Articles love2
ความรัก

#ไม่ต้องทำคุณไสยก็ได้ผู้! ♥ รวม "เสน่ห์ที่มองเห็นด้วยตาเปล่า" ของผู้หญิง ที่หนุ่มเห็นแล้วเลิฟทันที!

ก่อนจะทำความรู้จักกัน มันก็ต้องมองจากภายนอกก่อนสิ! แล้ว... อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเราได้ล่ะ อยากรู้เหรอ มาส่องสิ่งที่มองเห็นด้วยตาเปล่า แต่ตกผู้ชายได้กันเถอะ!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ทรงผมด้านหลังสวยๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูมีเสน่ห์ +

  • + 2. สุขภาพผิวดีดูไม่ขี้โรค +

  • + 3. รูปร่างสมส่วน ดึงดูดสายตาผู้ได้ดี +

  • + 4. การแต่งตัว ที่ดูเข้ากับรูปร่างของเรา +

  • + 5. รอยยิ้มสวย มองแล้วให้ความรู้สึกประทับใจ +

  • + 6. ความเป็นมิตร +

  • + 7. ดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใสอยู่เสมอ +


  " การที่ผู้ชายจะสนใจเรา มันก็ต้องเริ่มจากภายนอกก่อน! "

  เรื่องจริงยิ่งกว่าจริงเสียอีก เวลาผู้ชายคนไหนจะเข้ามาทำความรู้จักกับเราแบบลึกซึ้งเลยนะ มันก็ต้องดูจากภายนอกก่อนเลยเป็นอันดับแรก! แล้วถึงจะรู้อย่างนี้ก็ตาม เจ้าคำพูดที่ว่าภายนอกเนี่ย มันก็กว้างเกินไปนะ เล่นทำเอาไม่รู้เลยว่า ตรงไหนบ้างที่เป็นเสน่ห์ ตกผู้ให้ตกหลุมรักเรา...

  เอาล่ะๆ ไม่ต้องเครียดกันขนาดนั้น เพราะในวันนี้เราได้รวบรวมไอเดีย " สิ่งที่มองเห็นด้วยตาเปล่า" ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก มาฝากกันแล้ว ส่วนจะมีไอเดียไรบ้างนั่น ไปส่องพร้อมๆ กับเรากันเถอะ

  + 1. ทรงผมด้านหลังสวยๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูมีเสน่ห์ +

   

  ทรงผมสวยๆ เนี่ย ช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูดีขึ้นแบบสิบเท่า! ในเรื่องนี้สาวๆ โดยส่วนใหญ่ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วเนอะ เวลานั่งอยู่หน้ากระจกก็เลยจัดเต็มกันสุดๆ ทำผมออกมาให้ดูเข้ากับรูปหน้าของตัวเองจนลืมนึกไสนิทใจ ว่าผมด้านหลังของเราอะ บางทีก็เป็นสิ่งดึงดูดสายตาผู้ชายให้เข้ามาสนใจในตัวเราได้เช่นกัน! รู้อย่างนี้แล้ว เธออย่าลืมจัดแต่งผมด้านหลังให้ดูดีด้วยนะจ้ะ

  + 2. สุขภาพผิวดีดูไม่ขี้โรค +

   
  พอพูดถึงเรื่องผิวปุ๊บ เธอคงนึกไปว่าผิวต้องขาวไว้ก่อนเลยใช่ไหมล่ะ ผู้ชายถึงจะมาสนใจในตัวเรา... ไม่ต้องหรอกค่ะ รสนิยมของแต่ละคนก็ต่างกันไปเนอะ บางคนก็ชอบผิวขาว บางคนก็ชอบผิวสีเข้ม แต่ถึงจะรู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยปละละเลยโดยไม่ดูแลอะไรนะ เพราะถ้าสุขภาพผิวดี ไม่มีรอยแตก เนียนนุ่ม ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเธอล่ะ!

  + 3. รูปร่างสมส่วน ดึงดูดสายตาผู้ได้ดี +

   
  เหตุผลที่สาวๆ แบบพวกเรา ต้องดูแลรูปร่างตัวเองให้สวยตลอดเวลา นอกจากจะเป็นเพราะรักตัวเองแล้ว มันก็ต้องอยากให้ผู้ชายมาสนใจกันด้วยนั่นแหละค่ะ! หากรูปร่างภายนอกของเราดูสมส่วน ไม่ผอมหรืออ้วนเกินไป มันก็นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายสนใจเธอได้นะ

  + 4. การแต่งตัว ที่ดูเข้ากับรูปร่างของเรา +

   
  รูปร่างภายนอกของเรา นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายสนใจก็จริงอยู่ แต่ถ้ารูปร่างดี แล้วถูกซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าสไตล์แปลกๆ หรือเน้นจุดด้อยของรูปร่างเธอ ทำให้ดูอ้วนขึ้น เตี้ยลงนั้น ก็อาจทำให้ เสน่ห์ของเธอหายไปเกือบครึ่งเลยนะจ๊ะ ดังนั้นจงเลือกแต่งตัวให้ดูเข้ากับสไตล์ และไม่ดูหลวมโพรกจนปิดรูปร่างเธอไปหมด เพราะแบบนั้นก็จะดูอ้วนแทนเช่นกัน แนะนำให้ใส่สไตล์ที่ปกปิดแต่พอดี เน้นจุดเด่นให้เราดูสวย ดูสูง ดูผอมลง รับรองหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องสะดุดตาชัวร์!

  + 5. รอยยิ้มสวย มองแล้วให้ความรู้สึกประทับใจ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe