ผิวดีน่ามองรวม3วิธีผิวสวยได้ง่ายๆฉบับคนไม่มีเวลา
Articles makeup
ความงาม

#ผิวดีน่ามอง รวม ‘ 3 วิธีผิวสวยได้ง่าย ๆ ’ ฉบับคนไม่มีเวลา

เคล็ดลับเรื่องจริง งานผิวดีน่ามอง อย่างคนไม่มีเวลา


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • "3 วิธีผิวสวยได้ง่าย ๆ ’ ฉบับคนไม่มีเวลา "

  • #1 สครับผิวสวยด้วยสูตรธรรมชาติ

  • #2 ตัวช่วยเสริม ดื่มดีน่า ดีนะ

  • ดื่มง่าย กินได้ทุกวัน

  • #3 ปรับพฤติกรรมนิด เปลี่ยนพฤติกรรมหน่อย ทำบ่อย ๆ ก็สวย

   

  อยู่ในยุค 4.0 ไม่ว่าอะไรก็เร็วไปหมด ทั้งเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างพุ่งพรวด สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็ว รวมถึงกิจวัตรประจำวันของสาวยุคนี้ก็เร่งรีบไม่แพ้เทคโนโลยีสมัยนี้เลยค่ะ เหมือนยิ่งเร็วยิ่งดี แต่เมื่อใช้กับเรื่องของเวลาแล้ว ความเร่งรีบนี่แหละคือ "ปัญหา" โดยเฉพาะในการดูแลตัวเอง เพราะทำให้สาว ๆ หลายคนกลับไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทั้งทำงานหนัก เรียนหนัก กลับบ้านมาพัก ก็ต้องเข้านอน ไหนจะต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ในแต่ละวันอีก เผลอส่องกระจกอีกที ความสวยก็ถูกทำลายไปแล้ว

  ถึงเวลาที่สาว ๆ จะต้องมา "รักตัวเอง" กันแล้วล่ะค่ะ ! สาวคนไหนที่รักตัวเองและอยากดูแลตัวเอง ถึงแม้ไม่มีเวลาก็ไม่มีปัญหา เพราะเราจะพาสาว ๆ ไปดู 3 วิธีผิวสวยได้ง่าย ๆ ’ ฉบับคนไม่มีเวลา " ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !

  "3 วิธีผิวสวยได้ง่าย ๆ ’ ฉบับคนไม่มีเวลา "

  #1 สครับผิวสวยด้วยสูตรธรรมชาติ

  " สครับผิวด้วยสูตรจากธรรมชาติ " เป็นการทำสปาผิวแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องเข้าร้านสปาหรือคลินิก ซึ่งสาว ๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเองในขณะอาบน้ำ เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่งการสครับผิว เป็นการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้สาว ๆ มีผิวที่กระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และยังเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้การสครับผิวยังดีต่อระบบร่างกายภายในด้วย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เป็นการผ่อนคลายผิวได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

  สำหรับสครับสูตรธรรมชาตินั้น สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาด อย่างสครับสมุนไพร เกลือขัดผิว แม้ว่าสาว ๆ จะไม่มีเวลาไปหาซื้อได้เอง ก็สามารถหยิบจับวัตถุในครัวมาใช้ได้อย่างเช่น นมสด กากกาแฟ มะขามเปียก มะนาว น้ำผึ้ง น้ำมันมะกอก หรือโยเกิร์ต ตัวอย่างสูตรง่ายที่เราแนะนำคือ

  - กากกาแฟ 1 ถ้วย
  - น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
  - นดสด 1 ถ้วย

  ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน จากนั้นนำมาขัดผิววน ๆ เบา ๆ ให้ทั่วตัวแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ


  #2 ตัวช่วยเสริม ดื่มดีน่า ดีนะ

  นอกจากการบำรุงผิวจากภายนอกแล้ว สาว ๆ สามารถที่จะบำรุงจากภายในได้ด้วย อย่างตัวช่วยดี ๆ ที่เราอยากแนะนำ ดีน่า สูตรงาดำ 2 เท่า นมถั่วเหลืองผสมงาดำ ที่ผสมงาดำถึง 2 เท่า เพิ่มจากสูตรเดิม ให้คุณค่าเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 12 ลูก และยังมีวิตามินและแร่ธาตุรวมกว่า 13 ชนิด อาทิ

  เซซามิน สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สกัดได้จากงาดำ
  วิตามิน อี,ซี,เอ เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
  แคลเซียมสูง เพื่อให้กระดูกแข็งแรง

  แล้วต้องบอกว่า รสชาติอร่อยกลมกล่อม ดื่มง่าย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ขนาดญาญ่ายังการันตีความปัง ได้ทั้งสุขภาพ ได้ทั้งผิวสวยแบบดื่มชิลล์ ๆ เลยค่า 
   

  ดื่มง่าย กินได้ทุกวัน


  วิธีดูแลผิวแบบง่ายๆ ที่ดื่มได้ทุกวัน หอมกลิ่นงาดำ อร่อย ดื่มง่าย

  #3 ปรับพฤติกรรมนิด เปลี่ยนพฤติกรรมหน่อย ทำบ่อย ๆ ก็สวย


  นอกจากตัวช่วยดี ๆ จากดีน่า แล้ว สิ่งที่จะเปลี่ยนสาว ๆ จากนางโทรมให้เป็นนางสวย ก็คือ การลองปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน ทั้งพฤติกรรมการรับประทานอาหาร การดื่มน้ำ และการนอน เชื่อหรือไม่คะว่าแค่ใช้ชีวิตประจำวันอย่างถูกสุขลักษณะ ก็ช่วยให้สาว ๆ มี สุขภาพที่แข็งแรง สุขภาพผิวที่ดี ซึ่งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนั้นไม่ใช่เรื่องยาก และไม่ได้เป็นข้ออ้างของคนไม่มีเวลาด้วยค่ะ


  เริ่มจากเรื่องการทานอาหารก่อนเลย เรามักจะถูกปลูกฝังตั้งแต่เด็กว่า " จะต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ " ซึ่งก็คือ อาหาร 5 หมู่นั่นเองค่ะ การทานอาหารในแต่ละมื้อให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่พอดีนั้นย่อมดีกว่าการเลือกทานอาหารชนิดใดชนิดนึง ไม่จำเป็นต้องเลี่ยงไขมัน เลี่ยงแป้ง เลี่ยงน้ำตาล แต่ควรคุมให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่สิ่งจำเป็นจะดีที่สุด หากสาว ๆ อยากจะช่วยบำรุงส่วนไหนก็สามารถเลือกทานเพิ่มได้ โดยอาหารที่ช่วยเรื่องผิว ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี เป็นต้นค่ะ

  สิ่งที่ร่างกายต้องการไม่แพ้อาหารคือ น้ำ สาว ๆ หลายคนมองข้ามและไม่ใส่ใจการดื่มน้ำซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดมาก ๆ เพราะร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 70 % เราจึงต้องหมั่นเติมน้ำในร่างกายด้วยการ ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้กับร่างกายและผิว ช่วยรักษาสมดุลผิวไม่แห้งไม่มันจนเกินไป แถมยังมีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร การเผาผลาญพลังงาน เรียกได้ว่าน้ำเป็นตัวฮีลลิ่งร่างกาย ให้สวยจากภายในสู่ภายนอกได้เลยค่ะ

  และอีกสิ่งที่จำเป็นต่อสาว ๆ มากคือ การนอนหลับพักผ่อน ค่ะ ยิ่งคนที่ต้องทำงานหนัก ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบนั้น ยิ่งต้องหาเวลานอนพักผ่อน เพราะเป็น การปล่อยร่างกายให้ได้ซ่อมแซมตัวเอง หากสาว ๆ นอนไม่เพียงพอ จะทำให้มีปัญหาความดันต่ำ ผิวหมองคล้ำ และทำให้ฮอร์โมนส์เครียดปล่อยออกมา ซึ่งฮอร์โมนส์ตัวนี้แหละค่ะที่จะไปทำลายเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย แก่เร็ว ดังนั้นแล้ว แนะนำให้สาว ๆ นอนหลับให้มากขึ้น ให้ได้ 7-8 ชั่วโมงต่อวันค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe