Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#แค่ใส่นอนก็บอกนิสัย! แบบทดสอบทายใจ "ชุดนอนตัวโปรด" บ่งบอกนิสัยที่แท้จริงได้!

สาวๆ รู้หรือเปล่าว่า " ชุดนอน " ที่เราใส่กันอยู่ทุกๆ วันนี้ สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และนิสัยของเราได้ จะแม่นไม่แม่นยังไง ก็ลองเข้าไปเล่นกันดูนะคะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แก้ผ้า ไม่ใส่ชุดอะไรเลย

  • 2. ใส่ชุดชั้นใน

  • 3. ใส่ชุดนอนแบบบางเบา

  • 4. ชอบใส่ชุดนอนลายการ์ตูน

  • 5. ชอบใส่เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

  • 6. ชุดนอนขายาวแบบผู้ใหญ่  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมี " ชุดนอนตัวโปรด " แน่นอน เป็นชุดที่ไม่ว่าจะใส่เมื่อไหร่ คืนไหนก็สบาย นอนไหลไปกับเตียงได้แบบเพลินๆ แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าเจ้าชุดนอนที่เราใส่กันทุกวันนี้ สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย และบุคลิกภาพที่แท้จริงของเราได้ 

  สาเหตุก็เป็นเพราะ ช่วงเวลานอนคือช่วงเวลาที่เราสามารถปลดปล่อยตัวตนออกมาได้เต็มที่ เพราะเราอยู่ในห้องคนเดียว จะใส่หรือไม่ใส่อะไรก็ได้ ดังนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นการทายใจที่แม่นมากๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดนอนที่เธอใส่บ่งบอกอะไรได้บ้าง

   

  1. แก้ผ้า ไม่ใส่ชุดอะไรเลย


  ถ้าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเวลานอน เพราะรู้สึกอึดอัด ไม่ชอบให้อะไรๆ มันมากดทับที่ตัว แสดงว่าเธอเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก  อีกทั้งยังเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบอยู่กับกฎระเบียบ เรียกว่างานเอกสาร งานต้องทำตามขั้นตอนนี่วิ่งหนีอย่างเดียว ช่างคิด ชอบเที่ยวผจญภัย ที่สำคัญคือเป็นคนที่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมาก ดังนั้นเวลาแอบมองหนุ่มๆ ก็จะโฟกัสที่หุ่นเป็นหลัก ใครที่เป็นแบบนี้สารภาพมาซะดีๆ

   

  2. ใส่ชุดชั้นใน


  ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบใส่ชุดชั้นในเวลานอน นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนรักอิสระ ช่างคิดช่างฝัน ชอบความสะดวกสบาย เห็นอะไรลำบากหรือมีท่าทีว่าจะทำไมไหวก็จะโบกมือลาทันที แต่ด้วยความเป็นคนมองโลกในแง่ดีทำให้มีเพื่อนมาก มักแสวงหาความรัก ความอบอุ่นในชีวิต เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย เจ้าแง่แสนงอลเป็นที่ 1 จนบางครั้งก็ดื้อรั้นบ้าง แต่โดยรวมแล้วเป็นคนที่มีความเย้ายวน และชวนให้หลงใหลเอามากๆ เลยค่ะ

   

  3. ใส่ชุดนอนแบบบางเบา


  คนที่ชอบใส่ชุดนอนแบบบางๆ เบาๆ ผ้าลื่นๆ นั่นแสดงว่าเธอเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก มีความเซ็กซี่เล็กๆ และหว่านเสน่ห์เก่ง แต่ในทางกลับกัน ก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก ขนถึงขั้นที่เรียกว่าขี้น้อยใจ ซึ่งทำให้ตกม้าตายเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ ส่วนเรื่องนิสัยนั้นก็คือว่าเป็นคนที่เจ้าระเบียบ จนออกจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ถ้าไม่เชื่อก็ลองถามเพื่อนข้างๆ ดูสิคะ

   

  4. ชอบใส่ชุดนอนลายการ์ตูน


  สำหรับสาวคนไหนที่ชอบชุดนอนลายการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นกางเกง หรือกระโปรง แสดงว่าเธอเป็นคนที่ขี้อ้อนมาก อยากให้คนอื่นมาเอาอกเอาใจ ช่างคิด ช่างฝัน เหมือนเด็ก แต่ในอีกทางเธอก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้วิตก วลาใครพูดหรือวิพากษ์วิจารณ์อะไร ก็มักจะเก็บมาคิด จนบางครั้งกลายเป็นคนที่ไม่มั่นใจตัวเองก็ว่าได้ ใครที่มีนิสัยแบบนี้ แนะนำว่าให้เพิ่มความมั่นใจในตัวเองอีกนิด เธอจะใช้ชีวิตแบบมีความสุขมากขึ้นนะคะ

   

  5. ชอบใส่เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe