1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

มาแมทช์ลุคให้ดูเท่! กับแฟชั่น "เสื้อยืดสีดำ" ของเหล่าเซเลบไทย ออกไปเที่ยวได้สไตล์ฮิปๆ

มาแมทช์ลุคสตรีทสไตล์ให้สวยเท่ กับไอเทมสุดเบสิก "เสื้อยืดสีดำ" ตามสไตล์เหล่าเซเลบไทย ได้สไตล์ฮิป ๆ พร้อมออกไปเที่ยวได้เลย!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องจะต้องมีเสื้อผ้าติดตู้ ที่เป็นไอเทมเบสิก เรียบแต่เก๋ สไตล์ง่าย ๆ อย่าง " เสื้อยืด " กันทุกคน เพราะเสื้อยืด สามารถจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย จะเป็นกระโปรง หรือว่ากางเกงก็เริ่ด และหากอยากจะแมทช์ลุคให้ดูเท่ด้วยเสื้อยืดแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้จับ " เสื้อยืดสีดำ " มามิกซ์แอนด์แมทช์เหมือนไอเดียแฟชั่นของเหล่าเซเลบไทย ที่เราจะพาไปส่องกันในวันนี้!

ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย กับไอเดียแมทช์ลุคให้ดูเท่! ด้วยแฟชั่น " เสื้อยืดสีดำ " ของเหล่าเซเลบไทย! ออกไปเที่ยวได้สไตล์ฮิป ๆ แนวสตรีทสไตล์ รับรองว่าแมทช์แต่งตามได้ง่าย ๆ ที่สำคัญสวยเก๋ เท่ไม่เบา!

ไปร้านกาแฟชิลล์ ๆ แต่สวยเท่ ซ่อนเปรี้ยว สไตล์ " เปรี้ยว ทัศนียา " ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีดำล้วนมัดเอว กับกางเกงยีนส์เอวสูงขากระบอกเท่ ๆ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เพิ่มลุคเก๋ด้วยแว่นกันแดดก็เริ่ด เข้ากับแดดแรง ๆ บ้านเรามาก

 

จะแมทช์ไปเที่ยว ก็สวยมีสไตล์ได้ง่าย ๆ แบบ " อาย กมลเนตร " ด้วยเสื้อยืดสีดำล้วน กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง ปลายขาพับขึ้น แล้วใส่รองเท้าแตะสีดำสบาย ๆ พร้อมสะพายกล้องก็พร้อมออกไปลุย
 

ทั้งเท่ แถมช่วยขาดูยาว แบบเน็ตไอดอล " แวน " ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีดำจัวหลวม สกรีนลายเท่ กับกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูงสไตล์วินเทจ ใส่กับรองเท้าหนังสีดำ ก็เข้ากับหมวกแก๊ปสีดำ 
 

ได้ลุคสตรีทสไตล์เท่ ๆ คุมโทนสีขาว-ดำ แบบสาวเกาหลีหัวใจไทย " ซอจียอน " ที่แมทช์เสื้อยืดสีดำคอวี กับกางเกงขาบานสีดำ สกรีนลายตัวอักษรสีขาวเท่ ๆ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็แมทช์ลุคให้เก๋ได้ง่าย ๆ
 

สำหรับดาราสาวเจ้าของหัวใจเต๋อ ฉันทวิชช์ " ใหม่ ดาวิกา " ที่คุมโทนสีดำให้ชิค แมทช์เสื้อยืดสีดำล้วนคอวี กับกางเกงขายาวสีดำเอวสูง สะพายกระเป๋าสีดำเรียบ พร้อมกับใส่หมวกบัคเก็ตสีดำก็ดูดี มีสไตล์สุด
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe