Articles makeup
ความงาม

หวานฉบับซัมเมอร์💕 Tropical Cereal Glitter Flake อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ออกใหม่จาก Tonymoly Street #글리터플레이크

ใครว่าซัมเมอร์จะมีแต่สินค้าที่ดูร้อนแรงอย่างเดียว เธอลองมาส่อง Tropical Cereal Glitter Flake สินค้าใหม่ของแบรนด์ Tonymoly Street ดูสิ สวยหวานยิ่งกว่าขนม! ไม่เชื่อเหรอ ไปส่องกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" ขนมเปล่าเนี่ย! "

แวบแรกที่ได้เห็นภาพสินค้าใหม่จาก IG : tonymoly_street เราหลงนึกไปว่าแบรนด์นี้เขาจะเปลี่ยนจากขายเครื่องสำอางมาเป็นขนมแทนแล้วเสียอีก แต่เมื่อมองดูให้ดีๆ ปรากฏว่าเป็น Tropical Cereal Glitter Flake หรืออายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์จากคอลฯ SUMMER SWEET EDITION ที่เพิ่งออกใหม่นั่นเอง

สีสวยบาดใจมาก ขนาดยังไม่ได้เห็นอย่างละเอียดเลยนะว่าอายแชโดว์มีสีอะไรบ้าง ก็รู้สึกอยากได้แล้วอะ! แต่ก่อนตัดสินใจบุกช้อป Tonymoly Street เราไปส่องอายแชโดว์ออกใหม่ให้เห็นชัดเต็มสองตากันก่อนดีกว่าเนอะ!


Tropical Cereal Glitter Flake อายแชโดว์ออกใหม่ของแบรนด์ Tonymoly Street มาในธีมซัมเมอร์แสนหวานกันล่ะค่ะ ส่วนสีที่มีให้เลือกแต่งดวงตาให้ดูสวยวิ้ง ในคอลฯ นี้ก็มีให้เลือกเปย์ถึง 4 สีด้วยกันเลยนะคะ แล้วขอกระซิบบอกไว้ตรงนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็วิ้งวับไปด้วยกลิตเตอร์ทั้งนั้น! แถมตัวแพ็คเกจเองก็โทนสีชมพูหวานดูเหมือนขนมอีก

โหย... งี้สาวหวานคงหลงรักตั้งแต่แรกพบเลยสิ แต่อย่าเพิ่งแอบหลบเราไปเปย์ Tropical Cereal Glitter Flake นะ ตามเรามาส่องสีของอายแชโดว์ก่อน!


อายแชโดว์ที่เพิ่งออกมาใหม่กันครั้งนี้เป็นเนื้อกลิตเตอร์เลยค่ะ เธอคนไหนอยากแต่งดวงตาให้ดูวิ้งวับ งานนี้ก็ไม่ต้องลำบากไปหากลิตเตอร์มาแต่งตาเพิ่มกันแล้ว เพียงแค่หยิบตลับชมพูอ่อนหวานมาใช้เท่านั้นแหละ ครบ! ส่วนสีก็มีทั้งหมด 4 สีด้วยกันค่ะ อันได้แก่ ชมพู ส้ม สีนู้ดและน้ำตาลค่ะ

1562918268 tm00002803 2

ภาพตัวอย่างอายแชโดว์แต่ละสีเวลาแต่งตา

 

+ สินค้าอื่นๆ ในคอลฯ SUMMER SWEET EDITION

 


อายแชโดว์ที่เพิ่งออกใหม่ของคอลฯ " SUMMER SWEET EDITION " เธอก็ได้เห็นหมดทั้ง 4 สีแล้วเนอะ แบบนี้น่าจะมีหลายคนเลย อดใจไม่ไหวอยากจะเปย์อายแชโดว์ตลับนี้มาใช้แต่งหน้าให้ดูอ่อนหวานกันแล้ว! แต่ช้าก่อน!!!

ในคอลฯ SUMMER SWEET EDITION ไม่ได้มีแค่อายแชโดว์นะเธอว์ สินค้าอื่นๆ ก็มีให้เลือกเปย์เช่นกันล่ะ! ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจให้คอลฯ นี้อีก เราไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ


ไหนๆ ก็มีอายแชโดว์ไว้แต่งตาให้ดูมีประกายวิ้งวับกันไปแล้ว งั้นก็มาส่อง Tropical Serial Ring Blusher หรือบลัชออนกันหน่อยค่ะ เพราะสิ่งนี้เองก็ควรมีไว้เวลาแต่งหน้าด้วยเช่นกันนะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวหน้าจะดูซีดเกินไปล่ะ สำหรับบลัชออนในคอลฯ นี้ก็จะมีแค่สีชมพูเลยค่ะ ตรงเนื้อบลัชออนเองก็ทำออกมาเป็นรูปสตรอว์เบอร์รีได้ดูน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ ถ้าซื้อเอาไปวางคู่กับอายแชโดว์นะ มันต้องดูเข้าชุดกันเลยแน่!


ชิ้นถัดมาที่จะพาเธอมาส่องก็คือ Tropical Chocolate Ozball ค่ะ มองจากหน้าตาสินค้าอย่างเดียวแล้ว... มันดูเหมือนกับช็อกโกแลตเอาไว้กินเล่นเวอร์อะ แต่เธอจ๋า อย่าได้หยิบเข้าปากเชียวนะ เพราะถึงรูปร่างภายนอกเหมือนขนาดไหน มันก็เป็นสิ่งเอาไว้ใช้แต่งหน้าให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้นค่ะ 


มาถึงสินค้าอย่างสุดท้ายกันแล้วค่ะ มันก็คือ Tropical Cereal Milk Lasting Filler หรือขวดนมนั่นเอง... ไม่ใช่แล้ว! เธออย่าได้ปล่อยให้แพ็คเกจที่ดูเหมือนกับกล่องนมหลอกตาเอาได้นะ เพราะสิ่งนี้ก็คือ Filler ที่ช่วยทำให้ดวงหน้าของเธอดูเรียบเนียนขึ้นนั่นเองค่ะ


+++++++++++++++++

SUMMER SWEET EDITION !!! 

คอลฯ ออกใหม่ของแบรนด์ Tonymoly Street ในครั้งนี้น่ารักสุดๆ ไปเลย เพราะแพ็คเกจภายนอก มองเผินๆ แล้วเหมือนขนมไม่มีผิด งานนี้ถ้าได้ซื้อมาใช้แล้วนะ มันต้องมีเพื่อนสักคนเข้าใจผิด คิดว่าเครื่องสำอางพวกนี้เป็นขนมไว้กินเล่นแน่เลย หรือจะเปย์เอามาเก็บสะสมไว้ก็น่าสนไม่ใช่เล่นนะเนี่ย

ถ้าอย่างนั้นพวกเรารีบแยกย้ายกันไปช้อปเลยดีกว่าค่ะ! คอลฯ ออกใหม่ของ Tonymoly Street น่ารักเกินห้ามใจนาดนี้ รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว! แล้วเจอกันใหม่นะคะ บัยบายจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe