๆ ออกไปได้ด้วยนะเออ
     

  【 4. ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนทานอาหารทุกมื้อ 】

  วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้การไดเอทของคุณสาวๆ ทำได้ง่ายขึ้นและเห็นผลจริง ก็คือการใช้เทคนิค ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนทานอาหารทุกมื้อ นั่นเองค่ะ เพราะว่าสำหรับซิสบางคน อาจจะทานอาหารแบบเพลินๆ ไม่รู้ตัวว่าตัวเองกินเข้าไปมากแค่ไหน แบบนี้เลยต้องตัดไฟซะตั้งแต่ต้นลม ด้วยการดื่มน้ำเปล่าเข้าไปหนึ่งแก้วใหญ่ๆ ก่อนกินข้าว ซึ่ง เจ้าน้ำเปล่าที่เราดื่มเข้าไป ก็จะเข้าไปเติมเต็มกระเพาะให้แน่น ทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้นกว่าเดิม เลยทำให้ทานอาหารเข้าไปในปริมาณที่น้อยลงในแต่ละมื้อยังไงล่ะคะ
     

  【 5. เริ่มรู้สึกอิ่มปุ๊บ ให้วางช้อนปั๊บ หยุดกินทันที 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe