1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รีวิว Beauty Cottage : Total Excellence Skin Power Boost Serum สารสกัดจากโสมทอง และทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

ฟื้นฟูผิวด้วย Beauty Cottage : Total Excellence Skin Power Boost Serum ด้วยสารสกัดจากโสมทอง และทองคำบริสุทธิ์


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1562815611 dsc02606


หนึ่งสิ่งที่ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีคงไม่ไม่มีใครไม่คิดถึง " โสม " ซึ่งมีคุณประโยชน์กับร่างกายนานับประการ และยังถูกใช้อย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่เป็นหนึ่งในอาหารเสริมบำรุงร่างกาย เป็นส่วนประกอบในตำหรับยา และแน่นนอนว่าที่ขาดไม่ได้คือเป็น " ส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว "

ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ Beauty Cottage ได้ส่งผลิตภัณฑ์ Beauty Cottage : Total Excellence Skin Power Boost Serum มาให้บูมได้ทดลองใช้ แถมยังมีการเคลมในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และอื่นๆ อีกเพียบ ทำให้เกิดความสงสัยว่าทำได้อย่างไร ส่วนผสมหลักคืออะไร และผลลัพธ์หลังทดลองใช้จะเป็นยังไงบ้าง เลยขอหยิบมารีวิวให้เพื่อนได้ชมกัน งั้นเราไปลองดูกันเลยครับ

1562815704 dsc02619


เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อ Liquid ที่ซึมลงสู่ผิวค่อนข้างไว เมื่อเซทตัวแล้วไม่ทิ้งความมัน ความเหนอะหนะไว้บนผิวให้รำคาญใจ
กลิ่น : ในจุดนี้แยกลำบากซักเล็กน้อย เพราะนอกจากจะมีกลิ่นโสมที่ชัดเจนแล้ว ยังมีกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ค่อนข้างชัดอีกด้วยล่ะฮะ
บรรจุภัณฑ์ : เซรั่มขวดนี้บรรจุในขวดปั๊มพลาสติกสีทองดูดีทีเดียว แถมหัวปั๊มยังออกแบบมาได้อย่างเหมาะสมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้ปริมาณที่ได้ต่อการปั๊ม 1 ครั้ง เพียงพอต่อการทาทั่วใบหน้าด้วยล่ะครับ

1562815731 21037416156 d74225071d b 1024x683


Panax Ginseng Root Extract : สารสกัดจากโสม ทางผู้ผลิตเคลมว่า สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย และช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมป้องกันการเหี่ยวย่น แถมยังช่วยชะลอริ้วรอย อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
1562815761 images

Trehalose : ทรีฮาโลส หรือชื่อทางการค้าคือ TreMoisture™ เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี
1562815785 citrus paradisi  grapefruit  pink  white bg

Citrus Paradisi Fruit Extract : สารสกัดจากเกรปฟรุ๊ต ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ และฟลาโวนอยด์สูง มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน
1562815805 houttuynia cordata extract

Houttuynia Cordata Extract : สารสกัดจากพลูคาว ( Houttuynia Cordata ) เป็นพืชสมุนไพรที่มี สรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมาย ทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับผิวมัน

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้

1562815839 before after

จากที่บูมได้ลองใช้ Beauty Cottage : Total Excellence Skin Power Boost Serum มาเป็นเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้ คือ
ริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดความชุ่มชื้น และการแสดงความรู้สึก เช่น บริเวณร่องแกม และใต้ดวงตา ดูจากลงเล็กน้อย ซึ่งคิดว่าหากใช้อย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการดูแลตัวเองเช่นการพักผ่อน การออกกำลังกาย และการรับประทานอาหาร น่าจะทำเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นหละฮะผิวดูสว่าง และกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยรูขุมขนบางส่วนกระชับขึ้น
แต่นอกจากข้อดีแล้วแน่นอนว่าย่อมมี " ข้อสังเกต " เล็กน้อย ซึ่งสำหรับบูมที่ไม่ค่อยชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลนั้น เซรั่มขวดนี้แม้จะมีแอลกอฮอล์อยู่ใน Ingredient Lists อันดับที่ 4 แต่กลับไม่รู้สึกถึงการระคายเคืองผิว รวมถึงไม่รู้สึกว่าผิวจะแพ้กร้านแต่อย่างใด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และการดูแลผิวองค์รวมของแต่ละคนเน้อ

อ๋อ! อีกจุดหนึ่งคือเจ้า Beauty Cottage : Total Excellence Skin Power Boost Serum มีส่วนผสมของน้ำหอมดังนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย หรือมีประวัติแพ้น้ำหอม บูมแนะนำให้ลองทาผลิตภัณฑ์บริเวณท้องแขนหรือลำคอแล้วสังเกตอาการแพ้ซัก 1 คืนนะครับ
1562815920 dsc02639

ข้อดี :
 - คาดหวังในเรื่องการลดริ้วรอยตื้นๆ ได้จริง
 - Texture บางเบา สามารถใช้เป็น Pre-Serum หรือ Daily Serum ได้เลย

ข้อเสีย :
 - มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ใครที่แพ้อาจต้องไปลองขอเทสเตอร์มาทดลองก่อนฮะ
 - สำหรับมนุษย์ผิวแห้ง เซรั่มขวดนี้อาจให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เพียงพอ รวมถึงอาจทำให้ผิวแห้งเพิ่มขึ้นจากแอลกอฮอลล์ ควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มฮะ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาเซรั่มซักขวดหนึ่ง ที่มีส่วนช่วยในการลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมได้ ยังไงก็ไปลองเล่นกันดูที่เค้าเตอร์ Beauty Cottage ทุกสาขานะค้าบ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค้าบ บายยยยยย ✋✋
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe