Articles makeup
ความงาม

ทาสแมวต้องสยบ♥ "Cat Palm Lip Balm" ลิปบาล์มอุ้งเท้าแมวจาก CATISS Taiwan

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับแมว เอาตังไปเลยจ้า พร้อมเปย์สุดๆ งั้นเธอก็อย่าได้พลาด Cat Palm Lip Balm จาก CATISS ไปเชียวนะ แค่เห็นแพ็กเกจ รับรองว่าฟินทาสแมวอย่างเราๆ ฟินตายอะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + Ginger Cat Honey Flavor

  • + Black Cat Coffee Flavor

  • + Gray Cat Green Apple Flavor

  • + Tortoiseshell Cat Berry Flavor

  • + Tuxedo Cat Vanilla Flavor

  • + White Cat Rose Flavor


  " อุ้งเท้าน้องแมว น่ารักเป็นที่สุด! "

  ใช่มะ เธอคนไหนที่หลงรักในตัวน้องแมว เป็นทาสแมว ก็ต้องคิดแบบเราเป็นแน่ แต่จะให้ไปจับเล่นบ่อยๆ ก็กลัวน้องรำคาญอีก... งั้นเธอต้องมีไอเทมนี้ไว้แล้วค่ะ Cat Palm Lip Balm ของใหม่จากแบรนด์ CATISS ที่มองเผินๆ แล้วเหมือนกับอุ้งเท้าแมวไม่มีผิด แต่สิ่งนี้ไม่ใช่ของเล่นนะ เพราะมันเป็นลิปบาล์มนั่นเอง!

  แพ็กเกจสวยงาม ใช้งานก็ได้ ของดีขนาดนี้ ต้องรีบไปส่องแล้วว่ามีหน้าตาเป็นแบบไหน และมีสีอะไรกันบ้าง!

  Cat Palm Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่ออกแบบแพ็กเกจภายนอกให้ออกมาดูเหมือนกับอุ้งเท้าของน้องแมวค่ะ แน่นอนว่าไม่ได้มีให้เลือกสวยแค่แบบเดียวหรอกนะ เพราะน้องแมวก็ไม่ได้มีแค่สีกับลายแบบเดียวเนอะ พอเอามาทำเป็นลิปบาล์มแล้ว แบรนด์ CATISS ก็เลยมีให้เลือกถึง 6 แบบเลยค่ะ!

  ส่วนรายละเอียดในแต่ละแท่งจะเป็นอย่างไรนั่น ตามเรามาส่องกันต่อเลย

  + Ginger Cat Honey Flavor

   

  น้องแมวตัวแรกที่จะเอามานำเสนอ เอ๊ย ไม่ใช่ ลิปบาล์ม Ginger Cat Honey Flavor... แพ็กเกจภายนอกเป็นโทนสีเหลืองลายสีส้มเข้มค่ะ ลวดลายแบบนี้ ถ้าไปอยู่บนตัวน้องแมวคงมองเผินๆ แล้วต้องเหมือนกับเสือตัวน้อยแน่เลย แต่เมื่อกลายมาเป็นลิปบาล์มที่มีความจุ 3G แล้ว มันก็กลายเป็นแพ็กเกจที่สื่อให้รู้ว่า ลิปแท่งนี้มีกลิ่นหอมหวานแบบน้ำผึ้งแทนค่ะ เอามาใช้ทาปากแล้วช่วยทำให้ชุ่มชื้นขึ้น แถมมีกลิ่นหอมๆ ติดที่ริมฝีปากด้วย

  + Black Cat Coffee Flavor

   

  ดำสนิท ลิปแท่งนั้นมาเป็นอุ้งเท้าของน้องแมว ที่เน้นโทนดำเป็นพิเศษเลยค่ะ มองแล้วชวนทำให้นึกถึงแมวดำมาก ส่วนกลิ่นของ Black Cat Coffee Flavor แท่งนี้ก็จะหอมหวานปนขมแบบกาแฟค่ะ งานนี้สาวคนไหนชอบกลิ่นหอมของกาแฟเป็นพิเศษ ก็น่าจะเหมาะกับลิปแท่งนี้นะเนี่ย

  + Gray Cat Green Apple Flavor

   

  ตัวแท่งลิป Gray Cat Green Apple Flavor เน้นโทนสีขาวเป็นหลักแต่ก็มีลายสีเทารวมอยู่ด้วย ถ้าเป็นน้องแมว ก็ต้องดูน่ารักเหมือนกับเสือตัวน้อยแน่ ส่วนลิปบาล์ม... ถ้าเป็นสีนี้ คงเดากลิ่นกันได้ยากใช่ไหมคะ เพราะมองจากภายนอกแล้ว แทบไม่มีอะไรบ่งบอกเลย ว่าแท่งนี้เป็นกลิ่นอะไร มา เราเฉลยให้ แท่งนี้ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นค่ะ 

  + Tortoiseshell Cat Berry Flavor

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe