Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ 6 'คลีนซิ่ง/รีมูฟเวอร์' สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่ละตัวจะเป็นยังไง มาดู!!

สาว ๆ คนไหนที่ทำบุญมาดี ก็อาจจะใช้คลีนซิ่งอะไรก็ได้ ไม่มีแพ้ ไม่มีระคายเคือง แต่สำหรับออมแล้ว ไม่เป็นเยี่ยงนั้นเลยเจ้าค่ะ! วันนี้ออมเลยจะมาแชร์ คลีนซิ่งในกรุ ที่ออมใข้แล้วรอด มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ทั้งหมด 6 แบรนด์ มาดูกันเลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Bifesta BrightUp Cleansing Lotion

  • 2. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

  • 3. Hanajirushi Deep Cleansing Lotion​

  • 4. It'S Skin The Fresh Plop Cleaning Water

  • 5. DHC Deep Cleansing Oil

  • 6. De Latex All-in-one Detoxifying Deep Cleansing Water Gel

  • เอาล่ะ เรามาดูในเรื่องของการทำความสะอาดกันบ้าง

   
  เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ

  การแต่งหน้า ถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเรา ๆ เนี่ยขาดไม่ได้เลยนะคะ อารมณ์เหมือนถ้าไม่แต่งหน้า จะรู้สึกโป๊ยิ่งกว่าไม่ได้ใส่เสื้อ 5555+ แต่ก็นั้นแหละ สิ่งที่มาคู่กันกับการลงเมคอัพ นั้นก็ คือ การล้าง ทำความสะอาดเครื่องสำอาง และคราบสกปรกต่าง ๆ หลังจากจบวันแล้วนั่นเอง !!
  1563426273 2

  แต่ ! ! บาปบุญ สำหรับใครที่ทำมาดี ก็อาจจะใช้คลีนซิ่งอะไรก็ได้ ไม่มีแพ้ ไม่มีระคายเคือง ซึ่งสำหรับออมแล้ว ไม่เป็นเยี่ยงนั้นเลยเจ้าค่ะ ! ( สงสัยแต้มบุญยังไม่สูงพอ555+ ) เพราะเป็นคนที่ถ้าเลือกคลีนซิ่งไม่ดี จะมีอาการคันหน้ายิบ ๆ เป็นผื่น แสบตา คันตาข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว T^T

  วันนี้ ออมเลยจะมาแชร์คลีนซิ่งในกรุ ที่ออมใข้แล้วรอด มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ทั้งหมด 6 แบรนด์ จะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยค่า

   

  1. Bifesta BrightUp Cleansing Lotion

  1563426194 3

  มาเริ่มกันที่ Bifesta BrightUp Cleansing Lotion ตัวนี้บอกเลยว่าได้ตัวเทสเตอร์ฟรีมาลอง แล้วแบบว่า เฮ้ยยย มันก็ดีนะ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองดี ซึ่งตัวที่ออมได้มาคือ สูตรผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมของ Lactic acid ( AHA ที่ได้จากน้ำนม ) ช่วยผลัดเซลล์ผิว สกัดจากชาเขียว มี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว และยังเป็น Oil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และพาราเบนด้วย เลยอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

  ตัวนี้ออมใช้แล้ว เรื่องการล้างทำความสะอาดถือว่าอยู่ในระดับดีปานกลาง อาจจะต้องถูๆ เวลาเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำอยู่ แต่ก็ยังชอบตัวนี้เวลาพกขึ้นเครื่องใช้ดี ใช้ง่าย สะดวกดี 555 ผ่าน!!
   

  2. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

  1563426202 4

  มาถึงตัวที่ออมใช้บ่อย ณ ตอนนี้ ขณะนี้ Right here! Right now! กันบ้างค่า กับ Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water จะบอกว่าที่ซื้อมาใช้ เพราะเห็นที่ร้านต่อขนตา ที่ออมไปนางใช้ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดตา แล้วรู้สึกว่า เออ...มันไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองผิวเลยเด้ออออ เลยจัดมาจาก Watsons ลองใช้ดูแล้วดันชอบมาก ๆ ด้วยปริมาณที่เค้าให้มาใช้คือจุใจสุด ๆ ราคาก็ถูกด้วยนะ ( ซื้อตอนโปรยิ่งถูก 555+ )

  คลีนซิ่งตัวนี้ ไม่มีน้ำมันแร่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และสี ดูแล้วรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุด ๆ ออมใช้แล้วรู้สึกว่าผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ผิวไม่แห้ง ไม่ตึง ทำความสะอาดได้หมดจดมาก ๆ สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ อ้อ....ตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่ง และใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิวก่อนการบำรุงได้ด้วย
   

  3. Hanajirushi Deep Cleansing Lotion​

  1563426208 5

  มาดูแบรนด์จากฝั่งญี่ปุ่นอีกตัวหนึ่งกันบ้าง ซึ่ง Hanajirushi ตัวนี้ มีสรรพคุณคือ มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ ออนเซนจากญี่ปุ่น มี Hydrolyzed Collagen ที่ให้ความชุ่มชื่น และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวได้ แถมเป็น 100% Oil free ไม่มีสารกันเสีย สีสังเคราะห์ หรือน้ำหอม เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ดีต่อใจฝุด ๆ ตัวนี้ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะ แต่แอบหาซื้อยากอยู่ ใครที่อยากได้ ต้องลองไปตามร้านขายยาญี่ปุ่นดูนะจ๊ะ
   

  4. It'S Skin The Fresh Plop Cleaning Water

  1563426215 6

  It'S Skin The Fresh Blueberry Plop Cleaning Water คลีนซิ่ง สูตรบลูเบอร์รี่ ตัวนี้สาว ๆ คนไหนที่ชอบกินบลูเบอร์รี่ หรือชอบกลิ่นหอม ๆ เปรี้ยว ๆ ของบลูเบอร์รี่ คงจะปลื้มตัวนี้แน่นอน และเค้ายังมีสารสกัดจากบูลเบอร์รี่ 100 ppm สามารถล้างเมคอัพ หรือคราบสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ดี ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน และเต่งตึงขึ้นหลังใช้ด้วย ตัวนี้แอบมีกลิ่นน้ำหอมจาง ๆ ใครที่กลัวแพ้น้ำหอม ต้องระวัง ลองไปเทสต์ที่เคาน์เตอร์นางก่อนได้เด้ออออ ^^​​​​
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe