Articles fashion
แฟชั่น

แอ๊บใสโดนใจวัยรุ่น! 7 'เคล็ดลับแต่งตัว' ให้ดูเรียบร้อย แต่ไม่เนิร์ด ไม่โดนเรียกป้า

สาวซิสคนไหนแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง ไม่รู้จะแมทช์ชุดยังไงดี วันนี้เราก็มีไอเดียมาแชร์ให้ได้รู้กันด้วยล่ะ กับ 7 ' เคล็ดลับแต่งตัว ' ให้ดูเรียบร้อย ที่แต่งตามแล้วไม่เนิร์ด ไม่เชย ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนล้อว่าแต่งตัวเหมือนป้าข้างบ้านเลยล่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 1. แมทช์เสื้อเชิ้ตเข้ากับไอเทมยีนส์

  • ▼ 2. หยิบเสื้อยืดสุดชิลล์มาใส่กับกระโปรง

  • ▼ 3. เปิดไหล่ท่อนบน ท่อนล่างเรียบร้อย

  • ▼ 4. เซ็กซี่นิดๆ ด้วยเทรนด์ใส่สายเดี่ยวทับเสื้อ

  • ▼ 5. เพิ่มพลังลุคใสๆ คิ้วท์ๆ ด้วยเสื้อไหมพรม

  • ▼ 6. เลือกคุมโทนสีเสื้อผ้าให้ใกล้เคียงกัน

  • ▼ 7. จับคู่เสื้อเบลเซอร์กับมินิสเกิร์ตลายเดียวกัน

     
  Hello Sissy!!! สวัสดีเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ (〃^▽^〃)

  แหมๆ แวะมาเจอกันทั้งที งานนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบเรื่องราวดี๊ดีมาแชร์ต่อกันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ แต่ก่อนอื่นขอแอบถามคุณสาวๆ กันหน่อยซิคะว่ามีใครที่กำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับการ Mix & Match เสื้อผ้าไม่เป็น ใส่แล้วไม่ปัง แต่งตัวไม่เก่งกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? โดยเฉพาะสาวซิสที่จำเป็นจะต้อง แต่งตัวให้ดูเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ แต่แต่งไปแต่งมากลับดูเนิร์ดจนโดนเพื่อนๆ แซวว่า ' ป้า ' ไปซะงั้น #คนสวยเซ็ง

  เราขอบอกเลยนะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย ถ้าสาว SistaCafe รู้จักทริคดีๆ เลือกจับคู่เสื้อผ้าให้เป็น ก็สามารถแมทช์การแต่งตัวให้ได้ลุคเรียบร้อยแต่ดูไม่แก่ได้เหมือนกันนะจ๊ะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามมาส่อง 7 ' เคล็ดลับแต่งตัว ' ให้ดูเรียบร้อย แต่ไม่เนิร์ด ไม่โดนเรียกป้า ที่เราลิสต์มาฝากกันให้ไว แล้วนำไอเดียเหล่านี้ไปลองแต่งตามกันได้เลยยย ยย

  。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。
     

  ▼ 1. แมทช์เสื้อเชิ้ตเข้ากับไอเทมยีนส์


  ถ้าให้สาวซิสนึกถึงไอเทมแฟชั่นที่มีความเรียบร้อยนิดๆ ดูเป็นทางการหน่อยๆ หลายคนก็คงจะต้องนึกถึง ' เสื้อเชิ้ต ' เป็นอันดับแรกแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เราบอกเลยนะว่าเจ้าเสื้อเชิ้ตที่มีความสุภาพแบบนี้น่ะ ถ้าหยิบไปใส่กับกางเกงสแล็คหรือกระโปรงยาวๆ รับรองได้เลยว่าใส่ออกมาแล้วดูเหมือนคุณป้าที่เตรียมเข้าวัดไปทำบุญแน่ๆ เพราะฉะนั้น ใครที่ไม่อยากใส่เสื้อเชิ้ตแล้วดูแก่ เราขอแนะนำให้ แมทช์เสื้อเชิ้ตเข้ากับไอเทมยีนส์ จะเวิร์กกว่านะคะ ก็เจ้าไอเทมยีนส์ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์ จะช่วยเพิ่มความเท่แถมเบรคลุคไม่ให้ดูมีอายุเกินไปยังไงล่ะ
    
  1563037134

  แมทช์เสื้อเชิ้ตสีดำเข้ากับกางเกงยีนส์สกินนี่แต่งขาด แล้วเพิ่มกิมมิคความชิดด้วยการใส่ชายเสื้อหนึ่งข้างไว้ในกางเกง เท่านี้ก็ดูสวย สุภาพ แต่ดูดีหนักมากแล้ว

  1563037357

  แต่งตัวลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ด้วยการจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวครีมกับกระโปรงยีนส์ แล้วเพิ่มความชิคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคนี้ดูสวยสะอาดตาสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ?

  1563037042

  ใครที่ไม่ชอบเสื้อเชิ้ตสีพื้นแบบเรียบๆ ก็สามารถเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีสันสดใสมีดีเทลแต่งระบาย เข้ากับกางเกงยีนส์สกินนี่ แล้วเพิ่มลุคสุภาพด้วยการเลือกกระเป๋าสีดำและรองเท้าสีขาวสุดคลาสสิก

     

  ▼ 2. หยิบเสื้อยืดสุดชิลล์มาใส่กับกระโปรง


  ใครที่คิดว่า ' เสื้อยืด ' ตัวโปรด ใส่แล้วจะดูเด็ก ดูไม่เรียบร้อย งานนี้คิดผิดคิดใหม่ให้ไวเลยนะยูววว เพราะว่า เจ้า ' เสื้อยืด ' ทั้งเสื้อยืดพื้นๆ เสื้อยืดสีสดใส หรือเสื้อยืดที่มีลวดลาย ก็สามารถนำมาแมทช์ให้ได้ลุคสาวหวานสุดเรียบร้อยได้เหมือนกัน เพียงแค่ซิสลอง หยิบเสื้อยืดสุดชิลล์มาใส่คู่กันกับกระโปรง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงตรง กระโปรงทรงเอ หรือกระโปรงผ้าพลิ้วๆ ที่มีความยาวเลยเข่าลงมา พอใส่ออกมาแล้วก็จะได้ลุคชิลล์ๆ เหมาะกับวันสบายๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ดูแต่งตัวถูกกาลเทศะแน่นอนเลย
     
  1563035791

  เปลี่ยนเสื้อยืดสีขาวสุดธรรมดาให้ดูดีหนักมาก... แค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาจับคู่กับกระโปรงยาวสีเขียวที่มีดีเทลระบายแบบพลิ้วๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยเป๊ะแบบดูไม่เยอะเกินไปแล้วล่ะ

  1563036245

  ลุคสวยในวันสบายๆ แค่เลือกหยิบเสื้อยืดสีเขียวสดใส มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีขาวทรงตรง แล้วเพิ่มความมินิมอลด้วยกระเป๋าสาน ก็ดูสวยหวานสไตล์สาวเรียบร้อยได้แล้ว

  1563036357

  ใครอยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันแต่ไม่ดูฉูดฉาดเกินไป ก็อาจเลือกใส่ท่อนบนเป็นเสื้อยืดสีน้ำเงินอ่อน กับกระโปรงทรงสอบสีน้ำตาล แล้วเพิ่มความสุภาพด้วยรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสีครีม รับรองว่าลุคนี้ใครใส่ก็ดูดีแน่นอน

     

  ▼ 3. เปิดไหล่ท่อนบน ท่อนล่างเรียบร้อย


  สาวๆ จ๋าาา รู้รึเปล่าว่าการแต่งตัวเรียบร้อย ไม่จำเป็นจะต้องเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีความมิดชิด ปิดตั้งแต่คอยันขาหรอกนะคะ ถ้าขืนแต่งตัวปกปิดขนาดนั้นในเมืองไทย มีหวังได้เป็นลมล้มพับไปเพราะทนความร้อนไม่ไหวแน่ๆ แบบนี้ ถ้าสาวคนไหนอยากจะโชว์ตรงนู้นนิดโชว์ตรงนี้หน่อย แต่ก็ยังคงความเรียบร้อยเอาไว้อยู่ ก็ลอง เลือกใส่เสื้อเปิดไหล่ท่อนบน แมทช์กับท่อนล่างยาวๆ ดูซิคะ รับรองได้เลยว่าดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊สักนิดเดียวเลยล่ะ โดยสามารถเลือกแมทช์เสื้อเปิดไหล่เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว หรือจะใส่กระโปรงยาวๆ พลิ้วๆ ก็ดูสวยโดดเด่นทุกลุคเลยล่ะ
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe