Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็กแล้วรีบทำตามให้ไว! 'สีผมเสริมดวงตามวันเกิด' ทำแล้วถูกโฉลก เสริมโชค เรียกทรัพย์ ✨

สาวซิสคนไหนมีแพลนจะเปลี่ยนสีผม ก็รีบตามเรามาส่อง ‘ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ’ ที่ทำแล้วถูกโฉลก ช่วยเสริมโชคให้ปังครบทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรักกันก่อนเลยค่ะ งานนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าเกิดวันนี้ควรทำผมสีอะไรดีนะ?


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอาทิตย์ ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันจันทร์ ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอังคาร ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพุธ ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันพฤหัสบดี ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันศุกร์ ✧

  • ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันเสาร์ ✧

     
  ฮัลโหลววว วว ทักทายสาว SistaCafe แสนสวยทุกคนเลยนะคะ ヾ(^-^)ノ

  วันนี้เราก็แอบแวะมาเม้าท์มอยกับคุณสาวๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเรื่องดีๆ มาแชร์กันด้วยล่ะ ก่อนอื่นก็ต้องขอลองซาวด์เสียงหน่อยซิคะว่ามีสาวคนไหนชอบ เปลี่ยนสีผม บ้าง แสดงตัวหน่อยเร็ววว?! แหมๆ พูดเลยว่า ‘ ผู้หญิง ’ กับ ‘ สีผม ’ เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน เพราะแค่สาวซิส ลองเปลี่ยนสีผมก็จะช่วยเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ให้เราดูเป็นคนใหม่ที่สวยเป๊ะกว่าเดิมได้ เลยล่ะ

  อ๊ะๆ แล้วถ้าในช่วงนี้ใครมีแพลนว่ากำลังจะเปลี่ยนสีผม ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจรีบเลือกสีแบบส่งๆ ไปซะล่ะ เพราะว่า แค่ซิส เลือกสีผมถูกโฉลกให้เหมาะกับตัวเอง ก็ช่วยเสริมดวงเรียกความโชคดี ได้เหมือนกันนะจ๊ะ ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ ‘ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ’ มาฝากกัน จัดมาให้ครบสำหรับสาวๆ ทั้ง 7 วันเลยล่ะ มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่า ชั้นเกิดตรงกับวันนี้ ควรทำผมสีไหนดี? ก็ตามไปดูเฉลยกันได้เลยจ้าาา

  .*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*..*.
     

  ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอาทิตย์ ✧


  เริ่มต้นกันที่ สาวที่เกิดวันอาทิตย์ สุดร้อนแรงกันเลยดีกว่า โดยลักษณะของคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะ พวกเธอจะเป็นคนที่ มีความร่าเริง สดใส รักความสนุกสนาน ชอบใช้ชีวิตอยู่บนความตื่นเต้นโลดโผน แถมยังเป็นสาวที่ ใจกว้าง รักเพื่อนพ้อง เลยทำให้คนรอบตัวรักและเอ็นดูพวกเธอแบบสุดๆ เลยล่ะ

  แหมๆ พอฟังแบบนี้แล้วสาวที่เกิดวันอาทิตย์ก็ดูเหมือนชีวิตจะดี๊ดีอยู่แล้ว แต่ดวงของพวกเธอยังปังได้มากกว่านี้อีกนะจ๊ะ โดย สีผมเสริมดวงประจำวันเกิด ที่ถูกโฉลกกับสาวที่เกิดวันนี้ ก็ต้องเป็นสีผมโทนสว่างที่ให้ความอบอุ่นเหมือนกับแสงอาทิตย์ อย่างเช่น สีแดง / สีชมพู / สีบลอนด์ เพราะว่าสีผมโทนนี้จะ ช่วยเสริมพลังให้กับสาววันอาทิตย์ ดึงดูดโชคลาภ ความโชคดี รวมถึงสิ่งดีๆ คนดีๆ เข้าหาพวกเธอ นั่นเองค่ะ
     
  1563263625

  แรงมากแม่!!! สาวที่เกิดวันอาทิตย์คนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูแซ่บซี้ด ก็ต้องลองเปลี่ยนสีผมมาทำผมสีแดงสดแบบนี้ดูแล้วล่ะ รับรองได้เลยว่าจะทำให้ผมดูสวยโดดเด่น แถมยังเสริมดวงให้ปังอีกด้วยนะ

  1563263483

  สาวที่เกิดวันอาทิตย์สามารถ Mix & Match สีผมเสริมดวงตามวันเกิด ด้วยการทำสีผมแมทช์สีบลอนด์กับสีชมพูเข้าด้วยกัน พูดเลยว่างานนี้ผมดูสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

     

  ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันจันทร์ ✧


  ตามมาดูกันต่อกับ สาวที่เกิดวันจันทร์ บ้างดีกว่า สาวที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะเรียกได้ว่าน่าอิจฉา #ที่สุดเลยเว้ยแก เพราะพวกเธอเป็นคนที่ มีเสน่ห์ น่าเอ็นดู ช่างพูด ช่างเจรจา มีความน่าเชื่อถือ แบบนี้ไม่ว่าเธอจะพูดอะไรก็ทำให้คนฟังคล้อยตามได้ง่ายๆ นี่มัน #คนอยู่เป็น2019 ชัดๆ เลยว่ามั้ยคะซิส อิอิ

  แล้วถ้าสาวที่เกิดวันจันทร์อยากเปลี่ยนมาทำ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองมากขึ้นไปอีก ก็ต้องเลือกทำสีผมโทนสีเข้มๆ ไม่ฉูดฉาด อย่าง สีน้ำตาลเข้ม / สีดำ / สีดำประกายม่วง เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าสีผมเข้มๆ แบบนี้จะ ช่วยขับเสน่ห์ เพิ่มออร่า ทำให้บุคลิกที่น่ารักน่าเอ็นดูของพวกเธอเปล่งประกายกว่าเดิม เพิ่มเติมคือช่วยเสริมดวงให้ปังขึ้นแบบครบทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องเงิน อีกด้วยนะ
     
  1563263676

  ใครที่อยากจะเปลี่ยนผมโทนเข้มให้ดูไม่น่าเบื่อ ก็ลองย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม แซมไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อนแบบนี้ดูซิคะ นอกจากจะได้ลุคสวยสุภาพแล้ว ยังช่วยเสริมดวงด้านการเงินอีกด้วยนะ

  1563263540

  สาวที่เกิดวันจันทร์ที่ชอบสีผมแนวสดใส ไม่จำเจ ก็ต้องเลือกทำผมสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับไฮไลท์ช่อผมสีม่วงแบบนี้ ก็ดูโดดเด่นโดนใจมากเว่อร์เลยล่ะ

     

  ✧ สีผมเสริมดวงตามวันเกิด : วันอังคาร ✧


  พูดเลยนะว่า สาวที่เกิดวันอังคาร คือสาวสตรองตัวแม่เลยล่ะ เพราะว่าพวกเธอเป็นคนที่ มีความรอบรู้และมีความเชื่อมั่นในตัวเองแบบสูงปรี๊ด เลยทำให้เป็นคนที่กล้าทำ กล้าลุยงานหนักแบบไม่กลัวเหนื่อย แถมยังเป็นคนที่ พูดจาตรงไปตรงมาจนดูเหมือนแรง แต่ลึกๆ ข้างในก็แอบมีมุนอ่อนหวานซ่อนอยู่ เหมือนกันนะ

  โดย สีผมเสริมดวงประจำวันเกิด ที่จะช่วยเรียกความโชคดีให้กับสาวที่เกิดตรงกับวันอังคาร ก็จะเป็นโทนสีผมสุดร้อนแรงอย่าง สีแดง / สีส้ม / สีทอง / สีน้ำตาลประกายทอง นั่นเองค่ะ เพราะว่าสีผมโทนสว่างๆ แบบนี้จะ ช่วยเพิ่มพลังวาสนาให้มีคนอุปถัมภ์ แถมยังช่วยเรียกความโชคดีเข้าหาตัว ได้อีกด้วยล่ะ
     
  1563263826

  ร้อนแรงกว่าแดดก็สีผมนี่แหละจ้า! สาวที่เกิดวันอังคารคนไหนอยากเสริมดวงให้พุ่งปัง ก็ต้องลองทำผมสีแดงอมส้มแสนสดใสแบบนี้ดูแล้วล่ะ

  1563263914

  เปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝอได้ง่ายๆ แค่ซิสเปลี่ยนสีผมมาทำสี Ombre น้ำตาลอมทองแบบนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยฮอต แล้วยังเสริมดวงให้ดีขึ้นทุกเรื่องอีกด้วยล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe