Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่องทริคแต่งหน้าจากช่อง Youtube ของ " 3 ดาราเกาหลี " ทำตามได้ สวยแน่นอน!!

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันไปทำช่องยูทูปกันหมดแล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่งดารา นักร้องของเกาหลีที่ผันตัวมาเป็นบล็อกเกอร์เรื่องความงาม วันนี้เราก็เลยแอบไปขโมยทริคดีๆ ให้สาวๆ เอาไปทำตามกัน รับรองว่าทำแล้วสวยขึ้นแน่นอนค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Hong Jin Young : ช่อง 쌈바홍

  • 2. Park Eun Ji : ช่อง Egee Park

  • 3. Suhyun : ช่อง Mochipeach


  ฮาโหลสาวๆ

  เดี๋ยวนี้เรื่องการทำช่องยูทูปนั้นดูเป็นอะไรที่ทำง่ายขึ้นมาก ไม่ว่าใครก็ต่างหันไปทำ vlog ทำคลิป และมีช่องยูทูปของตัวเองกันหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งดารา นักร้อง และนักแสดงเกาหลีที่ก็เริ่มผันตัวมาทำช่องของตัวเอง โดยวันนี้เราก็จากพาสาวๆ ไปรู้จักช่องยูทูปของสาวเกาหลีทั้ง 3 คนกันค่ะ แต่ละช่องนั้นก็ฮิตเป็นกระแสในเกาหลีหนักมาก! ที่สำคัญคือเขาเผยเคล็ดลับเด็ดๆ กันมากมาย ซึ่งเราก็ขนมาให้ดูเป็นตัวอย่างกันเล็กน้อยแต่รับรองว่าความรู้แน่น รับประกันว่าถ้าทำตามเธอจะแต่งหน้าสวยขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  1. Hong Jin Young : ช่อง 쌈바홍


  เราเชื่อว่าคนที่ติดตาม Running Man จะต้องรู้จักสาวฮง จินยอง คนนี้อย่างแน่นอน เพราะหลังๆ มานี้เธอเป็นพิธีกรรับเชิญในรายการนี้บ่อยๆ เห็นหน้าค่าตากันเป็นประจำ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่ได้ทำงานเป็นพิธีกรและนักร้องเพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะเธอทำช่องยูทูปของตัวเองด้วย โดยใช้ชื่อเป็นภาษาเกาหลีว่า 쌈바홍 ซึ่งมีคนติดตามมากถึง 620,000 คนเลยทีเดียว โหย...เยอะมากๆ โดยวิดีโอของเธอก็จะมีทั้ง vlog ทั้งเกมวาร์ไรตี้ ทั้งแต่งหน้า เรียกว่าครบทุกรสชาติ


  โดยเคล็ดลับเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่เราไปแอบขโมยมาจากสาวคนนี้ เป็นตอนนี้ที่เธอชวนช่างแต่งหน้าประจำตัวของเธอมาทำวิดีโอร่วมด้วย โดยช่างแต่งหน้าของเธอแนะนำว่าเวลาแต่งหน้าให้ทาใส่ใจพื้นที่บริเวณรอบดวงตาเป็นพิเศษ พยายามอย่าใช้รองพื้นรอบดวงตามากเกินไป เพราะจะทำให้เป็นรอยแตกและแห้งเร็วขึ้น 


  นอกจากเธอยังแนะนำว่าอีกว่าเวลาลงรองพื้นก็ให้ใช้ฟองน้ำในการกดรองพื้น กุญแจสำคัญคือการกดมันเบาๆ หลายๆ เพื่อให้ผิวดูดซับรองพื้นหรือบีบีครีมที่เราลงไปได้มากที่สุด แค่นี้เธอก็จะได้ผิวสวยๆ แบบสาวจินยองแล้วค่ะ

   

  2. Park Eun Ji : ช่อง Egee Park


  สาวๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าสาวเกาหลีหน้าสวยคนนี้คือใคร แต่ในวงการเกาหลีรู้จักกันดีว่าเธอเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีหน้าตาที่สวยที่สุด นอกจากนี้เธอยังมีผลงานเป็นนักแสดง เป็นแขกรับเชิญซีรีส์เกาหลีมากมาย แต่นอกจากบทบาทที่ว่ามานี้สาวคนนี้ก็ยังทำช่องยูทูปของตัวเองด้วยนะคะ โดยมีคนติดตามมากถึง " 100,000 คน ในช่องที่มีชื่อว่า " Egee Park " ซึ่งในช่องของเธอนั้นก็มีคอนเทนต์มากมายแต่หลักๆ ก็จะเน้นไปที่เรื่องบิ้วตี้ซะเป็นส่วนใหญ่นะคะ ดังนั้นใครที่สนใจวงการเกาหลีก็อย่าลืมไปติดตามเธอคนนี้นะคะ


  โดย 1 ในเคล็ดลับความงามที่เราชอบมากที่ไปหยิบมาจากคลิปของสาวคนนี้ก็คือ เวลาที่เราใช้แปรงในการทารองพื้นนั้นให้ใช้วิธีการตบเบาๆ แทนการลากแปรง เพราะนอกจากจะทำให้เมคอัพเบสติดนานแล้ว มันยังช่วยทำให้รองพื้นที่ลงไปมีความบางเบาและสม่ำเสมอ ดังนั้นใครที่มีแปรงแต่งหน้าแต่ไม่เคยใช้ก็ลองเอาไปใช้กันนะคะ

   

  3. Suhyun : ช่อง Mochipeach


  โดยคนสุดท้ายที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ " ซูฮยอน " นักร้องสาวจากทีมดูโอ้ AKMU ที่มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ สาวๆ หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าได้ยินเพลงของเธอ เธอต้องร้องอ๋อ อย่างแน่นอน โดยในช่วงนี้เป็นช่วงที่เธอที่กำลังพักกิจกรรมของวง เพราะพี่ชายของเธอกำลังอยู่ระหว่างการเกณฑ์ทหาร ทำให้ช่วงที่ผ่านมาเธอได้ลองทำกิจกรรมหลายๆ ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือการเปิดช่องบนยูทูปในชื่อ Mochipeach ที่คอนเทนต์ส่วนใหญ่จะพูดถึงเรื่องบิ้วตี้และความงามนั่นเอง โดยคนตามก็เยอะมากมีถึง 1ล้านคนเลยทีเดียวนะคะ โห...สุดยอดมากๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe