Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ไปปิคนิคเกาหลีดูดีแบบชิคๆ คูลๆ " 5 พิกัดปิคนิคยอดฮิต + แนะนำคาเฟ่เช่าชุดปิคนิคเก๋ๆ " เที่ยวเกาหลีหน้าร้อนห้ามพลาด!

เที่ยวเกาหลีหน้าร้อนใครว่าไม่โอ เกาหลีดีทุกฤดูจ่ะยืนยัน รู้ไหมว่าเขามีกิจกรรมเก๋ๆ ให้ลองไปทำอย่างการ ปิคนิค ด้วยนะ ไปปิคนิคเกาหลีดูดีแบบชิคๆ คูลๆ หนุ่มสาวชาวเกาเขาไปปิคนิคที่ไหนกัน และชุดปิคนิคเก๋ๆ ถ่ายรูปสวยๆ จะหาได้จากไหน งานนี้แท็กแก้งเพื่อนมาดูด่วนๆ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ปิคนิคริมแม่น้ำฮัน 】

  • ► Cafe Löwe ( 뢰베 )

  • ► Seonyu_picnic

  • 【 1. ปิคนิคย่านยอนนัมดง ฮงแด 】

  • ► Picnic manaolana

  • ► their_coffee

  • 【 3. ปิคนิคริมทะเล ปูซาน 】

  • ► Gongderine cafe

  • ► Here picnic

  • 【 4. ปิคนิคเกาะเชจู 】

  • ► My winter garden


  อันยองงง เพื่อนๆ สายกาหลี ออนนี โอปป้า ทู้กคนน 

  ช่วงซัมเมอร์แบบนี้มีใครมีแพลนไปเกาหลีบ้างไหมนะ อย่างที่รู้ๆ กันว่าชาวเมืองร้อนอย่างเราถ้าให้ไปเที่ยวเมืองหนาวในหน้าร้อน (ของเขา) เป็นอันส่ายหน้ากันหมด ฉันร้อนจนชินแล้วจะให้บินไปร้อนที่ประเทศอื่นอีกทำไม เกาหลีหน้าร้อนจึงเป็นเหมือนโลว์ซีซั่นที่นักท่องเที่ยวชาวไทยหมางเมิน

  แต่สาวๆ คะ จริงๆ แล้วเกาหลีหน้าร้อนก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้นนะ นอกจากอากาศจะดีไม่หนาวจนเกินไป ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ช้อปปิ้งมันมาก! พวกเธอจะได้เสื้อผ้า made in korea น่ารักๆ ในราคาแสนถูกกลับมาใส่ที่ไทยได้อีกด้วย นอกจากนั้นในช่วงซัมเมอร์ของเกาหลีก็ยังมีกิจกรรมชืคๆ ที่ฤดูอื่นไม่มี อย่างการ " ปิกนิค " ให้ได้ไปนั่งชิลล์ๆ ถ่ายรูปสวยๆ รับวันอากาศสดใส โอ้ยยย ดีจะตาย!


  แต่เธอจ๋า .... บอกไว้ก่อนว่าการปิคนิคของหนุ่มสาวชาวเกาหลีเขาไม่ได้ทำกันเล่นๆ นะจ๊ะ ไม่ใช่แค่ซื้อของกินใส่โฟม ปูเสื่อแล้วกินกันจบๆ แบบบ้านเรา แต่เขาจริงจังกันมาก ของกินต้องดูดีมีการจัดสรรจานชาม แพ็คเกจจิ้ง ยังไม่พอพร๊อพต้องแน่น ดอกไม้เอย ตะกร้าหวายเอย เอาเป็นว่าพร้อมสำหรับการรัวชัตเตอร์แบบเก๋ๆ ไปเลย ( สาวๆ คนไหนที่เป็นสายชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ากิจกรรมนี้ไม่ควรพลาด! )

  แล้วจะไปหาชุดปินิคดีงามจากที่ไหน ลำพังให้เตรียมไปเองคงหมดวันพอดี โนว โนว โนว จุดนี้ไม่ต้องวอรี่ค่ะสาวๆ เพราะที่เกาหลีเขามี " ชุดปิกนิคให้เช่า " เพียบ! รู้แบบนี้เราเลยขอรวมรวบสถานที่ปิคนิคยอดฮิตของคนเกาหลี รวมทั้งพิกัดเช่าชุดปิคนิคเก๋ๆ ให้เพื่อนๆ ตามไปตำกันกับ

  ไปปิคนิคเกาหลีดูดีแบบชิคๆ คูลๆ 
   " 4 พิกัดปิคนิคยอดฮิต + แนะนำคาเฟ่เช่าชุดปิคนิคเก๋ๆ "
  เที่ยวเกาหลีหน้าร้อนห้ามพลาด! จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยค่า


            ♥ 

  【 1. ปิคนิคริมแม่น้ำฮัน 】


  เริ่มจากที่ใกล้ๆ ไปง่ายๆ ในโซลกันก่อน สถานที่ยอดฮิตอันดับต้นๆ ในช่วงหน้าร้อนของชาวเกาก็คือ " ริมแม่น้ำฮัน " เลยค่ะ นอกจากจะไปปั่นจักรยานรับลม นั่งชมวิวสวยๆ ที่นี่ยังนิยมมากๆ ที่จะไปปิกนิคกัน ด้วยบรรยากาศที่แสนจะชิลล์เวอร์โดยเฉพาะในช่วงเย็นๆ ลมพัดสบายๆ ริมแม่น้ำ ไปปิคนิคถ่ายรูปเก๋ๆ กินขนมอร่อยๆ เพลินๆ แค่คิดก็ฟินสุดๆ ไปแล้วจ้า

  สำหรับใครที่อยากเช่าชุดปิคนิคไปนั่งชิลล์ริมแม่น้ำฮัน เราก็มีคาเฟ่ใกล้ๆ ริมแม่น้ำฮันที่มีบริการเช่าชุดปิคนิคมาฝากพวกเธอกันด้วย บอกเลยว่าดูดีมาก!

  ► Cafe Löwe ( 뢰베 )


  ใครที่จะไปปคนิคริมแม่น้ำฮันเราแนะนำเซ็ทปิคนิคที่ " cafe Löwe " เลยค่ะ คาเฟ่ไม้เล็กๆ สไตล์มินิมอลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะริมแม่น้ำฮันเลย โดยทางร้านเขาก็มีเซ็ทปิคนิคให้เลือกหลายแบบหลายราคานะคะ แต่ขอบอกว่าพร็อพจุกๆ เหมือนหลุดมาจาก Pinterest ขนมและเครื่องดื่มในเซ็ตทานได้ ( ไม่ต้องคืน ฮ่าๆ ) แต่ของอื่นๆ ที่เป็นพร็อพต้องถือเอาไปคืนร้านนะจ๊ะ

  วิธีการจองก็จองกับทางร้านโดยตรง แค่ลงชื่อจองบอกวันเวลาที่เราต้องการเช่าไว้ พอถึงเวลาไปก็ไปเอาของที่ร้าน งานนี้ใช้พาสปอร์ตมัดจำไว้ด้วยนะเอาของมาคืนก็ได้คืนจ้าโดยเราจะสามารถนั่งชิวๆ ได้ 2.30 ชม. แล้วค่อยเอาของกลับมาคืนจ้า ( ปล. ไม่ควรคืนเกินเวลาจุดนี้เขาคิดเงินเพิ่มน่า )

  Location
  Icon event location

   

  ► Seonyu_picnic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe