Articles love2
ความรัก

7 วิธีที่ทำให้ผู้ชาย " จีบ " อ่อยเบาๆ ทำให้ผู้ชายมาหาโดยไม่รู้ตัว #โสดจีบได้

เชื่อว่าสาวโสดหลายคนต้องมีคำถามแบบนี้ว่า ทั้งๆ ที่สวย เลิศขนาดนี้ก็ยังไม่มีคนมาจีบ แต่จะให้เดินหน้าไปจีบเขาก่อนก็คงไม่ไหว วันนี้เราก็เลยมีวิธีดีๆ มาช่วยสาวๆ กันค่ะ รับรองว่าทำตามแล้ว Happy แน่นอน


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สร้างชีวิตที่มีคุณภาพและน่าตื่นเต้น

  • 2. อย่ารีบที่จะ " ไม่โสด "

  • 3. ยกระดับมาตรฐาน " ความรัก " ของตัวเอง

  • 4. เปิดโอกาสให้ตัวเองไปที่ไหนคนเดียวบ้าง

  • 5. อย่าเกินเลย ถ้าเขาไม่ใช่แฟน

  • 6. ตัดสินเขาเฉพาะสิ่งที่เขาทำกับเรา

  • 7. เต็มใจที่จะยืนมือออกไป ถ้าเขายกมือขึ้นมา


  ฮาโหลสาวๆ

  เราคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า " ผู้ชายชอบการไล่ล่า " ใช่มั้ยคะ เพราะพวกเขาอยากเป็นผู้นำ ต้องการรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายคนเดียวในโลกที่ชนะเราได้ แต่พอรอให้มี ' ใครสักคน ' มาจีบ ก็กลับไม่มาสักคน เฮ้อ...ชีวิต จะไปจีบเองก่อนก็อาย แต่จะให้รอ ก็นานเกินไป แล้วจะทำยังไงกันดีล่ะ วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยสาวๆ บอกวิธีการที่ทำให้คุณผู้ชาย ' เดินหน้าจีบเธอก่อน ' มาฝากกัน รับรองว่าไม่เสียหน้า และทำให้มีแฟนไวขึ้นด้วยเอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. สร้างชีวิตที่มีคุณภาพและน่าตื่นเต้น


  ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมากๆ เพราะถ้าเธอต้องการใครสักคนสิ่งแรกที่เธอต้องทำก็คือ ' ทำชีวิตตัวเองให้ดี ' โดยสาวๆ สามารถสามารถไม่ทำข้ออื่นๆ ได้ยกเว้นข้อนี้!! เพราะเป็นความจริงที่ว่าผู้ชายชอบที่จะไล่ล่าและมุ่งมั่นหาผู้หญิงที่เก่ง และเป็นตัวเอง ซึ่งความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ยิ่งเธอหลงใหลชีวิตของตัวเอง เราก็ยิ่งตื่นเต้นและมีความสุข และสุดท้ายผู้ชายจะ ' ไล่ล่า ' เราเองโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย

  คำแนะนำก็คือถ้าเราอยากให้ผู้ชายที่ดีๆ มาจีบเรา เราก็ต้องผลักดันตัวเองออกมาจาก Comfort Zone เผชิญความกลัวและสร้างชีวิตให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้

   

  2. อย่ารีบที่จะ " ไม่โสด "


  ผู้หญิงโสดจำนวนมากไม่อยากโสด แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากมีแฟน แต่ความจริงก็คือ ' ความโสด ' นั้นก็เป็นสิ่งที่ดี ที่ทำให้เราได้โฟกัสไปที่ตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่มีการรบกวนใดๆ ดังนั้นยิ่งเธอมุ่งมั่นกับความฝันและชีวิตของตัวเองมากแค่ไหน เธอก็จะดึงดูดผู้ชายให้เข้ามาใกล้ได้เท่านั้น เพราะเวลาเธอเจอคนที่ใช้ ความคิด ความอ่านของเธอก็จะน่าสนใจถึงขนาดที่ว่าผู้ชายรู้สึกคุ้มค่ากับการไล่ล่านั่นเอง

   

  3. ยกระดับมาตรฐาน " ความรัก " ของตัวเอง


  พวกเราบางคนรีบร้อนเกินไป พอเจอคนที่น่าสนใจไม่กี่วัน ก็รีบโผเข้าไปเกาะเขาไว้ แต่ความจริงก็คือเธอจำเป็นต้องเรียนรู้ถึง ' วุฒิภาวะทางอารมณ์ ' คือเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้ตัวว่าเหงา เศร้า หรืออยากมีใครสักคนนั้น เราไม่จำต้องหาใครสักคนมาดูแล มันเป็นอารมณ์ที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดที่ว่าเปลี่ยนความรู้สึกของตัวเอง แนะนำให้ยกระดับมาตรฐานของตัวเองขึ้นมา ทำความเข้าใจว่าผู้ชายบางคนแม้จะให้ความรู้สึกดีในตอนแรก แต่อาจจะไม่ดีพอที่จะทำให้เป้าหมายระยะยาวของเธอเป็นจริงได้ 

   

  4. เปิดโอกาสให้ตัวเองไปที่ไหนคนเดียวบ้าง


  จริงๆ บางคนสวย รวย เชิด แต่ก็มักจะไม่มั่นใจ เวลาที่จะไปเที่ยวที่ไหนก็จะขนเพื่อนฝูงไม่เยอะแยะมากมาย ซึ่งเราบอกเลยว่านี่เป็นวิธีที่ผิดมหันต์ เพราะความจริงก็คือไม่ว่าคุณผู้ชายจะหล่อ เท่ การศึกษาดีแค่ไหน บางครั้งเขาก็กลัวหน้าแตกกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในหมู่เพื่อนของเธอที่สุดแสนจะเป็นตัวเอง ทั้งแซว ทั้งจิกกัด สารพัดสิ่ง ดังนั้นลองเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปเที่ยวคนเดียวข้างนอกบ้าง ไม่แน่ว่าอาจจะมีหนุ่มมารอขอเบอร์เธอก็เป็นได้
   
   

  5. อย่าเกินเลย ถ้าเขาไม่ใช่แฟน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe