Articles etc
อื่น ๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณได้ซีน และซีนคุณเด่นมาก! ส่อง 11 ตัวละคร ' จอมแย่งซีน ' ถึงไม่ใช่บทนำ แต่คนดูยังจำพวกเขาได้!

ตามมาดู 11 ตัวละคร ' จอมแย่งซีน ' จ้างร้อยเล่นล้าน แถมคาแร็กเตอร์ชัดเด่นพอ ๆ กับบทนำเลยทีเดียว ส่วนจะมีตัวละครคนไหน จากซีรีส์อะไรบ้างตามไปส่องกันเลยดีกว่า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ออม โซฮเย จาก Her Private Life

  • โน ซอนกิ จาก Coffe Prince

  • เจนนิเฟอร์ จาก 30 But 17

  • บง เซรา & ยังชอล จาก Whats wrong with secretary kim

  • คิม ฮวาน จาก Familiar Wife

  • คิม จีอุง จาก Oh My Venus

  • จอง มินจู จาก Memories of the Alhambra

  • โจ มินจา จาก Healer

  • จาง ฮยอนคยู จาก Pinocchio

  • อัน โยนา จาก Kill Me, Heal Me

  • ฮันซอง จาก Hwarang


  อันยองค่าชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความนี้ใครที่เป็นคอซีรีส์ขอเชิญทางนี้เลยค่า เพราะว่าวันนี้เราจะมาเปิดประเด็นเกี่ยวกับซีรีส์กันค่ะ แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้มาแนะนำซีรีส์ หรือรีวิวพระเอก นางเอกหรอกนะคะ เพราะนอกจากพระนางจะเล่นดีจนคนฟินแล้ว ก็ยังมีตัวละครสมทบบางคนที่คอยสร้างสีสันทำให้ซีรีส์สนุกและมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ด้วยการแสดงที่เรียกได้ว่าจ้างร้อยเล่นล้านอินกับบทแบบสุด

  จนทำให้ตัวละครที่พวกเขาแสดงเป็นที่รักและเป็นที่จำจดของคนดู เรียกง่าย ๆ ก็คือตัวละครนี้ออกมาทีไรก็แย่งซีนคนอื่นเขาตลอดนั่นแหละ วันนี้เลยจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปดู 11 ตัวละครสมทบ ' จอมแย่งซีน ' ถึงจะออกมาน้อย แต่อินเนอร์เต็มร้อยทุกซีนนะขอบอก
   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  ออม โซฮเย จาก Her Private Life

     
  มาเริ่มที่ตัวละครจอมแย่งซีนคนแรกเลยค่ะ อดีตผู้อำนวยการออม จาก Her Private Life สำหรับตัวละครตัวนี้ขอบอกว่าแค่เรื่องแฟชั่นล้ำ ๆ และทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของอดีตผอ. ออมก็กินขาดตัวละครคนอื่น ๆ ไปไกลแล้วค่ะ เพราะตัวละครตัวนี้เขาไปสุดในการแต่งตัวมากเวอร์

  และนอกจากแฟชั่นของอดีตผอ. ออมจะล้ำเวอร์แล้ว ตัวละครสาวไฮโซคนนี้ยังมีบุคลิกที่มีความยูนีคมากเวอร์ ไม่ว่าจะตอนคีพลุคผู้ดีอยู่ตลอดเวลา หรือตอนที่หวีดด้วยเสียงสูง ดูไปดูมาเหมือนคุณเจ๊เขาหลุดออกมาจากการ์ตูนยังไงอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ

    


  โน ซอนกิ จาก Coffe Prince

   
  คุณไรอัน โกลด์ เขาก็เคยเป็นจอมแย่งซีนคู่พระนางมาแล้วเหมือนกันนะเอ้อ จากบทเจ้าขายวาฟเฟิลสุดเท่ในซีรีส์เรื่อง Coffee Prince นั่นเองค่า สำหรับเรื่องนี้หนุ่มคิม แจอุครับบทเป็นโน ซอนกิ พนักงานทำวาฟเฟิลของคาเฟ่ Coffee Prince ด้วยลุคเซอร์ ๆ พร้อมกับคาแร็กเตอร์เงียบขรึม

  พูดน้อยต่อยหนัก บวกกับใบหน้าหล่อออร่าละลายใจสาว ทำให้หนุ่มวาฟเฟิลโน ซอนกิกลายเป็นจอมแย่งซีนทั้งในจอและนอกจอ เพราะไม่ว่าจะเหล่าลูกค้าในร้านหรือคนดูซีรีส์ก็เป็นต้องกรี๊ดความเท่ของหนุ่มโน ซอนกิกันทั้งนั้นเลยค่ะ

       


  เจนนิเฟอร์ จาก 30 But 17

    
  อีกหนึ่งตัวละครแย่งซีนคราวนี้มาจากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ 30 But 17 เจนนิเฟอร์ หญิงสาวที่มาพร้อมกับแฟชั่นเสื้อคอปกสีขาวและกระโปรงสีดำทุกตอน แค่เล่ามาแค่นี้ก็รู้สึกถึงความโดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้วใช่มั้ยคะ นอกจากแฟชั่นของเจนนิเฟอร์จะแตกต่างจากคนปกติแบบสุดแล้ว

  เธอยังมาพร้อมกับน้ำเสียงโมโนโทนและบุคลิกไร้อารมณ์ประหนึ่งหุ่นยนต์อีกต่างหาก แต่ถึงแม้ว่าเจนนิเฟอร์จะมาพร้อมกับคาแร็กเตอร์นิ่ง ๆ แต่เธอก็สร้างสีสันในกับซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี จนได้ตำแหน่งจอมแย่งซีนไปครองเลยค่ะ

    


  บง เซรา & ยังชอล จาก Whats wrong with secretary kim

    
  ตามมาไปดูตัวละครตอนแย่งซีนที่มาแพ็คคู่กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับคู่ของเซราและยังชอล สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่ได้ดู What's Wrong with Secretary Kim มาแล้วก็คงจะได้เห็นความกุ๊กกิ๊กสุดน่ารักของตัวละครสองคนนี้เป็นอย่างดี และก็คงจะต้องหวีดหนักมากไม่แพ้คู่ของพระนาง

  กับฉากซื้อน้ำอัดลมสารภาพรักสุดล้ำของยังชอล ขอบอกว่าโมเมนต์จีบกันในฉากนี้ของทั้งคู่มันช่างน่ารักกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนแบบสุด เข้าใจแล้วค่ะว่าทำไมคู่นี้ถึงได้ตำแหน่งจอมแย่งซีนไปครอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe