Articles etc
อื่น ๆ

#ยืนงงในดงลิป💄 เมื่อชาวพี่คะท้า ' หนุ่มอออฟฟิศ ' มาแยก ' สีลิปสติก ' ไหวไม่ไหวเดี๋ยวรู้เลย!

เขาว่ากันว่า...ผู้ชายแยกสีลิปไม่ออก จริงหรือไม่!? วันนี้ชาวพี่คะ จะอู้งานพาทุกคนไปท้า ' หนุ่มออฟฟิศ ' ดูซิว่าพวกเขาจะ แยกออกไหมว่า ' สีลิปสติก ' นี้เป็นของแท่งไหน?


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ช: " เธอ ลิปสีแดงนี่มีแล้วไม่ใช่หรอ? "
ญ: " ยัง มันคนละแดงกันเธอเห็นป่ะเนี่ย? "
ช: " ต่างกันยังไง ก็แดงเหมือนกัน "
ญ: " ไม่เหมือน! นี่มันแดงอิฐ อันนั้นแดงกุหลาบ "

ปวดหัวยิ่งกว่าคำถามไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกันอี๊ก! เพราะทางฝั่งหนุ่ม ๆ ไม่เข้าใจน่ะสิว่าสีลิปสติกแท่งนี้กับแท่งนั้นสีมันต่างกันยังไง? เพราะเขาบอกว่ามองยังไงมันก็แดงเหมือนกัน ส่วนทางฝั่งสาว ๆ เองก็ไม่เข้าใจ ทำไมถึงไม่เห็นถึงความต่าง? อันนี้เข้มกว่าอันนี้ตั้งเยอะ มันคนละสี! ดังนั้นวันนี้ชาวพี่คะจึงมีไอเดียอู้งาน ท้า ' หนุ่มออฟฟิศ ' มาแยก ' สีลิป ' กัน โดยกติกาของชาเลนจ์ครั้งนี้นั้นมีอยู่ว่า...

ลิปสติกมีทั้งหมด 3 โทนสี โดยจะสวอชโชว์ทีละ 4 สี จากนั้นให้หนุ่ม ๆ จับคู่ดูว่าสีไหนจะคู่กับแท่งไหนบ้าง!


ไหวไม่ไหวเดี๋ยวรู้กัน! จัดมา 3 เฉดสีลิปยอดฮิตของสาว ๆ แดง ส้ม ชมพู  ขอลองท้าหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คนที่มาจากต่างตำแหน่งกันในออฟฟิศ ดูซิว่าแต่ละคนจะแยกสีลิปออกหรือไม่!? ใครจะเป็นผู้อยู่รอดในชาเลนจ์สุดโหดครั้งนี้? ถ้าพร้อมแล้ว...การท้าพิสูจน์จะเริ่มขึ้น ณ บัดนาว!!

แค่เฉดสีแรก พี่เค Graphic Designer ของเราก็ถึงกับอุทานคำนี้ออกมาแล้ว! โอ๊ยจะรอดกันไหมเนี่ย?

" มันแดงไปหมดเลย " - พี่ฟิวส์ได้กล่าวไว้
โอ้โห งานเข้าแล้วค่ะพี่ฟิวส์ คือพี่คะ...มันต่างกันจริง ๆ นะคะ!

เอ่อว่าแต่...แล้วสายตาอันว่างเปล่านี้คืออะไรคะพี่เช็ก ฮือ ชาเลนจ์นี้จะมีคนรอดไหมถามจริง!?


ดูจากปฎิกิริยาของแต่ละคนแล้ว ถามจริง ๆ นะคะ ชาเลนจ์นี้พี่ไหวไหม? ถ้าขนาดนี้ จะมีคนถูกซักแท่งรึเปล่าเนี่ย!? นี่เป็นเพียงแค่ปฎิกิริยาส่วนหนึ่งเท่านั้น จะบอกว่าในคลิปตัวเต็มแต่ละคน เรียกได้ว่ายืนงงในดงลิปสุด ไหนจะบางคนที่มีเรื่องของศักดิ์ศรี และตำแหน่งงานมาค้ำคออีก สู้ไม่ถอยจริง ๆ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้แล้ว นี่เลยเราเอามาเสิร์ฟถึงที่! เลื่อนต่อไปอีกนิดก็กดดูได้เลยจ้า!

พี่คะ อู้ววงาน EP.5 จับหนุ่มอออฟฟิศมาแยกสีลิป จะไหวมั้ย !? | SistaCafe


ว่าไม่ได้จริง ๆ นะคะ เพราะคนที่ดูไม่ออก เขาก็จะดูความต่างของสีเหล่านั้นไม่ออกจริง ๆ ส่วนคนที่ดูออก ให้มองยังไงก็เห็นชัดเนอะว่ามันต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม เราอย่าเอาประเด็นนี้มาทะเลาะกันเลยดีกว่านะคะ เพียงแค่ต่างฝ่ายต่างยอมรับในความชอบของกันและกัน เท่านี้อยู่ด้วยกันได้อย่างสงบสุขแล้ว! และสำหรับใครที่ติดใจ ชอบความเฮฮาสไตล์ออฟฟิศแบบนี้ ก็อย่าลืมไปกดไลก์ กดแชร์ กด Sucscribe ติดตาม EP อื่น ๆ ของ ' รายการพี่คะ อู้ววงาน ' กันได้ที่ช่องทางยูทูปและเพจเฟซบุ๊กเลยน้า แต่ว่าตอนนี้ต้องขอตัวไปก่อน ถึงเวลาอู้งานแล้ว ใครเห็นบอสเดินมาฝากปลุกหน่อยน้า Zzzz

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe