Articles etc
อื่น ๆ

รีบกด Subscribe รัวๆ! รวม 8 'ดารา' ผันตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง

สาวคนไหนที่ชอบเปิด Youtube ดูคลิปเพลินๆ ในยามว่าง ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 8 ‘ ดารา ’ ผันมาตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง แถมทำคอนเทนท์ออกมาได้น่าสนใจอีกต่างหาก พูดเลยว่างานนี้ต้องรีบกด Subscribe รัวๆ กันให้ไวเลยนะ


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. ฟรัง นรีกุล : laohaiFrung

  • ▹ 2. ฝน ศนันธฉัตร : Sananthachat

  • ▹ 3. เก้า สุภัสสรา : KaoSupatsara

  • ▹ 4. แพทริเซีย ธัญชนก : Patricia Good

  • ▹ 5. พิม พิมประภา : PimNiyom

  • ▹ 6. ใบเฟิร์น อัญชสา : BIVOYAGE

  • ▹ 7. ใบเตย สุวพิชญ์ : ZuvapitSnap

  • ▹ 8. กอล์ฟ พิชญะ : Golf Pichaya

     
  Hello Sissy~ ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา (ノ≧∀≦)ノ

  ก่อนอื่นก็ขอถามหน่อยซิว่ามีสาว SistaCafe คนไหน ว่างเป็นไม่ได้ต้องคลิกเข้า Youtube ไปเปิดดูคลิปสนุกๆ แบบเพลินๆ บ้างรึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ' ใช่ ' เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ต้องสังเกตเห็นเหมือนกันแน่นอนเลยล่ะว่า ช่วงนี้ เหล่าดารา นักร้อง เหล่าคนมีชื่อเสียง นอกจากพวกเค้าจะมีผลงานด้านวงการบันเทิงมาให้เราได้ติดตามชมกันแล้วเนี่ย หลายคนยังผันตัวเองมาเป็น ยูทูปเบอร์ ทำคลิปวิดีโอแชร์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบิวตี้ แฟชั่น ท่องเที่ยว กันแบบครบครันเลยล่ะ

  ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะลิสต์ 8 ' ดารา ' ผันมาตัวมา VLOG เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง พูดเลยว่าแต่ละคนเค้าก็มีสไตล์คอนเทนท์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังทำคลิปออกมาได้น่าสนใจแบบสุดๆ ไปเลยนะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามเราไปส่องพร้อมกันได้เลยว่าจะมีช่องไหนน่ากด Subscribe น่ากดกระดิ่งแจ้งเตือนรัวๆ บ้าง Go Go Go!!!

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  ▹ 1. ฟรัง นรีกุล : laohaiFrung


  เริ่มต้นกันด้วยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนแรกกันเลยดีกว่า กับ ฟรัง - นรีกุล ที่เธอคนนี้ นอกจากจะแสดงหนังเก่ง เล่นเข้าถึงบทบาทแล้วเนี่ย ยังเป็น ไอดอลของสาวๆ หลายคนในเรื่องความเก่งและความขยัน อีกด้วยนะเออ แล้ว Vlog ในช่อง laohaiFrung ของสาวฟรังก็จะแสดงให้เห็นถึง ไลฟ์สไตล์ในมุมน่ารักๆ พาคนดูไปเที่ยวจัดหนัก กินจัดเต็มทั้งในไทยและต่างประเทศ แถมยังมีคลิปที่สาวคนนี้เค้า แชร์เทคนิคเกี่ยวกับเรื่องการเรียนและการแบ่งเวลายังไง ให้สวยเก่งครบเครื่องขนาดนี้อีกด้วยนะ รับรองได้เลยว่าใครกดสับตะไคร้ยูทูปช่องนี้ไว้ ก็จะได้ทั้งความบันเทิงและแรงบันดาลใจไปแบบเต็มๆ เลยล่ะ

      

  ▹ 2. ฝน ศนันธฉัตร : Sananthachat


  ใครที่อยากเติมความสดใสให้กับชีวิตในวันว่างๆ เราก็ขอแนะนำให้เปิดยูทูปไล่ดูคลิปจากช่อง Sananthachat ของ ฝน - ศนันธฉัตร กันได้เลย เพราะว่า นักแสดงสาวสุดคิ้วท์คนนี้ก็ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ผันตัวมาเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเอง แถมยังทำคลิป Vlog ดีๆ มาแชร์กับคนดูอีกต่างหาก ซึ่ง แนวคอนเทนท์ของสาวคนนี้ก็จะเป็น เรื่องราวไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปพาช้อปปิ้ง พาเที่ยว พากิน แชร์เคล็ดลับความงาม สอนแต่งหน้า บอกต่อหนังสือที่ชอบอ่าน ฯลฯ เรียกได้ว่า แค่กด Subscribe ช่องนี้ช่องเดียว ก็ได้ดูครบทุกสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องการเลยล่ะเธอจ๋า

     

  ▹ 3. เก้า สุภัสสรา : KaoSupatsara


  โอ๊ยยย ยย ดูเหมือนว่าเหล่านักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากซีรีส์สุดฮอตอย่างเรื่อง Hormones เค้าจะฮิตเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองกันทั้งนั้นเลยนะคะ ก็อย่าง สาวสวยเสน่ห์แรงอย่าง เก้า - สุภัสสรา ก็หันมาเอาดีด้านการเป็นยูทูปเบอร์ทำช่อง KaoSupatsara ด้วยเหมือนกัน ซึ่งนักแสดงสาวสวยคนนี้ก็จะ ชอบทำ Vlog พาชิม พาช้อป พาท่องเที่ยวทั้งเมืองไทยและเมืองนอก พาไปดูว่าเธอทำอะไรบ้างในหนึ่งวัน ไปจนถึงการแชร์เคล็ดลับ Skincare Routine บอกต่อความสวยให้คนดูได้ทำตามอีกต่างหาก พูดเลยว่าสาวคนไหนเป็นสายบิวตี้ที่สนใจเรื่องความสวยความงาม ก็สามารถเข้าไปเก็ทไอเดียดีๆ จากยูทูปช่องนี้ได้เลย

     

  ▹ 4. แพทริเซีย ธัญชนก : Patricia Good

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe