Articles makeup
ความงาม

7 น้ำหอมกลิ่นยั่วๆ อ่อยๆ ฉีดทีไร ผู้หลงทุกที #เย้ายวนไม่ไหวแล้วแม่

รวมกลิ่นน้ำหอมยั่วผู้ อ่อยสุดฤทธิ์ อยากให้ผู้หลงก็รีบไปตำด่วนๆ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lancome Hypnose

  • 2. Carolina Herrera 212 Sexy for women

  • 3. Gucci Rush

  • 4. Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum

  • 5. Jimmy Choo Choo Eau de Parfum

  • 6. YSL Black Opium

  • 7. Chanel Coco Noir


  เสน่ห์ปลายจวัก ปั๋วรักปั๋วหลง สมัยนี้ใช้ไม่ได้แล้วจย้าสาวๆ

   เสน่ห์ดีๆ ของผู้หญิงทุกคนคือการใส่น้ำหอม และสมัยนี้น้ำหอมก็มีให้เลือกหลายกลิ่น จะอ่อยผู้ อ่อยแฟน เติมเสน่ห์กันแบบโนลิมิตก็ได้ทั้งนั้น แต่น้ำหอมมีให้เลือกหลายกลิ่น

  จะเลือกกลิ่นไหนดีให้อ่อยได้ดีที่สุด ?

  วันนี้เราเลยอาสาพาซิสมาส่องทั้งถูกทั้งแพง ตามแต่งบของเธอกัน จะเด่นเด้งเย้ายวนผู้ให้หลงใหลได้แค่ไหน ต้องซื้อมาฉีดสิ ถ้าได้ผลก็กระซิบบอกด้วยเด้อ จะได้ตามไปตำ!!!

  1. Lancome Hypnose

  เริ่มกันที่แบรนด์ดังก่อนเด้อ Hypnose by Lancome มีกลิ่นไม้หอม กลิ่นดอกไม้ชวนให้หนุ่มๆ เค้าต้องมนตร์  เป็นการผสมกันระหว่างกลิ่นของกล้วยไม้ - วานิลา - หญ้าแฝก พร้อมแทรกกลิ่นดอกมะลิ เป็นกลิ่นที่คอนเฟิร์มามาแล้วว่า ผู้ได้กลิ่นแล้วอยากเดินตามเลยอ่ะ เฮ้ย จริงดิแกร ราคาแพงแค่ไหนก็ขอสู้ เหมาะกับคนที่อยากอ่อยในเดทแรก หรืออยากเติมความกระชุ่มกระชวยกับคุณ ฟ. ก็ได้เช่นกันเด้อ

  2. Carolina Herrera 212 Sexy for women

  อีกหนึ่งกลิ่นที่ไม่ว่าใครได้ดมก็ต่างชอบกันมากเลยก็คือ Carolina Herrera 212 Sexy for Women จุดเด่นก็คือการผสมกันระหว่างกลิ่นของคาราเมล วานิลลา และไม้จันทน์ ซึ่งยิ่งดมก็ยิ่งเซ็กซี่เลยอ่ะ เข้าใกล้ใครก็มีแต่คนชอบทั้งนั้นจย้า กลิ่นจะให้ความรู้สึกอ่อนหวาน อบอวล และมีเสน่ห์แบบเย้ายวน ผู้รักผู้หลงกันอีกแล้ว ของแบบนี้ต้องลองกันเองแล้วค่ะ ไม่อย่างนั้นก็ไม่รู้หรอกเนอะว่าเด็ดจริงมั้ย

  3. Gucci Rush

  กลิ่นนี้คือที่สุดแห่งความ Sexy กันเลยจ่ะแม่จ๋า  กับ Gucci Rush เป็นกลิ่นยั่วๆ อ่อยๆ แบบหอมสดชื่น ไม่อึน ไม่เวียนหัว ได้กลิ่นแล้วเซ็กซี่มากเวอร์  เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ผสมผลไม้แบบเบอร์รี่ ๆ หวานชื่นใจ ฉีดไปไหนกับคุณแฟนอาจจะต้องมีการคลุกวงในเลยค่ะ!!  แต่จุดที่ต้องระวังก็คือ กลิ่นจะหนักๆ อยู่ ฉีดนิดเดียวก็หอมล่ะ ไม่ต้องประโคมมากเกินไปนะจ๊ะ อยากรักแน่นแฟ้น ลองโลด

  4. Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum

  น้ำหอมกลิ่นที่เด็ดดวงที่สุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เค้าก็คือ Victoria's Secret Eau de Parfum กลิ่น Bombshell จุดเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ ความหวาน ความหอม และความสดชื่นที่ผสมกันแล้วลงตัวสุดๆ ฉีดแล้วจะได้ฟีลหวานอมเปรี้ยว ซ่าส์นิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ มีเสน่ห์ชนิดที่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกในมนต์สะกดกันเลยเนอะ ใครลองแล้ว อยากบอกว่าเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะที่ต้องซื้อซ้ำ

  5. Jimmy Choo Choo Eau de Parfum

  น้ำหอมตัวแรกจาก Jimmy Choo เลยค่ะ โดดเด่นด้วยกลิ่นเย้ายวนสุดๆ หอมหวานแบบนุ่มๆ น่าทดลองค้นหา คือหนุ่มๆ ได้กลิ่นนี้แล้วเค้าจะมีความสนใจเราเบาๆ อ่ะค่ะ กลิ่นนี้เหมาะสมกับมือใหม่หัดยั่วมาก ใครที่ไม่กล้าลองน้ำหอมกลิ่นแรงๆ แล้วล่ะก็ แนะนำกลิ่นนี้จะดีที่สุด เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ เผ็ชๆ ได้แบบโนสนโนแคร์เลยค่ะ พลังทำลายล้างมากกว่าอเวนเจอร์รวมตัวกันอีกเด้อ

  6. YSL Black Opium

  มาต่อกันค่ะ กับอีกหนึ่งกลิ่นแสนอ่อย  YSL Black Opium ตัวนี้เค้าจะเด่นที่ความหวานละมุน น่าหลงใหลเป็นที่สุด มีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ในตัวแบบน่าสนใจมากเวอร์ ตอนแรกที่ฉีด ฟีลแรกจะรู้สึกกลิ่นของ Coffee และ Pink pepper ผสมกับกลิ่นวานิลลาจาง ๆ รวม ๆ กันแล้วมีเสน่ห์มากเวอร์ ใครไปเที่ยวกลางคืน นี่เป็น Must Have Item เลยค่ะ รับรองผู้เดินตามกลับบ้าน คิดดูก็แล้วกันเด้อ

  7. Chanel Coco Noir

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe