Articles etc
อื่น ๆ

🚨หวั่นไหวระดับ 10 ริกเตอร์!!! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์จีน ' งานดีดีกรีหลัวที่หลงแบบไม่ไหวแล้วแม่~❤#บอกต่อผู้งานดี

หวั่นไหว 10 ริกเตอร์! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์จีน ' งานดีดีกรีหลัวที่ชวนให้หลงแบบไม่ไหวแล้ว มาส่องกันว่ามีหลัวเกรดพรีเมี่ยมคนไหนที่จะตกซิสไปบ้าง #ผู้งานดีบอกต่อ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หยาง หยาง ( Yáng Yáng )

  • หู อี้เทียน ( Hu Yitian )

  • หลินอี ( Lin Yi )

  • หวัง อี้ป๋อ ( Wang Yibo )

  • เติ้งหลุน ( Deng hun )

  • ดีแลน หวัง ( Dylan Wang )

   

  ยกหัวข้อขนาดนี้แล้ว 
  ขอไม่พูดมากจะเก็บเสียงไว้หวีดผู้เพราะวันนี้เราจะมาปูพรมแดงให้หลัวแดนมังกรเดิน!ก็ช่วงนี้หลงซีรีส์จีนหนักม้ากกก ดีกรีความหล่อไม่แพ้สามีที่อยู่เกาหลี แต่นาทีนี้ขอเก็บรักของเราไว้ก่อนเพราะวันนี้จะมาบอกต่อผู้งานดีเกรดพรีเมี่ยมที่ส่งตรงมาจากเมืองจีน ชวนหลงไปกับเสน่ห์ที่หล่อเหลือร้ายไม่พอ หนุ่ม ๆ เหล่านี้ยัง ถูกประกาศจับ! ในข้อหาขโมยใจสาว ๆ ไปไม่รู้กี่คดีแต่ที่ยอมให้ลอยนวลอยู่นี่เพราะความหล่อล้วน ๆ หึ!! #ผู้ดีบอกต่อ

  นอกจากจะพามาส่องหนุ่มสุดฮอตแดนมังกรไม่พอ เรายังมาพร้อมกับข่าวอัปเดตผลงานใหม่ ๆ ที่จ่อคิวทองรอให้บรรดาหลัวคนดีไปเล่นเตรียมขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของเวย์ป๋อได้เลยหลัวขาาา


  หวั่นไหวระดับ 10 ! ยกทัพ ' พระเอกซีรีส์ ' งานดีดีกรีหลัวที่หลงไม่ไหวแล้วแม่ 

      

  หยาง หยาง ( Yáng Yáng )

  IG : yang_0099   Weibo : 杨洋


  ขอประเดิมคนแรกด้วย ' หยาง หยาง ' ที่หล่อชวนฟินระดับ 10 ! ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไม่ต้องสงสัย แต่ความหล่อร้ายของเฮียแกเนี่ยแหละที่อันตราย ทั้งสายตาเอย รอยยิ้มเอย อร๊ายยย อยากจะบ้า! ถูกขโมยใจไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งแต่ไปไหนไม่เคยรอด เรื่องที่ทำให้หยางหยางยืนหนึ่งในใจสาว ๆ พากันผันตัวมาเป็นแฟนของต้าเสินคนนี้ คือ  ' Just One Smile Is Very Alluring เธอยิ้มโลกละลาย ' โอ๊ยยย ฟินจริงอะไรจริง หมอนที่บ้านขาดไปหลายอันแล้วแก๊ ~ คนอะไรหล่อขนาดนี้ไม่เข้าใจจริง ๆ แต่ไม่ได้มีแค่เรื่องเดียวที่ตกหัวใจสาว ๆ ไว้ได้ยังมีอีกหลายเรื่องไล่ไม่หมดเอาเป็นว่าเฮียแกเล่นซีรีส์มากี่เรื่องและดังมันทุกเรื่อง!!! 


     
  สาว ๆ เช็ดกำเดาด่วนนน ก็บอกแล้วไม่เชื่อว่าความหล่อของหยางหยางอันตรายถึงตาย!!! ที่สำคัญ...หลัวนัมเบอร์วันของสาว ๆ คนนี้กำลังมีซีรีส์ให้ติดตามไม่ใช่แค่หนึ่งแต่มีถึงสอง! ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘ The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ’ ที่ต้าเสินรับบทเป็น ' เยี่ยชิว ' นักเล่นเกม Glory ระดับมืออาชีพที่ถูกไล่ออกจากสโมสรเลยต้องไปทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เข้าฉายในเดือน ก.ค. นี้ และเรื่อง ‘ Glory of the Special Forces ’ ในลุคทหารติดอาวุธสุดเท่ มีกำหนดจะออนแอร์ในช่วงเดือน ธ.ค. ปีเดียวกัน เตรียมตัวเสียเลือดกันยังทุกคน เอาทีเซอร์ไปดูเล่นพลาง ๆ 
     

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe