Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แจก Playlist เพลง K-POP ฮอตฮิตติดหู ที่มากับท่อนร้องฝังหัว 💥 ช่วยด้วยหยุดร้องไม่ได้!!

เราจะหลอนหูไปด้วยกันค่ะชาวโซนเกาหลี! มาตามมาฟัง เพลง K-POP ฮอตฮิตหู ที่มากับท่อนร้องฝังหัว ขอบอกว่าใครที่ได้ฟังแล้วอาจจะเผลอร้องวนซ้ำ ๆ ไปทั้งวัน!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Love Scenario - iKON

  • DDU-DU DDU-DU - Black Pink

  • Ring Ding Dong - Shinee

  • Pick Me - Produce 101 SS1

  • Very Very Very - IOI

  • UP & DOWN - EXID

  • Red Flavor - Red Velvet

  • Serendipity - Jimin BTS


  A-Yo! Drop the Beat!!

  อันยองค่าชาวโซนเกาหลีทั้งหลายย วันนี้ก็อาจจะมาเปิดบทความมาแบบแปลก ๆ ไปนิดนึง แบบว่าเรากำลังอินกับเพลง K-POP ของเหล่าไอดอลอยู่นั่นเองค่ะ แต่ก่อนอื่นต้องขอถามก่อนเลยว่าชาวโซนเกาหลีเคยเป็นกันมั้ยคะ? แบบว่าฟังเพลงนึงแล้วไม่สามารถเอาเนื้อร้องออกไปจากหัวได้เลยจนเผลอร้องเพลงนี้วนซ้ำไปทั้งวันเลยทีเดียว ขอบอกว่าตอนนี้เราก็กำลังเป็นแบบนั้นอยู่เลยค่า

  เพราะว่าเผลอไปฟังเพลงฮิตติดหูของเหล่าไอดอลมาน่ะสิคะ เลยได้รู้ว่าเพลง K-POP ก็มีเพลงฮิตติดหูจนต้องร้องวนซ้ำ ๆ อยู่หลายเพลงอยู่หมือนกัน ซึ่งเราจะไม่ยอมหลอนหูไปคนเดียวหรอกนะคะ วันนี้เราเลยมาแบ่งปัน Playlist เพลงฮิตติดหู ที่มีท่อนร้องฝังหัวมาให้ชาวโซนเกาหลีได้หลอนหูไปพร้อม ๆ กันค่า เอาล่ะ! พร้อมไปฟังกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วตามไปฟังกันได้เลย
     

   ♫  ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  ♪


  Love Scenario - iKON

   
  ถ้าใครที่เคยได้ฟังเพลงนี้แล้วได้ยินท่อน ซารังงึล เฮซตา ดังขึ้นมาก็อาจจะร้อง อูรีกามันนา โดยอัตโนมัติ เพราะเพลง Love Scenario ของ iKON ถือเป็นอีกหนึ่งเพลง K-Pop สุดฮิตที่คนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเด็กมหาลัยหรือวัยประถมก็ต้องมีเพลงนี้เก็บไว้ใน Playlist

  ด้วยความเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเมโลดี้ฟังง่ายเลยทำให้หลายคนร้องตามได้อย่างรวดเร็ว ไม่พอความฮอตฮิตติดลมบนของเพลงนี้ยังปังขั้นสุดจนถึงขั้นมีคนเอาไปวิจัยว่าทำไม Love Scenario ถึงฮิตในหมู่เด็กประถมเหลือเกิน คำตอบก็คือเพลงนี้มีทำนองที่คล้ายกันกับเพลงเด็กนั่นเองค่า

    


  DDU-DU DDU-DU - Black Pink

   
  ตามมาด้วยอีกหนึ่งเพลงจากค่าย YG ตามไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ จากค่ายนี้มาแล้ว เรามาฟังเพลงของสาว ๆ จาก YG กันบ้างดีกว่ากับเพลงนี้ DDU-DU DDU-DU ของ 4 สาว BlackPink เพลง K-Pop กับจังหวะบีทหนัก ๆ ที่ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาแดนซ์ ด้วยความที่เพลงนี้มีจังหวะค่อนข้างเร็ว

  แถมยังมีเนื้อเพลงที่ร้องซ้ำ ๆ กันเยอะ เลยทำให้ถ้าใครได้ฟังแล้วอาจจะฮัมท่อน Hit you with that ddu-du ddu-du du ออกมาอย่างไม่รู้ตัวไปทั้งวันเลยก็ได้ และขอบอกว่านอกจากเพลงนี้แล้วสาว ๆ BlackPink ก็ยังมีเพลงฮิตติดหูที่ฟังแล้วร้องตามั้งวันอยู่อีกหลายเพลงเลยนะเอ้อ ถ้าอยากรู้ว่าจะฮิตติดหูขนาดไหนก็ตามไปฟังกันดูได้จ้า

    


  Ring Ding Dong - Shinee

   
  อะ ๆ ไหนใครคิดถึงหนุ่ม ๆ Shinee บ้างคะ ขอเสียงหน่อยย! คราวนี้มาฟังเพลงฮิตติดหูของหนุ่ม ๆ Shinee ให้หายคิดถึงบ้างดีกว่ากับเพลง Ring ding dong เพลงจังหวะแดนซ์มัน ๆ ที่ฮิตติดหูคนฟังด้วยท่อน Ring ding dong Ring diggi ding diggi Ding ding ding และด้วยท่อนนี้ที่แหละค่ะที่ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลง K-Pop ฮิตติดหัวที่ถ้าได้ลองฟังหนึ่งครั้งก็อาจจะร้องท่อน Ring ding dong Ring diggi ding diggi Ding ding ding วนซ้ำ ๆ ในหัวไปเลยก็ได้ 

    


  Pick Me - Produce 101 SS1

   
  Pick Me Pick Me Pick Me Up!! แค่เปิดมาด้วยท่อนนี้ก็รับรู้ถึงความหลอนหูแล้วค่า เชื่อว่าชาวโซนเกาหลีหลาย ๆ คนก็คงจะเคยหลอนหูกับเพลง Pick Me เพลงไตเติ้ลแรกของรายการไอดอลเซอร์ไวเวอร์อย่าง Produce 101 กันมาแล้ว เพราะต้องบอกเลยว่านอกจากรายการจะฮอตฮิตแบบสุดแล้ว เพลงไตเติ้ลอย่าง Pick Me ก็ฮอตฮิตไม่น้อยหน้ารายการกันเลยทีเดียว

  อาจจะเพราะจังหวะสดใสที่พร้อมกับช่วง Break Dance มัน ๆ จึงทำให้เพลงนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่พอยังมาพร้อมกับเนื้อร้องติดหูอย่างท่อน Pick Me Pick Me Pick Me Up!! ด้วยอีก ยอมรับเลยว่าเราเคบแอบหลอนเพลงนี้ไปช่วงนึงเลยแหละ ไม่ใช่เพราะเพลงน่ากลัวหรอกนะคะ แต่กลัวแล้วจะ Pick Me Pick Me Pick Me Up!! ไปทั้งวันต่างหาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe