1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

สาวสายฝ. กดตุ่มฟอลด่วน! 7 'แฟชั่นบล็อกเกอร์ฝรั่งสุดแซ่บ' #อัปเดตรัวๆ ผ่าน IG

ใครๆ ก็อยากรู้เทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าใช่มั้ยคะ เราจะได้ไม่เอ้า ไม่ขายขี้หน้า แต่ด้วยเวลาอันน้อยนิด เราจะไปตามทันกระแสแฟชั่นพวกนี้ได้ยังไง วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปอัปเดทเทรนด์ง่ายๆ ผ่านไอจีของแฟชั่นบล็อกเกอร์ทั้ง 7 คนกันค่ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Jenn Im – @imjennim

  • 2. Nicolette Mason - @nicolettemason

  • 3. Susie Lau - @susiebubble

  • 4. American Style – @americanstyle

  • 5. Galla – @iamgalla

  • 6. Anna Dello Russo - @anna_dello_russo

  • 7. hiara Ferragni - @chiaraferragni


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบเล่น IG เป็นประจำ เป็นแฟนตัวยงของอินสตาแกรม เธอจะรู้ว่ามันคือตัวเลือกแรกๆ เวลาเราจะอัปเดตเทรนด์แฟชั่น เพราะไม่ว่าเราจะอยากได้เทรนด์แบบไหน สนใจแฟชั่นอะไรก็เพียงค้นหา " Keyword " ลงไป ไม่นานก็จะมีเทรนด์แฟชั่น รวมถึงสไตล์การแต่งตัวให้เราอินสไปร์ได้เพียบ

  แต่แทนที่จะนั่งคิด นั่งมโนเองว่าตอนนี้มีอะไรกำลังมา การติดตามแฟชั่นบล็อกเกอร์เจ๋งๆ ก็จะช่วยประหยัดเวลา และป้องกันความผิดพลาดได้ ซึ่งวันนี้เรารวบรวมแฟชั่นบล็อกเกอร์สายฝ. ทั้ง 7 คน มาให้สาวๆ ได้ไปตามกดตุ่มฟอลกันแล้ว รับรองว่าตามแล้วไม่มีผิดหวัง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

  1. Jenn Im – @imjennim


  เราเชื่อว่าถ้าเป็นสายฝ. ดูยูทูปเป็นประจำแล้วล่ะก็ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะ Jenn Im คือ 1 ในบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่มีอิทธิพลด้านแฟชั่นมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเธอเริ่มอาชีพบล็อกเกอร์ของเธอบน YouTube โดยโพสต์วิดีโอแฟชั่นประจำสัปดาห์ ความงามและข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอ ซึ่งด้วยการสนับสนุนจากฐานแฟนๆ ทั่วโลกของเธอทำให้เธอโด่งดังแบบก้าวกระโดด

  ลุคการแต่งตัวของเธอคนนี้ก็มีความหลากหลาย
  ทั้งหวาน เปรี้ยว เท่  หรือแม้แต่แบบมินิมอลก็ยังมี ที่สำคัญแต่ละชุดก็อินเทรนด์สุดๆ ดังนั้นไม่ว่าเธอจะชอบแต่งตัวแบบไหน ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

   

  2. Nicolette Mason - @nicolettemason


  สาวๆ หลายคนอาจจะไม่รู้จักเธอคนนี้ แต่ความจริงคือ Nicolette Mason โด่งดังมากๆ โดยเธออาศัยอยู่ในนิวยอร์ก เป็นบล็อกเกอร์ที่โด่งดังมากๆ สำหรับสาวอวบทั้งหลาย เพราะด้วยความมั่นใจในรูปร่างและตัวตนของเธอเอง ทำให้เธอสามารถทำลายบรรทัดฐานสิ่งที่สังคมกำหนด เป็นแรงบันดาลใจให้สาวพลัสไซส์ทั้งหลาย ลุกขึ้นมาสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

  โดยเอกลักษณ์ที่สำคัญของ Nicolette ก็คือ ชอบเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ดังนั้นถ้าเธอเป็นสาวอวบคนหนึ่งที่ต้องการความมั่นใจ รับรองว่าเธอคนนี้จะสร้างสีสันให้กับชีวิตเธออย่างแน่นอนนค่ะ

   

  3. Susie Lau - @susiebubble


  Suse Lau หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ " Susie Bubble " เริ่มต้นในวงการแฟชั่นด้วยการเขียนบล็อกของเธอที่ชื่อว่า “ Style Bubble ” ด้วยสไตล์และบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้เธอกลายเป็นผู้มีอิทธิพลสูงสุดในแวดวง Instagram 

  ลองคิดดูว่าเธอเก่งขนาดที่ว่าค รั้งหนึ่งเธอเคยเป็นบรรณาธิการของ “ Dazed Digital ” เพื่อเขียนเกี่ยวกับสไตล์แฟชั่นของเธอเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าเธอต้องการความแปลกใหม่ อัปเดตเทรนด์แบบล้ำหน้าสุดๆ รีบไปตาม IG ของเธอเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe