Articles food
อาหาร

เดี๋ยวเบาหวานขึ้นตา! รวม 7 ร้านชาไข่มุก แคลต่ำ ดื่มได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

มันมีอยู่จริง ชาไข่มุกที่แคลน้อยๆ ดื่มได้แบบไม่รู้สึกผิด โอ้ย! โดยใจสายมุกอย่างเราที่แท้ทรู!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. haba ชาไข่มุกสมุนไพร

  • 2. ZERO kcal x Kalamare

  • 3. Pear Bubbletea

  • 4. Calowries Hub

  • 5. OH MY GOODNESS

  • 6. Cha Bar

  • 7. ChaEn Matcha

   

  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

  เค้าว่าชาไข่มุกสามารถทำให้เราเป็นโรคเบาหวานได้ แถมยังเสี่ยงต่อการเป็นโรอ้วนได้ด้วย แง!! ยิ่งฟังข่าว มันก็ยิ่งเศร้า จะมาห้ามให้สายมุกเลิกดื่มชาไข่มุกอร่อยๆ เคี้ยวหนุบหนับอะหรอ ไม่ได้!! คนรักชาไข่มุกจะยอมรับได้ไง รู้ละ งั้นเราลองมาดื่มชาไข่มุกแบบหวานน้อยกันดีกว่ามั้ย อย่างน้อยๆ มันก็พอจะช่วยได้บ้าง ดีกว่าเลิกดื่มไปเลยนะ

  อย่างวันนี้เรามีร้านชาไข่มุกดีๆ มาแนะนำ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับความอร่อยของชาไข่มุกแล้วเนี่ย ชาไข่มุกจาก 7 ร้านนี้ ยังมาพร้อมกับแคลอรี่ที่ต่ำด้วย รับรองว่าดื่มได้ ไม่กลัวอ้วน ไม่หวั่นเบาหวานขึ้นตา ใครที่เป็นสายชาไข่มุก พลาดไม่ได้ ถ้าไม่อยากอ้วน ไม่อยากรู้สึกผิด จัดสักแก้วซิจ๊ะ อร่อยๆ ทั้งนั้นเลยนะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีร้านไหนบ้าง 

  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

  1. haba ชาไข่มุกสมุนไพร

  ชาสมุนไพรยั่วๆ จ้ะพี่จ๋า! เครื่องดื่มสุขภาพที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยชอบดื่มกันสักเท่าไหร่ แต่ร้านนี้สามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรอี๋ๆ เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรอร่อยๆ ได้ ร้าน haba มีชาไข่มุกที่สวนกระแสซึ่งจะแตกต่างจากร้านทั่วไป แน่นอนว่าเค้ามีชานม ชาเขียว ชาทั่วๆ ไปที่เราเคยกินกันขายด้วย แต่ที่น่าสนใจที่สุด ก็คงเป็นชาสมุนไพรนี่แหละ นอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังไม่อ้วนอีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าคำนึงถึงสุขภาพของสาวๆ อย่างเรามากเวอร์ 

  ชาสมุนไพรของเค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขิง กระเจี๊ยบ มะตูม อบเชยและอื่นๆ อีกมากมาย ดื่มแล้วได้ประโยชน์ ยิ่งดื่มยิ่งดีต่อสุขภาพและถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นชาของชาสมุนไพรของทางร้าน รับรองว่าเพื่อนๆ จะลืมชาสมุนไพรที่เคยดื่มมาก่อนหน้านี้ไปเลย จากที่ไม่ชอบ พูดตรงนี้เลยว่า เปลี่ยนความคิดแน่ๆ เพราะนอกจากสีสันจะสดใสแล้ว ท็อปปิ้งอย่างไข่มุกหนุบหนับของเค้า มันก็กร้าวใจสุดๆ มีทั้ง ไข่มุกสีทอง ไข่มุกสีดำ บราวน์ชูกาเจลลี่ และเฉาก๊วย เลอค่ามากแม่! จัดว่าเป็นเมนูที่แปลกใหม่ดีนะ เป็นการนำสมุนไพรที่ลูกค้าบางกลุ่มยังไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก มาปรับใช้กับชาไข่มุกที่เป็นกระแสจนได้มาเป็นเมนูเครื่องดื่มชาสมุนไพรที่ต้องลองไปชิมสักครั้ง

  2. ZERO kcal x Kalamare

  สายสุขภาพเชิญทางนี้ ชาไข่มุกร้านนี้เหมาะกับคุณสุดๆ ไปเลย! ZERO kcal x Kalamare ร้านเครื่องดื่มเเคลน้อย แต่รสชาติอร่อยสุดติ่งกระดิ่งแมวเวอร์ เค้ามีทั้งชานม ชาไทย ชาเขียว ชาผลไม้ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาที่ไม่แพงนะ แถมคุณภาพปั๊วะมาก มั่นใจได้เลยว่าดื่มแล้วไม่อ้วน เอาคุณการะแมเป็นประกัน เครื่องดื่มที่แคลต่ำสุดอยู่ที่ 0 แคลจ้า เอาซิ! มันน่าลองมั้ยล่ะ ชอบที่พอสั่งชาผลไม้ ก็จะได้เนื้อผลไม้มาด้วย ดีงามมาก ใครที่กลัวอ้วน เราว่าร้านนี้การันตีว่าดีต่อสุขภาพจริงไรจริง ด้วยสาขาที่เยอะมาก ราคาเอื้อมถึง รสชาติดี อีกหนึ่งร้านคุณภาพ ที่ดื่มชาไข่มุกแล้วไม่รู้สึกผิด ไม่หวั่นเบาหวาน อร่อย สดชื่น เอาใจไปเลยค่ะแม่!

   

  3. Pear Bubbletea

  จะดื่มกี่แก้วก็ได้ เพราะชาไข่มุกร้านนี้แคลต่ำมาก! ชาไข่มุกคุณภาพคับแก้วจากร้าน Pear Bubbletea ร้านชานมเเบรนด์ไทยกับเมนูชานมไข่มุก 80 Kcal/เเก้ว เท่านั้น! และที่เราตะลึงคือทางร้านเป็นชานมไข่มุกแบบออแกนิค ไข่มุกทำขึ้นเองโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี  คุณ! คือมันดีมากจริงๆ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดเยอะ มันดีอยู่แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เราว่าน่าจะโดนใจหลายๆ คนคือท็อปปิ้ง เยอะมาก ( ก.ไก่สิบตัว ) มีทั้งไข่มุกออริจินอล, ไข่มุกชาไทย, ไข่มุกมัทฉะ, ไข่มุกไรซ์เบอรี่, ไข่มุกงาดำ, ไข่มุกอัญชันเเละไข่มุกบุกคาร์เวียร์ มหาศาลค่ะ พูดได้แค่นี้ เห็นคุณภาพอลังการซะขนาดนี้ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา เพราะราคาของเค้าอยู่ที่หลักสิบเท่านั้นค่ะ เอื้อมถึงแน่นอนอยู่แล้ว สนใจกันมั้ย ถ้าสนใจ ลองไปชิมกันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน!

   

  4. Calowries Hub

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe