แต่งห้อง เกาหลี
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

มโนเป็นนางเอก! ไอเดียแต่ง "ห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี" ดูน่ารัก เป็นนางเอกแค่ในห้องนอน

เทรนดี้นี้ต้องอัปเดต ขอมโนเป็นนางเอก กับไอเดียตกแต่งห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี เป็นนางเอกได้ง่ายๆ แค่แต่งห้องนอน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน 


อยากมโนเป็นนางเอกสุดๆ คือช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีน่าสนใจให้ดูมาตลอด ในทุกๆ ชนชาติเลยจริง ไม่ว่าจากฝั่งจีน เกาหลีใต้ แล้วที่สังเกตคือนางเอกของเรื่อง มักจะมีห้องนอนสุดแสนจะน่ารัก จนอยากทำเป็นห้องของตัวเองเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากแชร์ไอเดีย " การแต่งห้องนอน " ให้น่ารัก จนทุกคนอยากมโนเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีกันจ้า 

เป็นนางเอกมโนได้ แค่จัดห้องนอนให้เหมือน เพราะฉะนั้นมาส่องกันค่ะว่าห้องนอนน่ารักแบบไหนถึงจะถูกใจสาวๆ เหมาะสมกับความเป็นนางเอกของเราตามมาเลยจ้า 


มัดรวม สไตล์การแต่งห้องนอนแบบซีรีส์เกาหลี #ได้ฟีลนางเอกสุดๆ

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนเรียบๆ ห้องเล็กๆ แบบนางเอก กับเตียงชิดมุมห้อง มีโต๊ะวางทีวี ตั้งคนละฝั่ง มีโต๊ะญี่ปุ่นตั้งตรงกลางๆ กับความปูพรม แล้วแต่งห้องโทนสีส้มๆ ดูเรียบร้อยสบายตามากๆ จ้า

แต่งห้อง เกาหลี

เป็นห้องนอนของนางเอกวัยนักเรียน กับเตียงเล็กๆ ชิดผนัง มีโต๊ะทำงานวางข้างเตียง มีชั้นเล็กๆ สีขาววางของ พร้อมมีไฟกะพริบสวยๆ แบบนี้ สวยน่ารัก บอกเลยว่าแบบนี้ถูกใจมากๆ

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนของนางเอกสู้ชีวิต ในห้องจะครบทุกอย่าง เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบบิวท์อิน มีโต๊ะวางของ ตั้งกระจกริมหน้าต่างแสงเข้าถึง มีเตียงเล็กๆ วาง กับโซฟาวางใต้กัน เลือกสีชั้นน่ารักๆ แบบนี้ คือดูดีมากๆ ชอบเลยจ้า

แต่งห้อง เกาหลี

อบอุ่นและดูน่ารักมากๆ กับเลือกห้องนอนสีชมพู เตียงโทนชมพูเล็กๆ เอาตุ๊กตาไปวางโชว์ริมหน้าต่าง และโต๊ะทำงานเล็กๆ ชุดมุมห้อง ตรงแสงเข้าถึง แบบนี้เจ้ชอบ

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนเล็กๆ เกาหลีค่าเช่าแพงมาก มโนไปมั้ย เตียงเล็กๆ สีขาวชิดมุมห้อง มีชิ้นหนังวางใกล้กับลิ้นชักเก็บของ มีราวแขวนเสื้อผ้าที่ฝั่งตรงข้าม น่าอยู่ไปอีกค่า

แต่งห้อง เกาหลี

จัดห้องง่ายๆ ดูน่ารักมากๆ จริงๆ มีเตียงเล็กๆ ชิดมุมห้อง และโต๊ะทำงานใกล้ๆ ห้องนอนเลือกไฟสีเหลือง จะได้สบายตานอนหลับสบายค่ะซิส

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนเล็กๆ ที่แสนจะอบอุ่นที่สุด กับเตียงสีชมพูหวานๆ มีโต๊ะงานสีขาวฝั่งตรงข้าม และกระจกบานใหญ่ ตกแต่งห้องด้วยไฟสีส้มสวยๆ เหมือนห้องธรรมดาเป็นห้องนอนของเจ้าหญิง

แต่งห้อง เกาหลี

เปลี่ยนตัวเองเป็นนางเอกวัยทำงาน กับห้องนอนโทนสีเทา แบ่งล็อคสำหรับเตียงนอน ติดผนังกระจก และล็อคที่ทำงาน ไฟจะไปไม่ถึง โทนสงบเรียบๆ สไตล์นางเอกโสดยังไม่เจอโอปป้า

แต่งห้อง เกาหลี

ในห้องมีทุกอย่างครบ เตียงน่ารักตั้งกลางห้อง โซนริมหน้าต่าง มีโต๊ะทานข้าว ตกแต่งห้องด้วยม่านสวยๆ และเฟอร์นิเจอร์ติดผนังที่ปลายเท้า คุมโทนสีขาวและน้ำตาลเข้าไว้ค่ะซิส

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนโทนสีขาวดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ จริงๆ ที่นอนลายสวยชิดมุม ติดม่านกั้นสวยๆ ด้านข้างสีโต๊ะทำงาน ปูพรมสีเทา ทำให้ห้องสวยดูอบอุ่นไปอีกค่ะซิส

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องสตูดิโอเล็กๆ ของนางเอก จัดให้ดูน่าอยู่ได้นะเออ เตียงชิดมุมติดหน้าต่างให้แสงเข้าถึง ใช้ชั้นหนังสือเล็กๆ กั้นห้อง มีโต๊ะทำงาน และเก้าอี้นั่งเล่น ในห้องมีทุกอย่างครบแล้ว ไม่อยากออกไปไหนเลยจริงๆ ค่ะซิส

แต่งห้อง เกาหลี

เรียบๆ สบายๆ แบบนี้คือดีงามมากๆ กับเตียงชิดมุมติดหน้าต่าง มีฉากกั้นเตียง กับโซนนั่งเล่น เน้นห้องสีน้ำตาลสวยๆ ดูห้องโล่งมากๆ เลยจริงๆ

แต่งห้อง เกาหลี

เหมาะกับการเป็นห้องนอนของผู้หญิงจริงๆ กับเตียงชิดกระจกสวยๆ มีโซฟาวางใกล้กัน มีชั้นวางหนังสือ พื้นสวยมากๆ ห้องขาวๆ ครีมๆ นี่แหละห้องนอนนางเอก

แต่งห้อง เกาหลี

อบอุ่นมากๆ กับห้องนอนโทนสีครีมทั้งหมด ที่นอนติดหน้าต่าง มีโซฟาเล็กๆ ตั้งบนพรมสีขาว และโต๊ะญี่ปุ่นสวยๆ สำหรับนั่งดูทีวี

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนโทนเหลืองส้มน่าอยู่ที่สุด ตั้งที่นอนไว้ตรงกลาง มีโต๊ะกระจกสำหรับนั่ง มีของน้อยชิ้น เน้นของเล็กๆ แบบนี้แหล่ะน่ารักและน่าอยู่เบอร์สุดจริงๆ

แต่งห้อง เกาหลี

ห้องนอนแนวนางเอกสายหวานๆ กับเตียงสีขาว มีทั้งโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกลมอเนกประสงค์ ปลูกต้นไม้อีก หวานสวยมากๆ เลยค่ะซิสแบบนี้

แต่งห้อง เกาหลี

เรียบๆ ใสๆ มากๆ กับห้องนอนแบบนี้ กับที่นอนวางข้างม่านสวยๆ มีพรมสวยๆ ไว้นั่งเล่น ใช้ห้องนอนอ่อนๆ แบบนี้คือดีใครๆ ก็ชอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe