Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ปังทั้งงาน เงิน ความรัก! เปิด 7 'โหงวเฮ้ง' ของผู้หญิงวาสนาดี #ถ้าไม่มี ต้องพึ่งหมอ

อยากรู้มั้ยว่าผู้หญิงแบบไหนที่เค้าเรียกกันว่าโชคดี? งานนี้ก็ต้องรีบตามเรามาเปิด 7 ลักษณะ ' โหงวเฮ้ง ' ของผู้หญิงวาสนาดี ที่เกิดมาพร้อมกับดวงที่ปังทั้งเรื่องการงาน การเงิน ไปจนถึงความรัก แล้วลองเช็กไปพร้อมกันได้เลยจ้าาา


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ 1. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… หน้าผากกว้าง นูน อิ่ม ✦

  • ✦ 2. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… รูปตาเรียวเล็ก หางตาเฉียงขึ้น ✦

  • ✦ 3. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ปลายจมูกทรงกลมๆ หนาๆ ✦

  • ✦ 4. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ริมฝีปากอวบอิ่ม ปากกระจับ ✦

  • ✦ 5. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… แก้มอิ่ม เต็ม ยาวไปถึงคาง ✦

  • ✦ 6. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ทรงคิ้วละมุน ดูอ่อนหวาน ✦

  • ✦ 7. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ใบหูใหญ่ ติ่งหูหนา ✦

     
  ฮัลโหลววว วว มีสาว SistaCafe คนไหนอยากจะดวงดีแฮปปี้แบบสุดๆ บ้างรึเปล่าค้าาา o(≧∇≦o)

  แหมๆ ไม่ต้องถามก็พอจะเดาคำตอบได้เลยนะคะว่าสาวซิสทุกคนก็คงอยากจะเป็นคนดวงเฮง วาสนาดี ปังทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ฯลฯ กันทั้งนั้นแน่นอนเลยล่ะ แล้วคุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าสำหรับผู้หญิงบางคน ต่อให้ไม่ต้องเข้าวัดไปทำบุญ หรือบูชาเครื่องรางของขลังแบบสายมูเตลูตัวแม่ ก็โชคดีแฮปปี้กับทุกเรื่องในชีวิตได้ เพราะพวกเธอเหล่านี้มี โหงวเฮ้งของคนวาสนาดี มาตั้งแต่เกิดยังไงล่ะ

  แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะลองเช็กดูบ้างว่า หน้าตาของชั้นคนนี้จะเข้าข่ายคนดวงดีเหมือนคนอื่นเค้ารึเปล่า? วันนี้เราก็มี  7 ลักษณะ ‘ โหงวเฮ้ง ’ ของผู้หญิงวาสนาดี มาแชร์ต่อให้ได้รู้กันด้วยล่ะ มาค่ะ! ถ้าใครอยากรู้จนทนไม่ไหว ก็ตามไปดูโหงวเฮ้งของสาววาสนาดีพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  ⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇
     

  ✦ 1. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… หน้าผากกว้าง นูน อิ่ม ✦


  มาเริ่มต้นกันด้วยโหงวเฮ้งบนใบหน้าที่สาวซิสหลายคนชอบมองข้ามไปอย่างบริเวณ
  ‘ หน้าผาก ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ เราขอบอกเลยนะจ๊ะว่าสาวคนไหนที่ชอบโดนเพื่อนล้อว่าเป็นคนหัวสูง / หัวเถิก / หน้าผากกว้างเป็นจานบิน ก็อย่าได้รู้สึกนอยด์หรือน้อยใจไปค่ะ เพราะว่า ผู้หญิงที่เค้าวาสนาดีมักจะมีหน้าผากที่กว้าง โหนกนูน และอิ่มเวอร์ นั่นเอง โดยใครที่มีลักษณะหน้าผากกว้างแบบนี้น่ะก็จะ ถูกหลักโหงวเฮ้งของคนที่ชีวิตดี๊ดีมีแต่ความสุข สมบูรณ์พร้อมทั้งทรัพย์สมบัติและเงินทองมากมาย บอกเลยว่าถ้ายิ่งเป็นสาวที่ชอบทำธุรกิจ เวลาหยิบจับอะไรมาค้าขายก็ปังสุดอะไรก็หยุดไม่ได้ เชียวล่ะตัวเธอ
     

  ✦ 2. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… รูปตาเรียวเล็ก หางตาเฉียงขึ้น ✦


  สาวซิสเคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันรึเปล่าคะว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตของเราจะรุ่งหรือร่วงก็สามารถพิจารณาจากลักษณะ ‘ ดวงตา ’ ของตัวเองได้เหมือนกันนะ โดย คุณสาวๆ ที่เค้าว่ากันว่ามีโหงวเฮ้งของผู้หญิงวาสนาดี ก็คือคนที่ มีรูปตาเรียวเล็ก แววตาเป็นประกายสดใส และบริเวณหางตาเฉียงขึ้นนิดๆ ตามสไตล์สาวเอเชียของแท้ ซึ่งสาวซิสที่มีรูปตาแบบนี้ก็จะ เป็นคนที่ มีดวงเรื่องความรัก มีแววได้คู่ครองที่ดี แถมคุณสามี ( ในอนาคต ) ยังรู้สึกเกรงใจ งานนี้ไม่ว่าจะขออะไรเค้าก็ยอมเปย์ให้ พูดอะไรเค้าก็ยอมเชื่อฟัง ชีวิตคู่สดใสแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ คอนเฟิร์ม!
     

  ✦ 3. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ปลายจมูกทรงกลมๆ หนาๆ ✦


  ใครที่เคยคิดอยากจะไปขึ้นเขียงให้คุณหมอเสกจมูกเรียวเล็กแหลมเหมือนแม่มด ก็ต้องคิดให้ดีๆ ใหม่อีกครั้งนึงแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่า ลักษณะโหงวเฮ้งของผู้หญิงวาสนาดีน่ะ พวกเธอจะต้องมี ‘ รูปทรงจมูก ’ แบบปลายจมูกกลมๆ ใหญ่ๆ หนาๆ ต่างหากล่ะคะ เพราะว่า ตามหลักโหงวเฮ้งเค้าเชื่อว่าสาวคนไหนที่มีรูปทรงปลายจมูกแบบนี้ เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ รู้ทันคน ไม่โดนใครหลอกง่ายๆ แถมยังเป็นรูปทรงจมูกที่ ช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าตัวแบบไม่ขาดสาย และทำให้เก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ อีกด้วยนะ
     

  ✦ 4. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… ริมฝีปากอวบอิ่ม ปากกระจับ ✦


  คุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าส่วนประกอบบนใบหน้าของเราที่เรียกได้ว่าโดดเด่นสุดๆ อย่างนึงเลยก็คือ ‘ ริมฝีปาก ’ นี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสคนไหนที่กำลังสงสัยว่าผู้หญิงวาสนาดีเค้ามีลักษณะปากแบบไหน เราก็ขอเฉลยคำตอบให้ฟังกันเลยนะว่าต้องเป็นคนที่ มีริมฝีปากอวบอิ่ม ปากกระจับได้รูป เท่านั้นเลยค่ะ ก็ สาวซิสที่มีริมฝีปากใหญ่ๆ อิ่มๆ แบบนี้ ก็จะ เป็นคนที่พูดเก่ง เจรจาน่าฟัง สามารถพูดเพื่อโน้มน้าวให้คนฟังคล้อยตามสิ่งที่เราพูดออกไปได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับอาชีพค้าขายที่ต้องติดต่อกับผู้คนมากมายที่สุดเลยล่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรูปปากที่ดีก็ต้องดูสมดุลกับสัดส่วนทั้งหมดของใบหน้าด้วยนะ ไม่งั้นถ้าปากใหญ่เกินส่วนอื่นๆ อาจกลายเป็นดูน่ากลัวมากกว่าที่จะดูน่ามองได้นะจ๊ะ
     

  ✦ 5. ผู้หญิงวาสนาดีต้องมี… แก้มอิ่ม เต็ม ยาวไปถึงคาง ✦

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe