Articles hair
ผม

แอ๊บใสให้ดูเด็กลงไป 10 ปี! รวม 'ทรงผมหน้าเด็ก' ลดอายุ ใครทำก็แบ๊วขึ้น #สิบสิบสิบไปเลยจ้า

ใครอยากเปลี่ยนลุคมาแอ๊บใสเพิ่มความแบ๊ว ก็ต้องรีบตามเรามาเปลี่ยนผมทรงใหม่ด้วยไอเดีย ' ทรงผมหน้าเด็ก ' กันด่วนๆ เลยค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะว่าใครทำตามแล้ว จะช่วยลดอายุให้หน้าดูเด็กลงไป 10 ปีเลยล่ะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ผมบ๊อบสั้น 】

  • 【 2. ผมหน้าม้า 】

  • 【 3. ผมถักเปีย 】

  • 【 4. ผมหางม้า 】

  • 【 5. ผมดังโงะ 】

  • 【 6. ผมลอนคลายๆ 】

  • 【 7. กิ๊บติดผม 】

     
  ใครอยากหน้าเด็ก ดูใสแบ๊ว แบบไม่ต้องศัลยกรรมบ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว!!! (ノ゚▽゚)ノ

  โอ๊ยยย ยย ขอบอกเลยนะว่า สำหรับผู้หญิงเราแล้วเนี่ย ก็คงอยากจะเป็นเจ้าของใบหน้าอ่อนเยาว์ที่ดูเด็กกว่าอายุจริงกันทั้งนั้นแหละค่ะ แล้วซิสรู้รึเปล่าคะว่า ต่อให้เราไม่ต้องไปขึ้นเขียงให้คุณหมอจิ้มหน้าให้เจ็บตัว เพียงแค่ลอง เปลี่ยนลุคด้วยทรงผมใหม่ๆ ก็ช่วยทำให้ดูใสแบ๊วกระชากวัยได้เหมือนกันนะเออ

  งานนี้ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะแอ๊บใส ให้ดูเด็กลงไป 10 ปี ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ‘ ทรงผมหน้าเด็ก ’ ที่เรารวบรวมมาแชร์กันวันนี้ด่วนๆ เลยค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะว่า ใครทำผมตามแล้ว ก็จะช่วยลดอายุ ทำให้หน้าดูแบ๊วตามสไตล์คนคิ้วท์ได้ง่ายๆ เลยนะ เอาล่ะ! ใครอยากจะเติมความสดใสย้อนวัย ด้วยการเปลี่ยนทรงผม ก็ตามไปชมไอเดียทรงผมหน้าเด็กพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  :・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:
     

  【 1. ผมบ๊อบสั้น 】


  มาเริ่มประเดิมความแบ๊วกัน ด้วยทรงผมหน้าเด็กทรงแรกกันเลยดีกว่านะคะ ถ้าเราจะให้คุณสาวๆ ลองนึกถึงน้องๆ มัธยมวัยใส สิ่งแรกที่โผล่ขึ้นมาในความคิดก็ต้องเป็น ‘ ผมบ๊อบสั้น ’ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แบบนี้ถ้าสาวซิสอยากจะกระชากวัยให้แบ๊วขึ้นแบบเบอร์แรง เราก็ขอแนะนำให้ ลองหั่นผมบ๊อบสั้นสะบั้นความแก่ กันดูเลยค่ะ

  โดยสามารถเลือกตัดได้
  ทั้ง ผมบ๊อบสั้นความยาวประมาณคาง หรือจะอินกับเทรนด์ LOB ( Long Bob ) หรือผมบ๊อบประบ่า ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยปังแถมหน้าดูเด็กลงได้ทั้งคู่เลยล่ะ

  ลดอายุให้หน้าดูใสแบ๊ว ด้วยทรงผมสั้นความยาวระดับคางแบบมีหน้าม้า แล้วม้วนปลายผมเข้าด้านใน ก็ช่วยทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ตรงทื่อเกินไปได้แล้ว

  1563541923

  ใครที่อยากได้ผมสั้นแบบมินิมอลๆ ก็ให้เลือกตัดทรง LOB ( Long Bob ) ผมบ๊อบความยาวประบ่าแบบนี้ได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่านอกจากจะช่วยทำให้หน้าแบ๊วขึ้นแล้ว ยังอินเทรนด์สุดๆ อีกต่างหาก

     

  【 2. ผมหน้าม้า 】


  ตามมาต่อกับทรงผมทรงที่สองอย่าง ‘ ผมหน้าม้า ’ กันเลยนะคะ สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมมาทำผมทรงแบ๊วๆ ใสๆ แต่ใจไม่กล้าพอที่จะหั่นผมสั้น หรือหวงผมไม่อยากเอาความยาวผมออก ก็ต้องใช้วิธี ตัดผมหน้าม้าเข้ามาช่วยเพิ่มความหน้าเด็ก แทนแล้วล่ะ

  โดยผมหน้าม้าก็ สามารถเข้าแมทช์กับผมได้หลากหลายทรง อีกต่างหากนะ ทั้ง ผมบ๊อบสั้น ผมตรงยาว ผมลอนคลาย หรือจะรวบผมขึ้น ก็รอดหมดทุกทรงเลยล่ะ แต่ถ้าอยากดูหน้าใสแบ๊วแบบสาวเกาหลี ก็ต้องลองตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ เท่านั้นเลยนะจ๊ะ

  สาวใสวัยมัธยมมาเอง! ลุคนี้เลือกแมทช์ผมบ๊อบสั้นสั้นยาวระดับปลายคางเข้ากับหน้าม้า ความยาวเลยคิ้วลงมานิดหน่อย แล้วสไลด์ปลายผมนิดๆ ก็ช่วยทำให้ผมดูมีมิติมากขึ้น

  สาวผมยาวที่อยากเปลี่ยนลุคมาแอ๊บใสดูบ้าง แต่ไม่อยากตัดผมสั้นเพราะเสียดายน้องผม ก็เลือกตัดหน้าม้าแทนได้เหมือนกันนะคะ รับรองเลยว่าทำออกมาแล้ว หน้าดูเด็กไม่แพ้กันเลยล่ะ

     

  【 3. ผมถักเปีย 】


  ถ้าพูดถึงทรงผมสุดคลาสสิก ที่สาวๆ ทุกคนต้องเคยทำตอนที่ยังเป็นเด็กวัยใสอยู่ ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ ผมถักเปีย ’ แน่นอนเลยล่ะ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่าผมเปียแบบนี้น่ะ ใครทำก็ช่วยเสริมความแบ๊ว เป็นทรงผมที่ทำให้หน้าดูเด็กลงแบบสุดขีด เลยนะตัวเธอ

  โดยสาวซิสก็ สามารถเลือกถักเปียได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ผมเปียธรรมดา ผมเปียตะขาบ ผมเปียหางปลา และอีกสารพัดผมเปียแล้วแต่คุณสาวๆ จะครีเอทตามความชอบได้เลยค่ะ
  อ๊ะๆ แต่ถักเปียแล้วก็อย่าลืมแต่งตัวแบ๊วๆ ด้วยล่ะ จะได้ดูเด็กจริงแบบไม่โป๊ะ อิอิ

  1563541988

  สาวคนไหนที่ทำผมไม่ค่อยเก่ง แค่แบ่งผมออกเป็นสองฝั่งแล้วถักเปียง่ายๆ ทั้งสองข้าง พูดเลยว่าดูเข้ากันกับหน้าม้าซีทรูสุดๆ ไปเลยนะ

  ใครที่อยากได้เปียสวยๆ ปังๆ ไม่ซ้ำใคร ก็อาจจะให้คนใกล้ตัว ช่วยถักเปียหางปลาแบบนี้ให้ก็ได้นะคะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วดูสวย จนคนข้างๆ ต้องอิจฉาผมทรงนี้แน่ๆ

     

  【 4. ผมหางม้า 】


  ใครที่กำลังมองหา ทรงผมลดอายุสไตล์เรียบๆ มีความมินิมอลเบาๆ เราก็ขอแนะนำให้ลองทำทรง ‘ ผมหางม้า ’ กันดูเลยค่ะ ก็เพราะว่าเจ้าทรงผมหางม้าที่รวบผมขึ้นไปด้านบนแบบนี้ เป็นทรงผมที่คุณสาวๆ ทุกคนสามารถทำเองได้แบบง่ายเวอร์ แถมยังเหมาะกับอากาศร้อนเบอร์แรงของเมืองไทย อีกต่างหาก

  งานนี้เลยถูกอกถูกใจคุณสาวๆ ที่ขี้ร้อนขี้รำคาญกันแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ ที่สำคัญทรงผมหางม้าแบบนี้พอทำแล้วยังช่วยเสริมลุคสวยใสสไตล์สาวอินโนเซนส์ได้ด้วยนะ แต่ถ้ากลัวว่าแค่รวบผมหางม้าขึ้นไปแล้วมัดยางเฉยๆ จะดูน่าเบื่อเกินไป ก็ สามารถเพิ่มแอคเซสเซอรี่ที่มีความสดใสอย่าง โบว์หรือยางหลากสี ก็ได้เหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe