Articles makeup
ความงาม

เมคอัพปรับโหงวเฮ้งให้ปัง! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.9) #Lucky Makeup

สาวซิสคนไหนที่รู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยรุ่ง ทำอะไรก็ดูเหมือนจะร่วงตลอด... ก็ต้องรีบตามเรามาปรับโหงวเฮ้งให้ปังแบบง่ายๆ ด้วยการแต่งหน้า พร้อมส่องกองทับ ' กูลเท็ม ' และ ' กูลทิป ' สุดเริ่ดสำหรับ Lucky Makeup ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' Lucky Makeup ' เสริมโหงวเฮ้ง ✧

  • (1) MAC - Strobe Cream Hydratant Lumineux

  • (2) NARS - Radiant Creamy Concealer

  • (3) VT - Cheek Cushion

  • (4) Benefit - High Brow Glow Brow Highlighter

  • (5) VT - Eyeshadow Palette

  • (6) VT - Art In Lip Tint

  • (7) The Face Shop - Creamy Touch Lip Liner

  • ✧Beauty Master's Pick - TOP 9 'กูลเท็ม' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

  • (1) Lancome - Teint Miracle Fit Foundation

  • (2) Holika Holika x Sweet Peko Edition - Melty Jelly Lip Balm

  • (3) Benefit - Precisely, My Brow Pencil

  • (4) Lotree - Loose Powder

  • (5) MAC - Strobe Cream Hydratant Lumineux

  • (6) VT - Art In Lip Tint

  • (7) Maybelline New York - Hyper Tight Liner

  • (8) Clinique - Lash Power Lengthening Mascara

  • (9) NARS - Radiant Creamy Concealer

     
  ซิสคะ! ช่วงนี้มีใครรู้สึกว่าชีวิตของตัวเองไม่ค่อยรุ่ง ทำอะไรก็ไม่ปัง มีแต่เรื่องพังๆ เข้ามารุมจนปวดหัวบ้าง ยกมือขึ้น?!

  โอ๋เอ๋ๆๆๆ อย่าเพิ่งนอยด์น้อยใจในโชคชะตาที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้าข้างเราไปซะก่อนล่ะ เพราะว่า แค่คุณสาวๆ ปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้งบนใบหน้าของตัวเอง ก็สามารถเสริมดวง เสริมโชค เรียกความโชคดีให้เข้าหาตัวได้เหมือนกันนะจ๊ะ แล้วที่สำคัญก็ไม่จำเป็นจะต้องขึ้นเขียงไปให้คุณหมอเค้าศัลยกรรมให้เจ็บตัวหรือเสียเงินแพงๆ เพียงแค่ ใช้เทคนิค การแต่งหน้า ปรับนู่นนิด เติมสีสันหน่อย ก็เปลี่ยนโหงวเฮ้งให้ดวงเฮงขึ้นได้แล้ว


  แล้วใน รายการ Beauty No.9 อีพี 9 นี้ก็ไม่ทำให้สาวซิสผิดหวัง เพราะว่าเค้ามาใน หัวข้อ ' Lucky Makeup ' การแต่งหน้าปรับโหงวเฮ้งเรียกความโชคดีเข้าหาตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน ชื่อเสียง เกียรติยศ หรือแม้แต่สุขภาพก็ปังครบทุกเรื่องเลยล่ะ โดยในอีพีนี้ทางรายการเค้าก็ไม่พลาดที่จะขนทั้งเหล่า กูลเท็มตัวเด็ด และ กูลทิปสุดเริ่ด ที่จะมาช่วยทำให้เมคอัพของเราสวยเป๊ะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง - หมอดูโหงวเฮ้งไทยชื่อดัง เป็นคนที่ทั้งดังและงานแน่นมว้ากกกก มารับหน้าที่เป็น Lucky Master เสริมดวงให้ปังด้วยการแต่งหน้าอีกต่างหาก

  เอาล่ะ! สาว SistaCafe คนไหนที่มีปัญหาด้านการเงิน การงาน ความรัก ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา รีบตามเรามาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 (EP.9) #ปรับโหงวเฮ้งให้ปังด้วย Lucky Makeup ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' Lucky Makeup ' เสริมโหงวเฮ้ง ✧

  1562522240 screen shot 2562 07 08 at 12.56.18 am


  เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าถึงแม้ซิสจะไม่ได้เกิดมาพร้อมกับใบหน้าสมส่วนที่ดูเป๊ะปังมาตั้งแต่เกิด ก็สามารถใช้พลังแห่งเมคอัพช่วยเสริมดวงได้เหมือนกัน แค่ตามไปช้อป กูลเท็มเสริมโหงวเฮ้ง ที่จะนำความโชคดีมาให้ แล้วใช้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าก็ดึงดูดความโชคดีให้กับคุณสาวๆ ที่ช่วงนี้โชคไม่เข้าข้างได้แล้วล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมี ' กูลเท็ม ' ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' Lucky Makeup ' เสริมโหงวเฮ้ง ชิ้นไหนบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย
     

  (1) MAC - Strobe Cream Hydratant Lumineux


  สาวซิสจ๋า ถ้าอยากจะแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งทั้งที งานนี้ก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่สเต็ปการเตรียมผิวสวยเลยนะ แล้วกูลเท็มชิ้นแรกที่ทางกูรูเค้าหยิบมาฝากกันก็คือ ' MAC - Strobe Cream Hydratant Lumineux ' สี Silver Light ตัวนี้เลยค่ะ ที่เป็น เมคอัพเบส ซึ่งตัวเนื้อผลิตภัณฑ์มีชิมเมอร์ขนาดเล็ก เนื้อละเอียด พอทาลงไปบนผิวแล้วมีประสิทธิภาพในการ ช่วยปรับใบหน้าที่ซีดเซียวให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แถมยัง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกเฟรช มีความเปล่งประกาย ใครที่ใบหน้ามีริ้วรอย หน้าดำคร่ำเครียด ก็สามารถใช้กูลเท็มชิ้นนี้เพิ่มความสดใส ทำให้ใบหน้าดูสดชื่นมีประกายออร่าเหมือนคนโหงวเฮ้งดีได้เลยค่ะ
     

  (2) NARS - Radiant Creamy Concealer


  ต่อด้วยกูลเท็มเสกงานผิวปรับโหงวเฮ้งชิ้นต่อไปกันเลยดีกว่าค่ะซิส กับ ' NARS - Radiant Creamy Concealer ' คอนซีลเลอร์ เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ที่จะมาเป็นตัวช่วยเด็ดในการ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวหน้าของสาวๆ อย่างเราได้แบบเนียนกริบ ไม่เหลือร่องรอย โดย เนื้อผลิตภัณฑ์มีความชุ่มชื้น ให้ความติดทนนาน สามารถนำไปใช้ผสมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยมอบงานผิวสวยดูบางเบา ซึ่งทางพี่แทยุนเค้าก็แอบบอกกูลทิปมาว่าถ้าอยากได้งานผิวปกปิดดูเป็นธรรมชาติก็ให้ใช้ก่อนลงแป้ง แต่ถ้าอยากได้ความปกปิดแบบมิดชิดไม่เหลือรอยก็ให้ใช้หลังลงแป้งจะดีที่สุดค่ะ
     

  (3) VT - Cheek Cushion


  คราวนี้ได้เวลาขยับมาแต่งเติมสีสันบนใบหน้าเพื่อปรับโหงวเฮ้งให้ปังบ้างแล้วล่ะ โดยกูลเท็มที่ดีต่อใจจนกูรูเค้าต้องบอกต่อให้ได้ลองไปหาซื้อมาใช้ตามกันก็คือ ' VT - Cheek Cushion ' ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดคิ้วท์ตลับนี้เลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น Watery Cheek Cushion หรือ คุชชั่นสำหรับแต่งเติมสีสันให้พวงแก้ม ซึ่งกูลเท็มชิ้นนี้ต่างจาก Blusher เนื้อครีมและเนื้อแป้งทั่วไป เพราะเค้ามาพร้อมกับ สูตร Light Formular ที่มีความบางเบา เป็นธรรมชาติ แต่ช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูมีเลือดฝาด ปรับใบหน้าดูมีชีวิตชีวาได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวตกร่องระหว่างวัน แถมเนื้อผลิตภัณฑ์มีกลิ่นฟรุตตี้สุดเฟรชหอมโดนใจอีกด้วยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe