Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนซิสมาส่อง 7 IG เน็ตไอดอลเกาหลีที่มียอด 100k+ follow ไว้ไม่มีพลาด!

ต้องยอมรับว่าวัฒนาธรรม " เกาหลี " ยึดครองโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความงาม แฟชั่น ดังนั้นสิ่งที่เราพลาดไม่ได้เลยก็คือการตืดตามสาวๆ เกาหลีทั้งหลาย วันนี้เราก็เลยจะชวนซิสไปรู้จักเน็ตไอดอลของเกาหลีกันค่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 마성의바나나

  • #2 BYUN JUNG HA

  • #3 LEE HO-JUNG

  • #4 GO SOHYUN

  • #5 CHAEEUN SARAH LEE

  • #6 PARK SORA

  • #7 CONGPILATES


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องยอมรับว่าตอนนี้อะไรๆ ก็เกาหลี ไม่ว่าจะเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอางต่างๆ ที่สำคัญก็ยังดูเหมือนว่าเทรนด์เกาหลีนั้นจะมาแรงแบบไม่มีหยุด ดังนั้นไม่แปลกที่ในไอจีของเราจะเต็มไปด้วยสาวๆ เกาหลีทั้งหลาย แต่สำหรับมือใหม่ในวงการสายเกา ( หลี ) ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าจะตามใครดี ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปดูจักเน็ตไอดอลเกาหลีกัน โดยรวบรวมไว้ตั้งแต่คนที่เป็นบล็อกเกอร์ เป็นโค้ชเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และอื่นๆ ซึ่งรับรองได้เลยว่าตามแล้วไม่มีพลาด อัปเดททุกเทรนด์แน่นอน เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 마성의바나나


  สาวคนแรกที่เราจะมาแนะนำกันนั้นถือได้ว่าเป็น " เน็ตไอดอล " ก็คงไม่ผิดนัก ด้วยจำนวนด้วยผู้ติดตามที่สูงถึง 257K คนบน Instagram ของเธอ ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ เซ็กซี่เล็กๆ แต่ก็ยังให้ความน่ารัก มีการผสมผสานระว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว ทำให้เราคุ้นหน้าคุ้นตาสาวคนนี้ใรฐานะนางแบบของแบรนด์เสื้อผ้าของเกาหลีจำนวนมาก ที่สำคัญหุ้นเธอดี๊ดี ดังนั้นใครที่ชอบแต่งตัวห้สมพลาดสาวคนนี้นะคะ นอกจากในไอจีเธอยังมีช่อง youtube ที่มีชื่อว่า " 빠나나티비 " ใครที่สนใจก็ไปตามเธอกันได้นะคะ

   

  #2 BYUN JUNG HA


  ถ้าเธอเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์แฟชั่นเกาหลีอย่าง Stylenanda เชื่อแน่นอนว่าเธอจะคุ้นหน้าคุ้ตาสาวคนนี้ เพราะเธอคือออจังที่ทำงานให้กับแบรนด์นี้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งด้วยความสวยน่ารักสดใสของเธอนี้ก็ทำให้เธอมีคนติดตามใน Instagram มากกว่าครึ่งล้าน ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเราเห็นสาวคนนี้กันบ่อยมาก โดยแอบกระซิบว่าไอจีเธอมีชื่อว่า @1993kg ใครที่สนใจก็ไม่ตามดูกันนะคะ

   

  #3 LEE HO-JUNG


  เราเชื่อว่าสาวๆ หลานคนอาจจะคุ้นเคยสาวคนนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเธอเคยแสดงในซีรีส์ที่ชื่อว่า " Scarlet Heart Ryeo " แต่ทั้งนี้อาชีพหลักของเธอก็คือการเป็นนางแบบ ด้วยส่วนสูงถึง 170 Cm. ประกอบกับสไตล์การแต่งตัวแบบ boyish ที่โดดเด่นทำให้เธอเป็นนางแบบเกาหลีที่น่าจับตามองมาก ผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะเธอยังเคยเล่น MV ของวงไอดอลชื่อดังอย่าง EXO ด้วย ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเท่ๆ ให้ไปตามสาวคนนี้เลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe