หนัง จีน ซี รี ย์, ซีรีส์จีนใหม่
Articles etc
อื่น ๆ

ครบทุกรส แนะนำ 10 'ซีรีส์จีนใหม่น่าดู 2019' ที่ติ่งซีรีส์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาด!

ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ ขอแว้บมาดูซีรีส์หน่อยแล้วกันนะ วันนี้แบกซีรีส์จีนน่าดูมากฝากเยอะเลย เลือกไม่ถูกเลยอะว่าจะดูเรื่องไหน


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ซีรีส์หนังจีนสนุกๆ ครบทุกรส ไม่ได้ดูแล้วจะเสียดาย !

  • 1. Emperor And Me จักรพรรดิ์ท่องเวลาหารัก

  • 2. Hello My Opponent รักหมดใจยัยคู่ปรับของฉัน

  • 3. Your Highness Class Monitor หัวหน้าห้องที่รัก

  • 4. Put your Head on My Shoulder อุ่นไอในใจเธอ

  • 5. Le Coup de Foudre ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว

  • 6. The Night Of The Comet ปาฏิหาริย์ค่ำคืนแห่งรัก

  • 7. Wait My Youth คู่กัด

  • 8. I Will Never Let You Go ฮวาปู้ชี่ ดอกไม้ที่ไม่ถูกทอดทิ้ง

  • 9. The Golden Eyes

  • 10. About is Love มันคงเป็นความรัก


   ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ 

  ว่างมากกก!!! อยากหาอะไรทำแก้เบื่อ ซีรีส์เกาหลีดูบ่อยละ ขอเปลี่ยนมาดูซีรีส์จีนบ้างดีกว่า นี่ๆ ซีรีส์จีนก็ไม่ธรรมดานะเธอ พระเอกนี่ก็ล้อหล่อ บางคนก็น่ารัก โอ้ย! แค่เห็นเงาก็ใจสั่นแล้วจ้า แถมเนื้อเรื่องบางเรื่องก็ดี๊ดี ฟินแบบสุดๆ บางเรื่องก็น่าติดตาม คือดูแล้วไม่เฟลอะ เข้าใจปะ!

  วันนี้เราก็เลยมีซีรีส์จีนใหม่ๆ มาแนะนำ ใครเป็นแฟนซีรีส์ต้องไม่พลาดซีรีย์จีน 2019 กับ 10 เรื่องน่าติดตาม มีทั้งแนวรักโรแมนติกหรือจะแอคชั่น ดราม่าก็ดี เข้มข้นทุกเรื่อง ดูกันวนไปให้ตาแฉะ! แต่ละเรื่องที่คัดมา ดีๆ ทั้งนั้น จนลิสต์กันเอาไว้เลย ดูกันเพลินๆ มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

   ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨ ∧ ∨

  10 ซีรีส์หนังจีนสนุกๆ ครบทุกรส ไม่ได้ดูแล้วจะเสียดาย !

  1. Emperor And Me จักรพรรดิ์ท่องเวลาหารัก

  ซีรีส์แนวทะลุมิติ ย้อนยุค เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากๆ อย่างเรื่อง Emperors and Me ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มาในสไตล์นี้เหมือนกัน คือถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากลองดูซีรีส์แนวพีเรียดจีน ที่ไม่เครียดจนเกินไป แนวทะลุมิติเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ

  อย่างเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักศึกษาหญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง ซึ่งเธอสามารถเดินผ่านย้อนเวลาไปยังยุคอดีตได้ ( ซึ่งคนปกติก็คงไม่ทำกัน ถูกมั้ย ) แต่ระหว่างที่เธอกำลังจะกลับยุคปัจจุบันนั้น ดันเกิดความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อการกลับมาในยุคปัจจุบันครั้งนี้ เธอไม่ได้กลับมาเพียงคนเดียว แต่ดันกลับมาพร้อมกับองค์ชายจากยุคอดีตด้วย แน่นอนว่าชีวิตของเธอจะต้องเปลี่ยนไป เรื่องราววุ่นวายชุลมุนจึงเกิดขึ้น ถ้าอยากรู้ว่านางเอกของเราจะรับมือกับเหล่าองค์ชายยังไง ไปติดตามกันได้ที่ซีรีส์จีนเรื่อง Emperors and Me ได้เลยค่ะ

  2. Hello My Opponent รักหมดใจยัยคู่ปรับของฉัน

  ถัดมาเรื่องที่สอง ฉีกแนวไปเลย เมื่อกี้เป็นทะลุมิติใช่มั้ย แต่เรื่องนี้มาแนวสคูลๆ ใสๆ หน่อย ซึ่งเรื่อง Hello My Opponent เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่มีความสนใจในการโต้วาที วันนึงได้มีนักศึกษาใหม่เข้ามา เขามีนามว่า ไป๋หยู่ เป็นนักศึกษาใหม่จากสาขาวรรณกรรมที่มีฝีปากแหลมคม เค้าเข้ามาในจังหวะที่ชมรมโต้วาทีต้องการหาสมาชิกเพิ่มพอดี เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้น จนทำให้เขาได้เข้าไปอยู่ในชมรมนี้ด้วย เหตุการณ์ต่อไปจะเป็นยังไง ทีมของเขาจะสามารถชนะการแข่งขันโต้วาทีได้หรือมั้ย ไปติดตามดูกันได้ที่ซีรีส์เรื่องนี้เลยนะคะ

  หลายคนพออ่านเรื่องย่อแล้วอาจจะรู้สึกว่า ซีรีส์เครียดมั้ย วิชาการเกินไปรึเปล่า บอกตรงนี้เลยว่า ไม่ค่ะ อาจจะดูวิชาการก็จริง แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อเรื่องของเค้าค่อนข้างเข้มข้นดี เราจะได้เห็นความพยายามที่จะไปให้ถึงฝั่งฝัน มิตรภาพและอะไรอีกหลายๆ อย่าง อาจจะไม่ได้เน้นกุ๊กกิ๊กเท่าไหร่ แต่ก็เป็นอีกเรื่องที่สนุกดีนะ

  3. Your Highness Class Monitor หัวหน้าห้องที่รัก

  เรื่องที่สามก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มาในแนวรั้วมหาวิทยาลัย เรื่องนี้จะเป็นแนวแบบนางเอกโก๊ะๆ พระเอกหล่อๆ แน่นอนว่าความกุ๊กกิ๊กมีอยู่แล้ว แต่ได้ไม่มีแค่ความฟินของคู่พระนางอย่างเดียวเท่านั้น ซีรีส์เรื่อง Your Highness Class Monitor เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เนื้อเรื่องเข้มข้นกำลังดี ดูแล้วไม่ได้เครียดมาก มีจุดหักมุมของแต่ละตัวละคร ทั้งจุดที่ฟินสุดๆ ไปจนถึงจุดที่เศร้าจนน้ำตาแตก ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปดูกันเอาเองนะจ๊ะ

  เรื่องราวบอกเล่าถึงความรักในรั้วมหาวิทยาลัย ระหว่างหนุ่มไฮโซกู้จื่อเฉิน และสาวน้อยจอมดื้อรั้น ซูเหนียนเหนียน ที่พัฒนาจากคู่กัดกลายมาเป็นคู่รักแบบงงๆ ใครที่ชอบแนวแบบนี้ เรื่องนี้พลาดไม่ได่ ถ้าอยากรู้ว่าจะฟินขนาดไหน ไปติดตามได้ในซีรีส์เลยจ้า

  4. Put your Head on My Shoulder อุ่นไอในใจเธอ

  เรื่องนี้ดังมาก ใครที่ยังไม่เคยดูพลาดอย่างแรง ซีรีส์เรื่อง Put your Head on My Shoulder เป็นซีรีส์จีนโรแมนติกที่มาแรงทะลุปรอท คือฟินแบบบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้อะ ต้องไปดูกันเอาเองจริงๆ เราชอบความแตกต่างระหว่างไซส์ของพระนางมาก นางเอกแบบตัวกระจี๊ดนึง พระเอกแบบตัวสูงๆ แถมยังมาสายเย็นชาอีก โอ้ย! พูดเลยว่างานดี แค่ยิ้มก็ละลายไปเล้ย! คือถ้าได้เห็นสายตาที่พระเอกมองนางเอกนะ อื้อหือ อยากจะสิงร่างนางมากเวอร์ มันจะละมุนใจอะไรขนาดนั้น!

  ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ‘ Si Tu Mo ( ซือถูมั่ว ) ’ สาวสายบัญชีที่กำลังจะเรียนจบ และกำลังสับสนกับอนาคตของตัวเอง วันหนึ่งชีวิตของเธอก็ไม่สงบสุขอีกต่อไป เมื่อ ‘ Gu Wei Yi ( กู้เว่ยอี้ ) ’ นักศึกษาอัจฉริยะสายฟิสิกส์เข้ามาในชีวิต ทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันด้วยความบังเอิญ ความวุ่นวายต่างๆ จึงเกิดขึ้น จากคู่กัดจะกลายเป็นความรักได้อย่างไร ต้องติดตาม เรียกว่าจัดเต็มทั้งความโรแมนติก น่ารัก ความฟิน พลาดไม่ได้ ต้องไปดูกันนะคะ

  5. Le Coup de Foudre ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว

  ซีรีส์แนวแอบชอบที่สายฟินพลาดไม่ได้ Le Coup de Foudre อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ต้องอดหลับอดนอนเพื่อดูให้ได้! ใครที่ชอบแอบรัก มาทางสายมโน ชอบจิ้น ชอบฟิน ซีรีส์เรื่องนี้คือปั๊วะ ขนาดชาวเน็ตจีนยังต้องให้ 100 คะแนนเต็ม! นอกจากผู้จะงานดีแล้ว เนื้อเรื่องยังสนุกสุดๆ อีกด้วยนะ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดัง I Don’t Like This World, I Only Like You  ถือเป็นซีรีส์จีนที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ และเป็นเรื่องที่แฟนๆ ชาวจีนเฝ้ารอเป็นอย่างมาก

  เราจะเล่าแบบเนื้อเรื่องย่อมากๆ ให้อ่านกันก่อนเนอะ เป็นเรื่องราวของคำมั่นสัญญา ที่นางเอกไม่สามารถรักษาสัญญาได้ ผ่านไป 4 ปี นางเอกกลับมาหาพระเอก แต่กลับพบว่าเขามีผู้หญิงอยู่เคียงข้าง เรื่องจะลงเอยอย่างไร รอติดตามค่ะ แต่รับรองว่าสนุกและฟินมากๆ ใครที่ยังไม่เคยดู ไปหาดูซะ พลาดไม่ได้เด้อ!

  6. The Night Of The Comet ปาฏิหาริย์ค่ำคืนแห่งรัก

  อีกหนึ่งซีรีส์จีนแนวแฟนซีๆ The Night Of The Comet เป็นซีรีส์แนวโลกคู่ขนาน ก็จะคล้ายๆ กับซีรีส์ทะลุมิตินั่นแหละ เนื้อเรื่องจะเล่าถึงพระเอกของเรื่องประสบอุบัติเหตุ ทำให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกคู่ขนาน เรื่องราววุ่นวายต่างๆ จึงบังเกิดขึ้น ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติหน่อย เราว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องดูเหมือนกัน แม้จะเป็นแนวแบบทะลุมิติ แต่ก็ไม่ได้เวอร์หรือเกินจริงเกินไปนัก ดูแล้วไม่สับสบงงงวยแน่นอน ทั้งยังเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกด้วยนะ รับรองว่าฟินไม่แพ้เรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอนค่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe