Articles fashion
แฟชั่น

ไม่ใส่เหมือนขาดอะไรไป! รวม 7 "ต่างหูแบรนด์เกาหลี" สาวพร็อพแน่นต้องจัด พลาดไม่ได้

วันนี้จะมาชวนสาวๆ ไปช้อปเครื่องประดับเกาหลีกัน โดยวันนี้เป็นคิวของ " ต่างหู " ที่ไปเที่ยวทีไร ก็ต้องไปตำเพราะดีไซน์แต่ละแบรนด์เก๋ ราคาเลิศ ใครที่เป็นสายพร็อพแน่น พร็อพเยอะห้ามพลาดค่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Blann (블랭)

  • 2. THE GOBO

  • 3. High Cheeks

  • 4. Monday Edition

  • 5. LaLorve (라로브)

  • 6. Vintage HollyWood

  • 7. Pluie (풀뤼)


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลี เราเชื่อว่าแทบจะทุกคนก็คงคิดถึงครีมบำรุงผิว เซรั่มและเมคอัพต่างๆ ใช่มั้ยคะ แต่จริงๆ ประเทศเกาหลีมีอะไรหลายอย่างมากกว่านั้น!! โดยเฉพาะ " เสื้อผ้าและเครื่องประดับ" ด้วยความที่คนเกาหลีมีสไตล์ที่โดดเด่น มีเทรนด์เป็นของตัวเอง ทำให้เราเห็นว่าสาวๆ เกาหลีแต่งตัวน่ารักๆ มีสไตล์กันอยู่บ่อยๆ ส่งผลให้มีแบรนด์มากมายในท้องตลาด 

  ซึ่งแน่นอนว่าสาวเกาหลีอย่างเราก็ไม่พลาด  รวบรวมแบรนด์เครื่องประดับที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวเกาหลี มาฝากทุกคนกันค่ะ โดยรับรองว่าแต่ละแบรนด์ดีไซน์เก๋ ราคาโดนใจ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. Blann (블랭)


  มาเริ่มที่แบรนด์แรกกันเลยค่ะ นั่นก็คือ " Blann " โดยแบรนด์นี้เหมาะสาวๆ ที่อยากได้เครื่องประดับดีไซน์เก๋ ไม่เหมือนใคร ส่วนใหญ่จะเน้นสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูน่ารัก ทำให้เอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ได้ทุกวัน ที่สำคัญคือราคาถูกมาก สินค้าของเขาส่วนใหญ่จะมีต่ำกว่า 10,000 วอน หรือไม่เกิน 260 บาท ดังนั้นมันจึงถูกมากๆ แต่เมื่อเทียบเรื่องคุณภาพและดีไซน์แล้ว ต้องบอกว่าคุ้มในคุ้มนะคะ

   

  2. THE GOBO


  แบรนด์ต่อมาจะขยับเพิ่มความหรูหราอีกสักนิดนะคะ เพราะ THE GOBO จะเน้นเครื่องประดับที่ทำจากทองเหลืองและไข่มุกเป็นหลัก ซึ่งทำให้เครื่องประดับของเขาดูหรูหรา และขณะเดียวกันก็ยังให้ความทันสมัย ไม่เยอะจนเกินไป สามารถเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดประจำวันของเราได้อย่างพอดีเป๊ะ แต่ถึงแม้แบรนด์นี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่ในเรื่องดีไซน์ของเขานั้น ต้องบอกเลยว่าเก๋ ชิค หาซื้อที่เมืองไทยไม่ได้แน่นอนนะคะ

    

  3. High Cheeks

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe