Articles love2
ความรัก

อย่าใสซื่อให้มากนัก! 7 พฤติกรรมต้องเปลี่ยน ถ้าไม่อยากโดน 'ผู้หลอกให้รักแล้วจากไป'

เวลามีผู้ชายเข้ามาใกล้ชิดทีไร นึกว่ามาจีบ ที่ไหนได้ หลอกกันนี่น่า เจ็บใจเป็นที่สุด! อย่างนี้พวกเราต้องเปลี่ยนตัวเองแล้วล่ะ จะได้ไม่โดนหลอกอีก ว่าแต่... มีพฤติกรรมอะไรต้องเปลี่ยนบ้างนะ อยากรู้ไปส่องกัน!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. เขาพูดอะไรมาอย่าเชื่อหมด +

  • + 2. ไปเที่ยวด้วยกัน อย่าลืมสังเกตพฤติกรรมของเขาด้วย +

  • + 3. อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป +

  • + 4. แต่งตัวเนี่ย อย่าเปิด อย่าโชว์มาก +

  • + 5. อย่าตอบตกลง ไปไหนมาไหนกับเขาง่ายๆ +

  • + 6. ทุกคำขอของเขา เธอต้องพิจารณาให้ดี +

  • + 7. อย่าเผยเรื่องส่วนตัวทั้งหมดให้เขารู้ +


  ทำไม... ทำไมฉันถึงโดนผู้ชายหลอกอยู่เรื่อย!!!


  เอาแต่ถามตัวเองว่า ทำไมถึงเจอผู้ชายเข้ามาจีบเล่นๆ ให้จากไปอยู่บ่อยครั้ง แบบนั้นเธอไม่ฟุ้งซ่านตายเลยเหรอ ลองมาอ่านอะไรเพลินๆ อย่าง “ 7 พฤติกรรมต้องเปลี่ยน ถ้าไม่อยากถูกผู้หลอกให้รักแล้วจากไป “ กันดูหน่อยไหมล่ะ เธออาจจะได้คำตอบที่ตัวเองค้นหาอยู่ แถมรู้สึกไม่ฟุ้งซ่านมากเนื่องไม่ได้จมอยู่ในความคิดคนเดียวด้วยนะ เพราะยังมีเราอยู่ตรงนี้ทั้งคนไง!


  เอาล่ะ พวกเราลองไปส่องกันเลยดีกว่าเนอะ Go go ได้เวลา Change ตัวเองกันแล้ว!!!


  + 1. เขาพูดอะไรมาอย่าเชื่อหมด +

   

  หนุ่มคนไหนก็ตาม ที่เธอไม่เคยรู้จักเลยแม้แต่น้อย ช่วงแรกๆ อย่าไปหลงเชื่อคำพูดทั้งหมดของเขาเด็ดขาด! โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คำพูดพวกรักตัวเองคนเดียว รักมาก รักที่สุดในโลก ทั้งๆ ที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานเนี่ยนะ หรือไม่ก็เป็น เค้ามีแค่เธอคนเดียว ประมาณนี้ ช่วงแรกก็อย่าไปเชื่อทั้งหมด เธอค่อยๆ สังเกตเขาไปทีละน้อย เพื่อให้เวลาช่วยพิสูจน์ความจริงดีกว่าค่ะ

  + 2. ไปเที่ยวด้วยกัน อย่าลืมสังเกตพฤติกรรมของเขาด้วย +

   
  เธอยอมรับปากกับเขาว่าจะไปเที่ยวด้วยกันสักครั้งแล้ว เราแนะนำเธอเลยนะว่า อย่าเอาแต่มีความสุขที่ได้ไปเที่ยวกับเขา จนไม่สังเกตอะไรเลย ถ้าทำอย่างนี้นะ ระวังไว้ให้ดีเถอะ เธออาจจะโดนเขาหลอกเอาแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ ดังนั้นระหว่างไปเที่ยวด้วยกัน สังเกตไว้ให้ดีว่า เขาเอาใจใส่เราไหม แสดงออกว่าเป็นห่วงกันหรือเปล่า ถ้ามีอาการเหล่านี้ มันก็มีโอกาสสูงขึ้นมาอีกนิด ว่าเขาอาจจะไม่ได้มาหลอก แต่จริงใจกับเธอจริงๆ ค่ะ

  + 3. อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป +

   
  ในใจเธออาจจะรู้สึกว่าเริ่มสนิทกับเขาขึ้นมาในระดับหนึ่งแล้ว ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้เขาจับมือถือแขน กอดบ้าง จูบบ้างก็คงไม่เป็นไร แต่การแสดงออกแบบนี้ของเธอ อาจจะกลายเป็นใบเปิดทางให้เขารู้สึกว่าเธอน่ะ ง่ายๆ นะ ไม่ต้องจริงจังด้วยหรอก แล้วผลที่ออกมาก็กลายเป็นว่าเธอโดนเขาหลอกให้รักและจากไป... งั้นเธอต้องเล่นตัวให้เข้าถึงยากขึ้นมาหน่อย ทำแบบนี้ก็เท่ากับว่าเป็นสแกนอีกฝ่ายนั่นแหละ ว่าเขาจริงจังหรือหลอกฟันฟรี!

  + 4. แต่งตัวเนี่ย อย่าเปิด อย่าโชว์มาก +

   
  การแต่งตัว เกี่ยวอะไรกับโดนผู้ชายหลอก ???

  หลายคนอาจงง คืออย่างนี้นะ การแต่งเนื้อแต่งตัวแบบโชว์มากเกินไป มันดึงความสนใจผู้ชายได้ดีอยู่หรอก แต่ก็ได้แค่ผิวเผินเท่านั้น แถมยังดึงดูดเฉพาะพวกผู้ชายที่หวังหลอกกินตับเข้ามาได้เยอะอีกต่างหาก! ในทางกลับกัน ถ้าเธอแต่งตัวให้ดูเรียบร้อยหน่อยแต่ยังดูเป็นวัยรุ่นอยู่ ทำแบบนี้จะเรียกผู้ชายที่จริงใจกับเธอเข้ามาได้ง่ายกว่านะ เนื่องจากอีกฝ่ายไม่ได้โดนรูปลักษณ์ล่อลวงเข้ามาไง แต่เขาอาจจะอยากทำความรู้จักกับเธอเพราะนิสัยข้างในค่ะ!

  + 5. อย่าตอบตกลง ไปไหนมาไหนกับเขาง่ายๆ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe