Articles makeup
ความงาม

รีวิว Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion คุชชั่นงานผิวเน้นๆ

รีวิวคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดกับงานผิวเน้นๆ "Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion" ใครที่ชอบงานผิว Make up no make up ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผลลัพธ์หลังทา Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion No.23

  • หลังผ่านไป 8 ชั่วโมง

  • สรุป

  1563014408 dsc03753


  ต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่บูมมีโอกาสได้ไปร่วมงานกับทาง Jeban x Sulwhasoo ซึ่งหากใครติดตามบูมคงจะรู้ว่าบูมเป็นสาวก Sulwhasoo อยู่แล้ว พอได้รับคำเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้เรียกว่าดีใจที่สุดเลยหละฮะ และแน่นอนว่านางเอกของงานในครั้งนี้คือ คุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Sulwhasoo : Snowise Brightening Cushion ที่เจ๋งทั้งในเรื่องส่วนผสม เนื้อสัมผัส รวมไปถึงเฉดสีที่มีให้เลือกมากถึง 6 เฉดสี


  ซึ่งทั้ง 6 เฉดสีทีทางแบรนด์ดีไซน์มานั้นมีความน่าสนใจคือ นอกจากจะมีในเรื่องความสว่างของเฉดสีแล้ว ยังมี Under Tone ชมพูและเหลืองเพื่อให้เหมาะกับผิวของแต่ละท่านอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกจุดเด่นเลยก็ว่าได้ แต่จะให้พูดแค่นี้ก็คงไม่เห็นภาพกันใช่มั้ยหละครับ งั้นบูมพาไปดูเลยดีกว่าฮะ....


  The Claim
  1563014478 dsc03769 2

  Snowise Brighteing Cushion มอบผิวสวยเจิดจรัส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยประกายแห่งไข่มุก


  Texture / Coverage / Colors / Slim fit Technology

  1563014838 sulwhasoo 1

  Texture : เนื้อสัมผัสบางเบาเมื่อ Tap ด้วยพัฟที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะได้ลุค Make up no make up ที่แท้ทรูเรียกว่าใครที่เป็นสายแต่งหน้าเผยผิวอยู่แล้วคงโดนใจกันไม่น้อยหละฮะ Coverage : ด้วยเทคโนโลยี Air Glow Formula ทำให้ได้ผิวที่ปกปิดแต่บางเบาในระดับ Light-to-Medium อ๋อสามารถบิ้วในจุดที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษได้ด้วยนะ
  1563015236 dsc03763 resize

  Colors : เป็นอีกไฮไลท์ของคุชชั่นตัวนี้เลยก็ว่าได้เพราะเค้าออกมาให้เลือกถึง 6 เฉดสี เรียกว่าครอบคลุมผิวคนเอเชียส่วนใหญ่เลยหละฮะ
  1563015304 dsc04107

  Slim fit Technology : อีกจุดเด่นนึงก็คือเจ้าตัวฟองน้ำที่ทางแบรนด์ Design รูปแบบใหม่เพื่อให้สามารถปล่อยผลิตภัณฑ์ได้อย่างพอเหมาะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป แถมยังได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดขึ้นอีกด้วยแหละฮะ


  Key Ingredients :
  1563015337 pearl

  Pearlescent Complex EX : สารสกัดผงไข่มุก Pearlescent Complex EX สูตรเฉพาะของโซลวาซู ช่วยเพิ่มประกายให้ผิว บูมว่าความเด็ดอยู่ที่ความละเอียดของ Pearlescent Complex EX เนี่ยแหละครับ ที่ทำให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ แถมยังช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูสว่างเรืองรองขึ้นได้อีกด้วย
  1563015354 white lily extract

  White Lily Extract : สารสกัดจากดอกลิลลี่สีขาว อุดมไปด้วยสารบำรุงที่ประกอบด้วยสารอะมิโนและฟลาโวนอยด์ ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานินได้ และลิลลี่สีขาว ยังมีไกลโคอิกแอซิก มีส่วนช่วยในการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก จึงช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ บริเวณใต้ผิวหนัง คืนความสดใสโดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ
  1563015369 white ginseng

  Enriched White Ginseng Polysaccharides : มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ


  Let's Try...
  1563015422 dsc04377

  เล่ากันมาซะยาวเราไปลองดูดีกว่าผลลัพธ์ที่ได้จากเจ้า Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion จะเป็นอย่างไรกันบ้าง และหลังจากผ่านกิจกรรมต่างๆ ทั้งแดด ลม เหงื่อ ความร้อนระหว่างวันผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเลยจ้า....


  ผลลัพธ์หลังทา Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion No.23

  1563015557 sulwhasoo 2 resize

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe