Articles love2
ความรัก

You're so attractive รวม 10 สิ่งของผู้หญิง 'ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักได้' แต่ผู้ชายไม่เคยบอกเรา !

นี่แหละเสน่ห์ที่แท้จริงของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก ' นี่แหละแม่ของลูก ' แต่สาวๆ ไม่เคยได้รู้ เพราะผู้ชายไม่เคยบอกคุณ ! ว่าแต่จะมีอะไรบ้างน้าาา เรามาดูกันดีกว่าค่ะซิสสสส


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮายค่าาา สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักน่าเลิฟทุกคนนนนน

เชื่อไหมคะว่า นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง ที่สามารถดึงดูดผู้ชายให้เข้าหาได้แล้ว ยังมีอีกหลายสิ่งในตัวสาวซิสที่หนุ่มๆ เค้าก็ชอบเหมือนกันนะเออ ! เรียกได้ว่า เป็นคุณสมบัติเล็กๆ น้อยๆ ในตัวผู้หญิง ที่ใครได้เห็นก็เป็นต้องชอบ แต่เราไม่เคยได้รู้ นั่นก็เพราะว่าผู้ชายเค้าไม่เคยบอกเรา นั่นเอง ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะคิดว่า ' ผู้ชายน่ะเหรอ ก็คงชอบผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีๆ หน้าอกล้นๆ กันทั้งนั้น ' ยอมรับว่าก็ถูกส่วนหนึ่งนะคะ แต่ความจริงแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้น อยากรู้ไหมมันคืออะไร ?

' รวม 10 สิ่งของผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักได้ แต่ผู้ชายไม่เคยบอกเรา ! ' นอกจาก หน้าตา นิสัย และทัศนคติของสาวๆ แล้ว ยังมีอะไรที่ ผู้ชายเค้าอยากเข้าไปค้นหาอีกเยอะ สาวซิสคนไหนที่มีคุณสมบัติครบทั้ง 10 ข้อนี้ บอกเลยว่าน่าอิชชี่สุดๆ ถึงหน้าตาไม่สวยกินใจ แต่ก็ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักได้นะเออ

มาล้วงลึกคุณสมบัติทั้ง 10 ข้อกัน มีอะไรบ้างที่ผู้ชายไม่เคยบอกเรา ღゝ◡╹)ノ ♡

เสน่ห์แรงไปป่ะ ? รวม 10 สิ่งของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชาย 'ตกหลุมรัก' แต่เค้าไม่เคยบอกคุณ ! ✨#สาวมีเสน่ห์  #ผู้หลงรัก  #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

1# มีความจริงใจ

แน่นอนว่าผู้หญิงที่มีความจริงใจ ใครอยู่ใกล้ก็พาลตกหลุมรักด้วยกันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นนะ แต่ยังรวมไปถึงเพื่อนและคนรอบข้างอีกด้วย คำว่าจริงใจในที่นี้สามารถตีความออกมาได้หลายอย่าง เช่น การแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ให้ความช่วยเหลือเค้าด้วยตวามเต็มใจ ไม่หวังอะไรตอบแทน ผู้หญิงแบบนี้นี่แหละซิสที่ผู้ชายอยากฝากหัวใจไว้ด้วย ! 

2# มีความสุขกับชีวิต สนุกกับสิ่งที่ทำ

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงที่มีความสุขกับชีวิต สนุกกับสิ่งที่ทำในทุกๆ วันของตัวเองเนี่ย เป็นอะไรที่ดูมีเสน่ห์ และน่าเข้าไปทำความรู้จักด้วยมากๆ เพราะมันบ่งบอกถึงการเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ยังไงล่ะ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรม ทัศนคติ และรสนิยมต่างๆ รวมถึงการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบอย่างไม่เขินอาย และที่สำคัญไม่ว่าจะทำอะไร ก็อย่าลืมใส่ Concept การเป็นตัวเราลงไปเยอะๆ ถ้าจะมีใครสักคนที่ชอบเราจริงๆ ก็ให้เค้าชอบที่เราเป็นตัวเราดีกว่าเนอะ

3# เคมีเข้ากันได้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

อาจจะเป็นเรื่องความชอบส่วนตัว ทัศนคติ หรือไลฟ์สไตล์ที่ไปด้วยกันได้ เค้าว่ากันว่าคนที่มีความชอบคล้ายๆ กัน มักจะดึงดูดคนประเภทเดียวกันให้เข้าหากัน แล้วซิสก็เชื่ออย่างนั้นนะเออ ! ไม่ใช่แค่คุยด้วยแล้วถูกคออย่างเดียว แต่ยังทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกดี รู้สึกสบายใจที่จะเข้าไปทำความรู้จักอีกด้วย แต่บางครั้งก็ไม่ใช่ความชอบเสมอไป มันยังรวมถึงนิสัย ความคิดความอ่านของทั้งคู่ด้วยเนอะ

4# รักสัตว์

มาถึงข้อนี้สาวรักสัตว์เตรียมเฮได้เลยจ้าาาา ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้หญิงที่รักสัตว์น่ะเป็นอะไรที่ดูน่ารัก น่าเอ็นดูมากมาย โดยเฉพาะเวลาที่สาวๆ กำลังก้มหน้าก้มตาหยอกล้อสัตว์เลี้ยงแสนรักอยู่แล้วล่ะก็ โหยยย นี่แหละพฤติกรรมทำหนุ่มใจละลาย !  เพราะมันแสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยน ความจิตใจดีมีเมตตาในตัวสาวๆ ยังไงล่ะ บอกเลยว่าผู้เจอสาวรักสัตว์เข้าไป รับรองระทวยกันเป็นแถวแน่

5# มีบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดี

นอกเหนือจากความสวยของสาวๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายชอบก็คือการมีบุคลิกภาพ และภาพลักษณ์ภายนอกที่ดีนั่นเอง ทั้งการเดิน การนั่ง การพูดจา รวมไปถึงการใส่ใจดูแลตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพร่างกายหรือจิตใจ เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกนั่นแหละซิสสส แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่ชอบผู้หญิงปล่อยปละละเลย ไม่ดูแลตัวเองหรอกนะ เพราะงั้นรู้แบบนี้แล้วใครที่ไม่ค่อยใส่ใจดูแลตัวเอง ก็รีบหันมาเทคแคร์ได้แล้ว จะได้ดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์ น่าดึงดูดมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยล่ะ

6# เป็นสาวขาลุย ไปไหนไปกัน

หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องชอบใจ เพราะความติดดิน เป็นกันเอง ไปไหนไปกันของผู้หญิง เป็นเสน่ห์มัดใจที่ใครเห็นก็เป็นต้องเข้าไปทำความรู้จัก และหลงรักเกือบทุกรายไป ! ผู้ชายที่ได้อยู่ใกล้หรือไปไหนด้วยก็คงรู้สึกสบายใจไม่น้อยเลย อย่าลืมว่าเวลาไปไหนมาไหนก็จงทำตัวง่ายๆ ชิลล์ๆ ติดดินเข้าไว้นะซิส เพราะไม่มีใครชอบผู้หญิงมากเรื่อง นู้นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่เอาหรอก ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังขอบายเลย แล้วนับประสาอะไรกับหนุ่มๆ ล่ะ เนอะ

7# กล้าที่จะทำอะไรคนเดียว

หลายๆ คนอาจค่อนข้างกลัว และไม่กล้าที่จะลงมือทำอะไรคนเดียวใช่ไหมล่ะคะ งั้นเรามาเปลี่ยนความคิดใหม่กันนน เชื่อไหมว่าการได้ทำอะไรคนเดียว ได้มีเวลาให้กับตัวเอง มันเป็นอะไรที่น่าแฮปปี้สุดๆ ไม่ว่าจะกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียว หรือเที่ยวคนเดียว ซึ่งแรกๆ อาจจะมีเหงาบ้าง กลัวบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าได้ลองทำแล้วมันดีจริงๆ นะซิสสส  ดีไม่ดีอาจจะเสพติดการทำอะไรคนเดียวไปเลยก็ได้นะ

ข้อดีของการทำได้อะไรคนเดียวเนี่ยมีเยอะแยะเลย นอกจากจะสร้างความเป็นสาวสตรองได้แล้ว ในสายตาหนุ่มๆ ยังมองว่าเราเป็นผู้หญิงที่อยู่คนเดียวเป็น ไม่ต้องคอยพึ่งใคร แบบนี้ย่อมดูดีกว่าผู้หญิงที่ทำอะไรคนเดียวไม่เป็น และต้องคอยพึ่งคนอื่นอยู่ตลอดแน่นอน ฟันธงค่าา ! 

8# รสนิยมการแต่งตัว

การแต่งตัวของสาวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆ คอยจับตามองเหมือนกันนะเออ เชื่อเลยว่ามีสาวซิสไม่น้อยที่ไม่รู้สไตล์ของตัวเอง แต่งตัวไม่เก่ง หรือไม่ชอบแต่งตัวอะไรมากมายให้น่าปวดหัว ! มาถึงตรงนี้เราก็เข้าใจ แต่ถ้าอยากเพิ่มแต้มเสน่ห์ แต้มความดูดีให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ ลองดูสักตั้งจะเป็นไรไปล่ะ เริ่มตั้งแต่หารสนิยมการแต่งตัวที่ชอบ ดูความเหมาะสมกับรูปร่างหน้าตาของตนเอง สไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงน่ะมีให้เลือกมากมาย ไม่จำเจ อีกทั้งการแต่งตัวยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวเราได้ดีอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe