รวมสุดยอดเครื่องสำอางราคาถูกและดีจากสาว SistaCafe
Articles makeup
ความงาม

รวมสุดยอด 5 อันดับเครื่องสำอาง 'ราคาถูกและดี' จากสาว SistaCafe

จัดมาให้เน้นๆ กับเครื่องสำอางที่ราคาทั้งถูกและดีจากปากสาวๆ SistaCafe สวยได้สบายกระเป๋าตังค์แน่นอน


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สุดยอดอายแชโดว์ถูกและดี

  • 2. สุดยอดแป้งถูกและดี

  • 3. สุดยอดลิปสติกถูกและดี

  • 4. สุดยอดรองพื้นถูกและดี

  • 5. สุดยอดมาสคาร่าถูกและดี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  แน่นอนว่าเครื่องสำอางกับสาวๆ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว และเครื่องสำอางในตลาดตอนนี้ก็เยอะแยะเสียจนหลายครั้งก็เลือกกันไม่ถูก แถมราคาก็มีตั้งแต่แสนแพงไปจนถึงถูกจนน่าตกใจจนต้องเอามือทาบอก (และสงสัยว่าหน้าจะพังมั้ย...) ถึงเวลาจริงๆ จะให้เราซื้อไปซะทุกอย่างกระเป๋าเราก็อาจจะฉีกได้ง่ายๆ ใช่มั้ยล่ะ นี่จึงเป็นเรื่องน่าปวดหัวที่จะหาเครื่องสำอางราคาถูกมาแต่งให้สวยและดูไฮไปพร้อมๆ กัน


  แต่เธอเชื่อหรือไม่ว่าเครื่องสำอางถูกและดีนั้นมีอยู่จริง! 

  วันนี้เราจะรีวิวเครื่องสำอางถูกและดีกันให้สาสมเลยกับสุดยอดเครื่องสำอางทั้ง 5 อันดับระดับราคานักศึกษาซื้อได้ สาวๆ ออฟฟิศใช้ดี!

  1. สุดยอดอายแชโดว์ถูกและดี

  จริงๆ แล้วอายแชโดว์ในตลาดบ้านเราตอนนี้มีหลากหลายแบรนด์มากและราคาก็ไล่เลี่ยสูสีกันชนิดที่เลือกหยิบไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ที่กูรูความงามของ SistaCafe เราเจาะจงมาเป็นเฉพาะก็คือ 4U2 นี่แหละ เนื่องจากอายแชโดว์รุ่นนี้ มีเม็ดสีที่ชัดมาก ปาดแล้วเห็น Texture ชัดเจน ความคุ้มคือในหนึ่งตลับมี 4 สี ให้เล่นเพื่อไล่สีได้ตั้งแต่สีอ่อนๆ สำหรับไฮไลท์หรือลงสีที่เปลือกตา ไปจนถึงสีเข้มสำหรับคัดเบ้า ที่สำคัญด้วยคุณสมบัติแน่นขนาดนี้ ราคากระชากใจสาวๆ ที่ 200-300 บาท เรียกว่าถ้าจะให้หยิบจับก็ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย คุ้มสุด!

  อายแชโดว์ราคาถูกและดีนอกจาก 4U2 แล้ว กูรู SistaCafe ยังแอบบอกต่อว่าสาวๆ สามารถเลือกยี่ห้ออื่นๆ ที่คุณภาพเกินราคาได้อีกเยอะ เช่น Sleek, Catrice, Essence และ Kate ลองเลือก texture และสีที่ถูกใจกันได้ตามสบายเลย

  Sleek I-Divine Eyeshadow Palette

  Essence 3D Eyeshadow มี Texture ที่ชัด ติดทนกับราคาตลับละ 140 บาท!

  สาวๆ ที่เป็นสาวกชิมเมอร์เยอะๆ ห้ามพลาดเลยสำหรับอายแชโดว์ของ Essence

  Catrice Single Eyeshadow ตลับละ 155 บาท

   

  2. สุดยอดแป้งถูกและดี

  Maybelline CLEAR SMOOTH ALL IN ONE SPF32 PA+++

  เรื่องของแป้งเป็นอะไรที่นานาจิตตังมากค่ะสาวๆ เพราะสภาพผิวหน้าของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ไหนจะหน้ามัน หน้าแห้ง หน้ามันเฉพาะทีโซน ผิวอุดตันง่าย หน้าเป็นรอยสิวเยอะ เรียกได้ว่าถ้าคนนี้ว่าดีอีกคนอาจจะว่าไม่เวิร์คก็เป็นได้ เอาเป็นว่ากูรู SistaCafe ขอแนะนำตัวเด็ดๆ มาให้เลือกดูกันแล้วสาวๆ ก็ลองดูว่าตัวไหนที่เหมาะกับหน้าตัวเองที่สุดละกันนะ

  ขอลงความเห็นให้สุดยอดความคุ้มค่าไปที่ CLEAR SMOOTH ALL IN ONE SPF 32 PA+++ จาก Maybelline  แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน เนื้อแป้งเล็กละเอียดนุ่มและสามารถเกลี่ยได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า เรียกว่างานปกปิดทำได้อย่างเนียนเลยทีเดียว ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น

  นอกจากนี้แป้งพัฟอื่นๆ ทีสาวๆ ลองไปโดนกันได้ก็จะมี Physician Formula ตระกูล Youthful Wear Cosmeceutical Youth Boosting Powder ก็เริ่ดไม่แพ้กัน แม้ราคาก็แอบพุ่งขึ้นไปอยู่หลัก 400-500 บาท แต่คุณสมบัติที่ช่วยปกปิดเป็นอย่างดีก็เรียกว่าคุ้มราคานะ

  Physicians Formula Youthful Wear Cosmeceutical Youth Boosting Powder

    

  3. สุดยอดลิปสติกถูกและดี

  Maybelline Lip polish by Colorsensational ทั้งหมด 12 สี

  ในส่วนของลิปถูกและดีนั้นนนนน.. ยังไงก็คงหนีไม่พ้นที่จะยกให้ Maybelline เจ้าแม่เครื่องสำอางดีและถูกของเราอีกเช่นกัน เนื่องจากนางมีสีให้เลือกนับล้านนับแสนเฉดสี และหลากหลายเนื้อลิปที่น่าจะตรงใจสาวๆ หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้อ gloss ที่ชุ่มฉ่ำได้ใจ ดิวอี้วาววับสุดๆ เนื้อ matte ติดทนนาน เนื้อแอบวาวนิดนึง และลิปบาล์มน่าจุ๊บ แถมในส่วนของราคาก็ไม่รุนแรง แถมโดนโปรของ Maybelline เข้าไปอีก เรียกว่าสอยได้เรื่อยๆ ไม่เสียดายเงินในกระเป๋ากันเลย

  นอกจากนี้ก็มีลิปของ L'OREAL ที่เด็ดไม่แพ้กัน ราคาอาจแพงขึ้นมาอีกนิด (200+ 300+) แต่ด้วยความเป็น L'OREAL ก็สามารถการันตีคุณภาพให้กับสาวๆ ได้แน่นอน และอีกแบรนด์ที่ฝากไว้คือ Catrice ที่มีเนื้อแน่น กลิ่นหอม แถมราคาไม่แรงอีกเช่นกัน (160+ 200+) 

  MAYBELLINE # BOLD MATTE Lipstick

  Catrice Ultimate Colour Lipstick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe