Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

จัดเต็ม ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019! กับ " 3 พิกัดสุดฮิตที่ต้องตามไปหมดตัว! "

เที่ยวฮ่องกงนอกจากไปไหว้พระขอพรแล้ว ก็ต้องไปช้อปปิ้งนี่แหล่ะจ้าแม่ ยิ่งช่วงเซลล์ยกเกาะยิ่งเป็นอะไรที่ขาช้อปตาลุกวาว! แล้วไปฮ่องกงต้องไปช้อปปิ้งที่ไหนบ้างล่ะ ตามเราไปดูพิกัดละลายทรัพย์สุดที่ไม่ควรพลาดกันเล้ย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► 1. ซิตี้เกท เอ้าท์เล็ต (Citygate Outlet) ◄

  • ► 2. เลดี้ส์ มาร์เก็ต (Ladies Market) ◄

  • ► 3. ฮาร์เบอร์ ซิตี้ และ โอเชี่ยน เทอร์มินอล ◄


  จัดเต็ม ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019 กับ 3 พิกัดสุดฮิตที่ต้องโดน!

  ถ้าถามว่า สวรรค์นักช้อปแห่งเอเชีย คือที่ไหน เชื่อว่าขาช้อปทั้งหลายคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ฮ่องกง !! เป็นที่รู้กันว่าถ้าอยากช้อปกระจายละลายทรัพย์ต้องบินไปที่นี่เลย สินค้าส่วนใหญ่ที่วางขายในเกาะฮ่องกงจะถูกกว่าที่อื่น แถมมีช่วงเวลาลดกระหน่ำที่เรียกได้ว่า ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนม และอีกมากมาย ก็สามารถมาตำกันได้ที่นี่แหละจ้า

  ขาช้อปทั้งหลายได้ยินอย่างนี้คงจะตาลุกวาว อยากกดจองตั๋วไป ทัวร์ฮ่องกง กันแล้วใช่มั้ยคะ งั้นจัดไปค่ะ เราจะพาไปตำที่ 3 แหล่ง ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019 สุดฮิต ช้อปกันได้อย่างจุใจ มีที่ไหนบ้าง ไปดูๆ


                       •

  ► 1. ซิตี้เกท เอ้าท์เล็ต (Citygate Outlet) ◄


  เริ่มต้น ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019 อยากได้ของเยอะๆ ถูกๆ ต้องไปที่ไหน..? คำตอบก็คือ " Citygate Outlet " นั่นเองจ้า ซิตี้เกท เอ้าท์เล็ต เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ภายในเป็นร้านค้า Outlet จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย และขึ้นชื่อว่าเป็นเอ้าท์เล็ท ราคาสินค้าที่นี่ก็จะถูกกว่าที่อื่นประมาณ 30% แล้วก็ยังมีช่วงเวลา ลด แลก แจก แถม ที่บางครั้งอาจจะได้เจอแบบลดราคามากกว่า 70% เลยก็มี


  ใครไป ทัวร์ฮ่องกง เชื่อว่าต้องได้แวะช้อปที่นี่แน่นอนเพราะห้างนี้ตั้งอยู่ติดกับ พระใหญ่ นองปิง ที่เที่ยวยอดฮิตของฮ่องกงนั่นเองค่ะ แถมที่นี่ยังอยู่ใกล้สนามบินด้วยนะ จะมาแวะช้อปก่อนกลับบ้านก็ได้ เค้าอำนวยความสะดวกให้กับนักช้อป มีที่ฝากกระเป๋า ให้เราช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ

  การเดินทาง : รถไฟ MTR ลงที่สถานี Tung Chung ทางออก C

  Location
  Icon event location

   

  ► 2. เลดี้ส์ มาร์เก็ต (Ladies Market) ◄


  เปลี่ยนบรรยากาศมาเดิน ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019 แบบชิลล์ๆ ในเมืองกันบ้าง นอกจากจะได้ช้อปปิ้งแล้วยังได้เห็นวิถีชีวิตคนในตลาดกลางเกาะฮ่องกงกันด้วย นั่นก็คือที่ เลดี้ส์ มาร์เก็ต ( Ladies Market ) ย่านช้อปปิ้งที่ออกแนวเป็นตลาดบนถนนคนเดิน หรือ Night Market แบบบ้านเรา

  ตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนน Tong Choi Street หลายคนพอเห็นชื่อตลาดก็อาจจะสงสัยว่าทำไมถึงได้ชื่อนี้ นั่นก็เพราะว่า แต่ก่อนที่นี่เป็นแหล่งขายสินค้าสำหรับผู้หญิง ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับทั้งหลาย เรียกว่าขายสินค้าสำหรับผู้หญิงในทุกช่วงวัยเลยแหละ แต่สมัยนี้ถึงชื่อตลาดจะยังผู้หญิ๊งผู้หญิงอยู่ แต่ก็มีสินค้าอื่นๆ รวมถึงสินค้าสำหรับคุณผู้ชายวางขายอยู่มากมายด้วยนะจ๊ะ มาช้อปกันได้เลยไม่ต้องห่วง


  สำหรับสินค้าที่ขายในเลดี้ส์ มาร์เก็ต จะมีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ตุ๊กตา ของเล่น แต่จะมีพวกของก็อปหรือของเลียนแบบอยู่ด้วย แล้วก็ยังมีพวกของที่ระลึกเอาไว้ซื้อกลับไปฝากเพื่อนๆ ที่เมืองไทยด้วยนะ ใช้เวลาเดินเลือกกันได้ แต่การซื้อสินค้าที่ตลาดนี้แนะนำว่าให้ต่อราคาเยอะๆ เพราะเค้าจะบอกราคาแบบเผื่อมาแล้ว ดูท่าทีพ่อค้าแม่ค้าแล้วก็ลองต่อแบบ 50% มั่นๆไปเลย ได้ของถูกชัวร์

  การเดินทาง : รถไฟ MTR ลงที่สถานี Mong Kok ทางออก E2 จากนั้นเดินตามถนน Nelson Street

  Location
  Icon event location

   

  ► 3. ฮาร์เบอร์ ซิตี้ และ โอเชี่ยน เทอร์มินอล ◄


  มาถึงอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้ายอดฮิตมาอย่างยาวนาน แหล่ง ช้อปปิ้ง ฮ่องกง 2019 ที่มีร้านค้าครบครัน พร้อมกับร้านอาหารอร่อยๆ นั่นก็คือ 2 ห้างใหญ่ในพื้นที่เดียวกันอย่าง ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ( Harbour City ) และ โอเชี่ยน เทอร์มินอล ( Ocean Terminal ) ที่นี่เป็นห้างขนาดใหญ่ ที่ขอเน้นว่า ใหญ่มาก! ตัวห้างทอดยาวตั้งแต่ท่าเรือสตาร์เฟอร์รี่ ไปตามระยะทางกว่า 500 เมตร เรียกว่าเดินตั้งแต่ต้นห้างยันท้ายห้างนี่ได้ขาลากกันเลยทีเดียว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe