Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

'สัตว์เลี้ยง' คู่ '12 ราศี' เลี้ยงอะไรแล้ว 'เฮง!' เสริมชีวิตให้ดีขึ้น เรามีคำตอบ!

มาดูกันเร็ว! สัตว์เลี้ยง' คู่ '12 ราศี' เลี้ยงอะไรแล้ว 'เฮง!' ซิสรักสัตว์ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

  • ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

  • ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

  • ราศีกรกฏ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

  • ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

  • ราศีกันย์ (23 ส.ค. - 23 ก.ย. )

  • ราศีตุลย์ (23 ก.ย. - 22 ต.ค. )

  • ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

  • ราศีธนู (22 พ.ย. - 21 ธ.ค. )

  • ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

  • ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์)

  • ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)


  สวัสดีค่ะซิสที่น่ารักทุกคน

  เชื่อว่าซิสหลายๆ คนต้องเคยหลงรักสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักจนกลายเป็นทาสกันมาไม่มากก็น้อยแน่นอน แต่รู้กันไหมนะ! .. ว่าสัตว์เลี้ยงประเภทไหนที่เหมาะกับตัวเรา? แถมยังช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆ ให้เราอีกด้วย ซึ่งสัตว์เลี้ยงที่ว่ามานี้จะมีทั้งน้องหมา, เจ้านายแมว, นกน้อยสุดน่ารัก, ปลาตัวอ้วนกลม และอีกหลากหลายสัตว์เลี้ยงที่เมื่อซิสได้เลี้ยงให้ตรงตามราศีแล้ว รับรองว่าจะเฮงและโชคดีอย่างแน่นอน อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ? แบบนี้ก็ตามมาดูกันเลย!  


  .

  ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

  สำหรับซิสราศีเมษขอแนะนำให้เลี้ยงน้องหมาตัวเล็ก เน้น! น้องหมาตัวเล็กเท่านั้น! เพราะซิสราศีนี้มักจะมีกิจกรรมในชีวิตแบบต้องออกนอกบ้านค่อนข้างมาก น้องหมาตัวเล็กกะทัดรัดแบบพกพาได้จึงเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่คู่ควร ที่สำคัญคือสุนัขตัวเล็กมาพร้อมความหมายของความน่ารัก สดใส เป็นมิตร เข้ากับคนง่าย จึงเสริมให้สาวราศีเมษได้พบกับเพื่อนแท้และพบรักที่จริงใจ มีแต่ความซื่อสัตย์ ที่สำคัญคือน้องหมาตัวเล็กจะช่วยขัดเกลานิสัยแข็งๆ ของสาวราศีนี้ให้เบาบางลงและเป็นคนที่น่ารักมากขึ้น
  .

  ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

  ซิสราศีพฤษภเป็นคนที่ชอบอะไรสบายๆ ไม่ต้องมานั่งกังวลหรือห่วงใยมากนัก ที่สำคัญคือสาวราศีนี้มักจะมีกิจกรรมทำกับเพื่อนสาวตลอด ทำให้เวลาอยู่บ้านมีน้อย ดังนั้นสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมคือ "เต่า" ตัวเล็กน่ารักที่เลี้ยงง่าย กินง่าย เปลี่ยนน้ำและให้อาหาร พร้อมหาบ่อเล็กๆ หรือตู้กระจกให้ได้ว่ายน้ำและมีพื้นที่ได้ปีนมาตากตัวบ้าง เจ้าเต่าน้อยก็มีความสุขแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่มีอะไรยุ่งยาก พร้อมช่วยทำให้สาวราศีพฤษภใจเย็นลง ใช้ชีวิตมีความราบลื่น เจอปัญหาแล้วสามารถผ่านไปได้แบบสบายๆ เหมือนเต่าที่ไหลไปกับสายน้ำแล้วเจอโขดหินก็สามารถไหลผ่านไปอย่างไม่มีปัญหา เพราะซิสราศีนี้มีความเด็ดเดี่ยวด้านอารมณ์ค่อนข้างสูง
  .

  ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

  นกคือตัวแทนแห่งความเป็นอิสระและมิตรภาพ โดยเฉพาะนกแก้วและนกค็อกกาเทลที่สามารถส่งเสียงไพเราะได้ รวมไปถึงความสามารถในด้านเลียนแบบเสียงการพูดของมนุษย์ ซึ่งก็ตรงกับซิสราศีเมถุนที่รักความเป็นอิสระ ชอบความเป็นมิตรภาพมากกว่าการผูกมัด ที่สำคัญคือนกเหล่านี้เลี้ยงง่ายและเป็นมิตรกับมนุษย์ได้เร็ว ทำให้สาวเมถุนได้มองแบบเพลินๆ และได้สนุกคลายเครียดไปกับการได้ชวนนกพูดคุย ช่วยเสริมให้มีความคิดสร้างสรรค์ ทำให้งานที่ทำมีความก้าวหน้า มีไอเดียใหม่ที่ใครๆ ก็ยอมรับ และยังทำให้ความรักสดใสมากขึ้นอีกด้วยนะ!
  .

  ราศีกรกฏ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

  สาวราศีกรกฏเป็นคนรักความเพอร์เฟกต์และดูไม่ค่อยชอบเลี้ยงสัตว์ ดังนั้นแมวจึงถือว่าเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพราะแมวมีบุคลิกที่สง่างาม ท่วงท่าที่ดูโดดเด่น และมีนิสัยที่ชอบคลอเคลีย ไม่น่าเชื่อว่าสัตว์ที่ดูมีความหยิ่งสูงอย่างแมวกลับโดนใจสาวราศีกรกฏและตัวน้องแมวเองก็สามารถเข้ามาชนะใจสาวราศีนี้ได้อย่างง่ายดาย พร้อมให้โชคเรื่องการงานและการเงิน ทำให้อุปสรรคต่างๆ ลดลง ทั้งยังทำให้บุคลิกของสาวกรกฏมีความเฟียสมากขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้าไปหาน้องแมวมาเลี้ยงกันเลย!
  .

  ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe