Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ออร่ามาเต็ม! 7 เคล็ด (ไม่) ลับ 'ผิวใส' ของเหล่า 'ไอดอลสาวเกาหลี' อยากหน้าใสวิ้งค์รีบทำตามด่วน!!!

ใครอยากจะมีผิวขาววิ้งค์ออร่ากระจาย ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 เคล็ด ( ไม่ ) ลับ ' ผิวใส ' ของเหล่า ' ไอดอลสาวเกาหลี ' ว่าพวกเธอดูแลผิวยังไง ผิวถึงได้ขาวใสไร้รอยกวนใจได้ขนาดนี้กันได้เลยค่ะ


» » - - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 1. Krystal : ล้างเมคอัพออกทุกครั้งก่อนเข้านอน ★

  • ★ 2. Jessica Jung : ใช้ความร้อนช่วยให้สกินแคร์ซึมเข้าผิว ★

  • ★ 3. Song Ji Eun : ดื่มน้ำเปล่าวันละ 4 ลิตร ★

  • ★ 4. JiU ( Dreamcatcher ) : มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กสูตรมันฝรั่ง ★

  • ★ 5. Chung Ha : เทคนิคล้างหน้า 3 สเต็ป ★

  • ★ 6. Yeonwoo ( Momoland ) - ตบ ตบ ตบสกินแคร์แทนการนวด ★

  • ★ 7. Pony - ล้างหน้าด้วยน้ำชาเขียว ★

     
  안녕 친구들~ ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา ~ヾ(^∇^)

  แหมๆ แวะมาเจอกันทั้งทีงานนี้เราก็ไม่พลาดจะหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์ต่อกันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ อ๊ะๆ ก่อนอื่นเราก็ขอถามหน่อยซิคะว่ามีสาว SistaCafe คนไหนที่เป็น #สายเกา ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ไอดอล วาไรตี้ อะไรที่เกี่ยวข้องกับเกาหลีก็รู้หมดทุกเรื่องบ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อย?! แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริง ก็คงจะต้องเคยสังเกตเห็นเหมือนกันแน่นอนเลยล่ะว่า สาวๆ หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีทุกคน ต่อให้กล้องจะซูมจิกด้วยความชัดระดับ HD เบอร์ไหน ก็มองเห็นแต่ผิวสวยๆ ขาวๆ ใสๆ สู้กล้องกันทั้งนั้นเลย ว่ามั้ยล่ะ?


  แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าต่อให้ซิสจะไม่ได้มีผิวดี๊ดีมาตั้งแต่เกิด ก็สามารถเก็ทผิวสวยออร่ากระจายได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะว่า วันนี้เราแอบไปลิสต์ 7 เคล็ด ( ไม่ ) ลับ ‘ ผิวใส ’ ของเหล่า ‘ ไอดอลสาวเกาหลี ’ มาฝากกัน ว่าพวกเธอมีเทคนิคดูแลผิวยังไงถึงมีผิวที่สวยกระจ่างใสเบอร์แรงได้ขนาดนี้กันนะ มาค่ะ! อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา แล้วตามเราไปไขความลับผิวสวยแบบซุปตาร์พร้อมกันได้เลยยย ยย

  。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

     

  ★ 1. Krystal : ล้างเมคอัพออกทุกครั้งก่อนเข้านอน ★


  มาเริ่มต้นประเดิมความสวยกันด้วยไอดอลสาวเกาหลีคนแรกอย่าง ‘ Krystal ’ กันได้เลยค่ะ แหมๆ ถึงจะแอบอิจฉา แต่ก็ต้องขอยอมรับเลยนะว่าสาวคริสตัลคนนี้น่ะ ความสวยของเธอดาเมจรุนแรงต่อใจล้ำหน้าไปกว่าอายุอีกนะคะเนี่ย แถมยังมาพร้อมกับความสามารถแบบครบเครื่อง ทั้งใบหน้าสวย หุ่นผอมเพรียว เสียงเพราะ เต้นเก่ง เล่นละครได้ โอ๊ยยย ยย ต้องเพอร์เฟกต์ขนาดนี้มั้ยล่ะ ถามจริ๊ง?!

  เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสออร่ากระจายของสาวครัสตัลก็ไม่ได้เว่อร์วังอะไรเลยค่ะ แค่มีกฎเหล็กหนึ่งอย่างที่เธอต้องทำเป็นประจำทุกวันเลยก็คือ การล้างเมคอัพออกทุกครั้งก่อนเข้านอน ถึงแม้ว่าตารางงานจะแน่น ทำงานหนัก แต่เธอก็ไม่ยอมนอนหลับไปพร้อมกับเมคอัพจัดเต็มบนหน้าเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นอาจทำให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันแล้วทำให้ผิวเกิดการอักเสบได้ ซึ่ง หลังเช็ดคราบเครื่องสำอางและล้างหน้าเสร็จแล้ว เธอก็จะโบกมอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก่อนล้มตัวนอนหลับฝันหวานนั่นเองจ้า
     

  ★ 2. Jessica Jung : ใช้ความร้อนช่วยให้สกินแคร์ซึมเข้าผิว ★


  อ๊ะๆ พูดถึงคนน้องอย่างคริสตัลไปแล้ว งานนี้ถ้าจะไม่ให้พูดถึงพี่สาวสุดสวยอย่าง ‘ Jessica Jung ’ ก็คงจะไม่ได้หรอกนะคะ เราขอบอกเลยนะว่า ถึงแม้ว่าเจสสิก้าจะอายุปาเข้าไปเลขสามแล้วก็จริง แต่ผิวหน้าเนี่ยมองยังไง๊ยังไงก็ยังดูเนียน เด้ง ใส ไม่แพ้สาวๆ วัยเอ๊าะเลยว่ามั้ยคะ?

  แล้วถ้าใครอยากจะ เก็ทผิวสวยเนียนใส ไร้รูขุมขน มีความดิวอี้เบาๆ ก็ต้องลองทำตามเคล็ดลับดูแลผิวของเธอคนนี้ด้วยการ ใช้ความร้อนเข้าช่วยเพื่อทำให้สกินแคร์ซึมเข้าสู่ผิว กันหน่อยแล้วล่ะ ซึ่งวิธีนี้คุณสาวๆ ก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียสตางค์ซื้อไอเทมเสริมมาใช้แต่อย่างใดเลยนะ แค่ใช้สองมือของเราก็สามารถทำตามเคล็ดลับของเธอคนนี้ได้แล้วล่ะ โดยหลังจากที่ทาสกินแคร์ลงบนผิวแล้ว เจสสิก้าก็จะถูมือสองข้างให้พออุ่นๆ แล้วนำไปอังให้ห่างจากผิวเล็กน้อย แบบนี้ความร้อนจากมือก็จะช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการดูแล และทำให้สกินแคร์ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นแล้วล่ะ
     

  ★ 3. Song Ji Eun : ดื่มน้ำเปล่าวันละ 4 ลิตร ★


  คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาส่องเคล็ดลับผิวสวยใสของ ‘ Song Ji Eun ’ กันบ้างแล้วล่ะ ซึ่ง เธอคนนี้ก็เป็น ไอดอลเกาหลีมากความสามารถ อีกหนึ่งคนเลยล่ะ เพราะเธอเคย ผ่านงานด้านวงการบันเทิง ทั้งในบทบาทของเกิร์ลกรุ๊ป รวมถึงบทบาทนักแสดงก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เลยนะคะ

  ซึ่งไอดอลสาวคนนี้เธอก็มีเคล็ดลับความสวยแบบฉบับของซุปตาร์ ที่สาวธรรมดาๆ อย่างเราก็สามารถทำตามได้แบบง่ายเว่อร์ แถมยังไม่ต้องเสียเงินจ่ายแพงๆ อีกด้วยนะ เพราะว่า เคล็ดลับของสาวจีอึนก็คือเธอจะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 4 ลิตร เพื่อรักษาความชุ่มชื้นกักเก็บน้ำเอาไว้ในผิวตลอดเวลา งานนี้เลยช่วยป้องกันผิวแห้ง ผิวเหี่ยวไม่ให้มาเยือนผิวหน้าได้นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าน้ำเปล่าที่เราดื่มเข้าไปก็จะ ช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยทำให้เสียงดีไม่มีตก อีกต่างหากนะ
     

  ★ 4. JiU ( Dreamcatcher ) : มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กสูตรมันฝรั่ง ★


  ตามมาดูต่อกับไอดอลสาวหน้าใส ‘ JiU ’ จากวง Dreamcatcher กันต่อเลยนะคะ สาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับสายเกา ก็คงจะต้องหลงเสน่ห์ในความน่ารักของสาวคนนี้แน่นอนเลยล่ะ

  เราขอบอกเลยนะคะว่าเคล็ดลับผิวสวยๆ ใสๆ ดูอ่อนเยาว์ของจียู ก็คือ การมาส์กหน้าเป็นประจำ นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าสาวซิสสายบิวตี้ทุกคนก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวๆ เกาหลีน่ะ เค้าฮิตบำรุงผิวด้วยแผ่นมาส์กหน้ากันแบบสุดๆ ไปเลยนะ แต่สำหรับสาวจียูคนนี้ สูตรมาส์กหน้าที่โดนใจใช่เลยสำหรับเธอมากที่สุดก็ต้องเป็น แผ่นมาส์กหน้าสูตรมันฝรั่ง เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่ามันฝรั่งมีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิว แถมยังช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ ใครอยากหน้าใสแบบนี้บ้างรีบทำตามด่วนเลย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe