Articles makeup
ความงาม

อาย...ไม่กล้าโชว์ รวม 7 วิธี 'ทําให้รักแร้ขาวขึ้น' ปล่อยน้องจั๊กดำไม่ได้ ผู้ชายเค้าไม่ปลื้ม!

ถึงเวลาอัพน้องจั๊กให้กลับมาขาวใส ปล่อยไว้ดำๆ แบบนี้ แฟนทิ้งกันพอดี!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เรื่องของความสะอาด สำคัญที่สุด!

  • 2. หยุดถอนหรือโกนขนรักแร้

  • 3. สครับรักแร้ด้วยสูตรจากธรรมชาติ!

  • 4. ลองเปลี่ยนยี่ห้อของโรลออนที่ใช้ดู

  • 5. ทาครีมรักแร้ขาว

  • 6. ลองลดน้ำหนักลงหน่อย เผื่อจะช่วยได้

  • 7. ใช้เงินแก้ปัญหา ไป Laser รักแร้ขาวกัน!

   

  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

  อาจจะไม่ใช่จุดที่จะต้องโชว์บ่อยๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ได้โชว์ แล้วน้องจั๊กของสาวๆ ดำเป็นถ่าน มีหวังคนข้างๆ ร้องอี๋แน่นอน! ไม่ได้นะ! มันจะเป็นแบบนี้ไม่ได้ แม้รักแร้จะอยู่ในที่ลับ แต่เราก็ต้องดูแลน้องให้ขาวใส เวลาพาน้องออกงาน หรือเผลอโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ จะได้ไม่อายใคร ขาวไว้ก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากัน

  วันนี้เรามีวิธีดูแลน้องจั๊กมาฝาก ใครที่อยากมีรักแร้ที่ดูขาวขึ้น เชิญแวะเข้ามาทางนี้จ้า เราหยิบ 7 วิธีทําให้รักแร้ขาวขึ้น! มาฝาก วิธีง่ายๆ รับรองว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องกลับมามีรักแร้ที่ขาวใสขึ้นอย่างแน่นอน เชื่อหัวอีเรืองเถอะ! จะมีวิธีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่าา

  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

  1. เรื่องของความสะอาด สำคัญที่สุด!

  เรื่องทำความสะอาดใต้วงแขน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก! ทุกครั้งที่สาวๆ อาบน้ำชำระสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ควรทำความสะอาดใต้วงแขนด้วยการถูสบู่ และใช้ใยบวบขัดที่ใต้วงแขนเบาๆ อย่าขัดแรงนักนะ เพราะอาจจะทำให้เกิดรอยแผลหรือถลอกและเป็นรอยดำตามมาได้ เพราะในบริเวณใต้วงแขนเป็นบริเวณที่บอบบางมาก

  การขัดเบาๆ แบบนี้ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกหรือคราบโรลออนที่ทาระหว่างวันให้หลุดออกไปจนหมด
  หากทำอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้รักแร้ดูขาวขึ้นได้ หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว เราแนะนำว่าให้สาวๆ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีกับรักแร้ ลองเปลี่ยนจากโรลออนมาใช้สารส้มจะดีกว่านะคะ รักแร้ของสาวๆ จะได้ไม่ดำเนอะ

  2. หยุดถอนหรือโกนขนรักแร้

  จริงๆ เราเคยได้ยินมาว่าการถอนและการโกนขนรักแร้ ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้น้องจั๊กของเราคล้ำได้ เพราะฉะนั้นหยุดซะ! การหยุดถอนหรือโกนขนรักแร้ ถือเป็นวิธีแก้ที่ต้นเหตุเลยนะคะสาวๆ เพราะการถอนขนหรือโกนขนรักแร้ ทำให้เกิดการเสียดอย่างรุนแรงกับรักแร้ของเรา จึงส่งผลให้รักแร้หมองคล้ำ ถ้าไม่เชื่อลองไปสังเกตใครก็ได้ ที่เค้าชอบถอนขนหรือโกนขนรักแร้บ่อยๆ ส่วนใหญ่ ร้กแร้ของคนเหล่านั้นจะค่อนข้างคล้ำและเป็นหนังไก่ได้ง่าย

  เพราะงั้นลองเปลี่ยนวิธีกันเถอะ เปลี่ยนมาเป็นแว็กซ์ขนรักแร้แทนจะดีกว่า หรือถ้าสาวๆ มีงบหน่อย จะไปเลเซอร์เลยก็ได้เหมือนกัน วิธีนี้จะทำให้ใต้วงแขนเรียบเนียน และไม่ทำให้น้องจั๊กของเราคล้ำเสีย เหมือนกับการถอนหรือโกนนั่นเองค่ะ

  3. สครับรักแร้ด้วยสูตรจากธรรมชาติ!

  อีกหนึ่งวิธีดีๆ นั่นคือการสครับผิวนั่นเองค่ะซิส จริงๆ แล้วในแต่ละสัปดาห์ สาวๆ ควรสครับผิวบริเวณใต้วงแขน อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้งนะ ไม่ต้องไปซื้อสครับแพงๆ มาใช้หรอก ใช้สครับจากธรรมชาติสิดีกว่าเยอะ นอกจากจะทำให้รักแร้ค่อยๆ ขาวขึ้น หนังไก่เรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังปลอดภัย และทำให้ผิวบริเวณรักแร้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้สูตรไหนดี วันนี้เรามีสูตรสครับจากธรรมชาติมาแนะนำ หยิบมาแชร์ทั้งหมด 4 สูตรเลยค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละสูตรจะเริ่ดขนาดไหน เตรียมจดสูตรสครับกันได้เล้ยย!

  สูตรสครับมะขามเปียกผสมน้ำตาลทรายแดง

  น้ำมะขามเปียก 4 ช้อนโต๊ะ
  น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ

  นำน้ำมะขามเปียกผสมกับน้ำตาลทรายแดง ส่วนผสมที่ได้จะมีความเข้มข้น หลังจากผสมแล้ว สาวๆ ก็ควรจะล้างน้องรักแร้ให้สะอาดและเช็ดให้แห้งก่อนนะคะ หลังจากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาสครับที่รักแร้โดยวนเป็นวงกลม 5 นาที แล้วพอกไว้อีก 10 นาที แล้วล้างให้สะอาด ในมะขามเปียกมี AHA ในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน น้ำตาลทรายแดงสามารถขจัดสิ่งสกปรก เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สูตรนี้แก้หนังไก่ได้ดีเลยล่ะ

  สูตรสครับกากกาแฟ มะขามเปียกและน้ำผึ้ง

  กากกาแฟ 1/4 ถ้วย
  น้ำมะขามเปียก 3 ช้อนโต๊ะ
  น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ

  ต่อกันที่สูตรที่สองเลยค่ะ สูตรนี้ก็ง่ายมาก เพียงแค่นำกากกาแฟ น้ำมะขามเปียก และน้ำผึ้งผสมจนเข้ากันดี แล้วนำมาขัดวนๆ อย่างเบามือที่รักแร้ ขัดไปประมาณ 5 นาที เสร็จแล้วพอกไว้อีก 5 นาที  หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด สามารถทำวันเว้นวันได้เลยนะ หรืออาจจะ 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้

  กากกาแฟมีสารที่กระตุ้นให้เส้นเลือดขยายตัว ผิวจะดูมีเลือดฝาดสุขภาพดีมีน้ำมีนวลเปล่งปลั่งขึ้น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกและฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน
  ส่วนมะขามเปียกมี AHA ผลัดเซลล์ผิวให้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งและน้ำผึ้งช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม แล้วรู้มั้ยว่าสูตรนี้ช่วยลดกลิ่นอับได้ด้วยนะ เวิร์คมากแม่!

  สูตรโยเกิร์ตผสมกับน้ำมะนาว

  โยเกิร์ต ½ ถ้วย
  น้ำมะนาว ½ ผล

  สูตรนี้จะมาพร้อมกับความละมุน ขัดแล้วไม่ระคายเคืองรักแร้แน่นอน เพียงนำโยเกิร์ตผสมกับน้ำมะนาว คนจนเข้ากันดี หลังจาะที่เราทำความสะอาดรักแร้เสร็จแล้ว ให้นำส่วนผสมที่ได้มาพอกที่รักแร้ 10 นาที ขัดต่ออีก 5 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด สูตรนี้เน้นความขาวความเนียนนุ่ม ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ

  โยเกิร์ตจะช่วยเติมสารอาหารผิว ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้ดี โดยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยกระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใส
  ส่วนมะนาวมี AHA และวิตามินซีสูง แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้ดีเลยทีเดียว

  สูตรแตงกวา ขมิ้น ผสมกับน้ำมะนาว

  แตงกวา
  ผงขมิ้น 1/2 ช้อนชา
  น้ำมะนาว 1 ช้อนชา

   และสูตรสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากสาวๆ ในวันนี้ ให้นำแตงกวามาปอกเปลือกแล้วนำไปปั่นให้ละเอียด เสร็จแล้วให้ผสมผงขมิ้นชันและบีบน้ำมะนาวลงไป ผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาถูบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้บ่อยๆ นอกจากรักแร้จะขาวขึ้นแล้ว ยังดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe