Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แฟนฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !!! มาดูกันว่า "ราศี" ของคุณได้เป็น "แฟน" กับตัวละครในมาเวลตัวไหน ?? Part 1

ทำนายดวงคู่รัก มาดูกันเลยค่ะซิส ว่าราศีของคุณ เหมาะกับเป็นแฟนกับตัวละครตัวใดในจักรวาลมาเวล


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวราศีเมษ

  • สาวราศีพฤษภ

  • สาวราศีเมถุน

  • สาวราศีกรกฎ

  • สาวราศีสิงห์

  • สาวราศีกันย์


  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน 


  ควันหลงของจักรวาลมาเวล ทั้งอเวนเจอร์ และสไปเดอร์แมนที่กำลังฉายอยู่ในโรงตอนนี้ ทำให้เราหลุดเข้าไปในจักรวาลมาเวลแล้วค่ะพี่น้อง และก็อยากได้ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มาเป็นแฟนจริงๆ ว้ายตายแล้ว ซิสแต่ละคนจองใครไว้คะ เจ่เจ้ต้องจองกัปตันอเมริกาไว้ก่อน ขอหนุ่มหล่อไว้ก่อนเลยจ้า แต่ซิสทั้งหลายไม่ต้องแย่งกัน เพราะว่าเราจะมาตามหา " เนื้อคู่จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในมาเวล " มาดูเลยจ้า ว่า " ราศี " ของสาวๆ เหมาะกับจะแฟนกับตัวละครต้วไหนในจักรวาลมาเวล 

  มาดูกันเลยจ้าว่า ตัวละครในจักรวาลมาเวลตามราศีของเรา จะใช่แฟนในมโนของซิสหรือป่าว ตามมาส่องกันเลยจ้า 
   

  สาวราศีเมษ

  สาวราศีเมษ เหมาะกับ Star Lord

  Peter Quill ( Star Lord ) คือเนื้อคู่ที่แมทช์กับสาวๆ ชาวราศีเมษที่สุด ซึ่งตัวละครนี้รับบทโดย Chris Pratt ลักษณะของสาวราศีเมษจริงๆ เธอเป็นสาวๆ ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ แถมยังเต็มไปด้วยชีวิตชีวา และก็ความอิสระ

  ไม่แปลกเลยที่สาวเพอร์เฟ็คอย่างเราจะไปตกหลุมรักหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น อารมณ์ดีอย่าง Peter Quill ( Star Lord ) ได้ ซึ่งตัวละครนี้เองมีลักษณะนิสัยที่เต็มไปด้วยพลังอันร้อนแรงเหมือนมิกเซอร์สุดซ่าชั้นดีในงานปาร์ตี้ และมีเสน่ห์ที่สดใสทำให้ดูเหมือนเด็กหนุ่มตลอดเวลา จะไม่ทำให้ใจสาวสมบูรณ์แบบหวั่นไหวได้ยังไงล่ะคะ 
   

  สาวราศีพฤษภ

   
  สาวราศีพฤษภ เหมาะกับ Captain America

  Captain America ซึ่งรับบทโดย CHRIS EVANS แม้ว่าดูเผินๆ เหมือนว่าสาวชาวราศีพฤษภอาจจะไปตกหลุมรัก Captain America ที่รูปลักษณ์ภายนอกที่หล่อ สมาร์ท ดูดี แต่มีแต่สาวราศีพฤษภเท่านั้นที่รู้ว่า การตกหลุมรักใครสักคนต้องมาจากจิตใจข้างใน และลักษณะนิสัยของ Captain America เข้ากับสาวราศีพฤกษที่สุดแล้ว

  จริงๆ แล้วทั้งสาวราศีพฤษภ และ Captain America มีบางอย่างที่เหมือนกันก็คือ ลึกๆ แล้วทั้งคู่เป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน และยอมทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาสวัสดิภาพของมวลมนุษยชาติ หรือคำนึงถึงสังคมมากกว่าตัวเอง ถึงแม้จะเป็นคนที่กระตือรือล้นแต่มีไม่มีทางเลยที่สาวราศีพฤษภ และ Captain America จะทำสิ่งที่ไม่สมควร นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมถึงเหมาะสมกัน 
   

  สาวราศีเมถุน

  สาวราศีเมถุน เหมาะกับ The Hulk

  ทำไมสาวราศีเมถุนถึงเหมาะจะเป็นแฟนกับ The Hulk แม้ว่าเจ้ายักษ์ตัวเขียวจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกรี้ยวกราดขยันทำลายข้าวของ แต่อีกพาร์ทนึงของ The Hulk กลับเป็น Dr. Bruce Banner ที่แสนจะฉลาดและใจเย็น

  สาวราศีเมถุนส่วนลึกเป็นคนที่ชอบสนทนาในหัวเรื่องต่างๆ มากมาย ซึ่งมีแค่ Dr. Bruce Banner ที่ได้รับปริญญาเอกถึง 7 ใบ ทั้งยังเป็นคนขี้อาย สุขุมและใจเย็น เขาสามารถพูดคุยทุกเรื่องที่คุณต้องการ และมอบความรู้ให้คุณได้เต็มลำเรือ ทุกคนเหมาะกับเป็นคู่รักนักวิชาการ เพียงแค่สาวราศีเมถุนไม่เผลอไปทำลายเหรียญรางวัลของ Dr. Bruce Banner ซะก่อนนะ ไม่งั้นเจ้าตัวเขียวได้โผล่ออกมาแน่นอน 
   

  สาวราศีกรกฎ

  สาวราศีกรกฎ เหมาะกับ Loki

  The trickster God คือเนื้อคู่ของสาวราศีกรกฎ

  Loki รับบทโดย Tom Hiddleston เป็นชายหนุ่มที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว แต่ทำไม Loki ถึงกลายเนื้อคู่ของสาวกรกฎได้นะ ก็เพราะว่าอุปนิสัยของโลกิมีส่วนคลายคลึงกับชาวกรกฏมากๆ นั่นเอง แม้ว่า Loki จะชอบเอาชนะหรือบางครั้งก็ทำให้คุณเสียความรู้สึกบ้าง แม้ว่าทำเรื่องร้ายแบบนั้น Loki เองก็มีด้านที่มนุษยธรรมบ้างไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโดนความชั่วร้ายครอบงำทั้งหมด สิ่งนั่นเองที่ชาวกรกฎชอบและหลงรักในตัว Loki

  นอกจากนั้น Loki เองก็ไม่เคยเชื่อใจใครเลยเป็นเคยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาอย่างเปิดเผย นิสัยส่วนนี้เองที่ชาวกรกฎเองก็เป็นจ้า 
   

  สาวราศีสิงห์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe