Articles makeup
ความงาม

รีวิว ‘เซรั่มกระชับรูขุมขน’ Smooto Egg Collagen White Serum เพื่อสาวรูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย

รีวิวไอเทม 'เซรั่มกระชับรูขุมขน' ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น รีวิวสกินแคร์ดีๆ ที่น่าไปตำ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ นี่เป็นรีวิวสกินแคร์ชิ้นแรกเลยที่อยากรีวิว เพราะ ว่าไม่ค่อยเปลี่ยนครีม หรือสกินแคร์บ่อยนัก ต้องขอออกตัวก่อนว่า เราเป็นคนผิวหน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง แพ้ง่าย  ( อายครีมหิมาลายา ใช้ดีๆ อยู่ บางครั้งก็รู้สึกแสบผิว Y Y ) และด้วยบางครั้งงบก็มีจำกัด จึงทำให้เราไม่ค่อยใช้ของเคาน์เตอร์แบรนด์ ( ถ้าไม่รู้สึกปิ๊งจริงๆ ) ซึ่งด้วยความที่เป็นคนผิวหน้าแห้ง และแพ้ง่ายนี่ล่ะ ตอนแรกทางเราก็เลือกใช้แต่ตัวว่านหางจระเข้เป็นหลัก คู่กับครีมบำรุงตัวอื่น แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น มาจ้องหน้าอีกทีก็รู้สึกอุทานในใจเลยว่า


‘แกรรรร! ใบหน้าตัวเองมันดูไม่ชุ่มชื้นเหมือนก่อน จะให้บำรุงแค่ตัวเจลว่านหางไม่พอแล้วอ่ะ คือว่านหางมันดีนะ มันช่วยได้ แต่ตอนนี้ชั้นจะใช้อย่างเดียวไม่ได้แล้ว! เราควรต้องใช้ครีมเพื่อให้หน้านุ่มกระชับ กันรอยตีนกามาเยือนมากขึ้นแล้วค่า’


(
 ณ จุดจุดนี้ บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนรู้สึกว่าอายุมากขึ้น 

แล้วใช้สกินแคร์ที่มีอยู่ไม่พอแล้ว เราคือเพื่อนกันค่ะ 5555)


"ภาพหน้าซองเซรั่ม Smooto Egg Collagen White Serum ตัวซองเป็นสีเหลืองส้ม สดใสน่ารัก มีรูปไข่แดงคิ้วท์ๆ มาพร้อมฝาเปิดปิด ใช้ง่าย"


☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

เป้าหมายของเราก็คือ ต้องการสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระชับ ถ้าตัวไหนสามารถกระชับรูขุมขนได้ก็ถือว่าเลิศ และในที่สุดเราก็ได้เซรั่มซองมาตัวหนึ่ง ชื่อ ‘ Smooto Egg Collagen White Serum ’ ค่ะ ที่เลือกมาเพราะหน้าซองเคลมว่า เซรั่มสวยเร่งด่วน ให้รูขุมขนกระชับ ทำให้หน้านุ่ม ใช้ได้ทุกสภาพผิว ตรงๆ ชัดเจนนี่ล่ะค่ะ

 

ในเมื่อเราได้ไอเทมที่ถูกใจ แพ็กเกจน่ารัก ดูน่าใช้ ก็ได้เวลารีวิวแล้วค่ะ มาดูกันเลยว่าไอเทมนี้คืออะไร ใช้แล้วรู้สึกยังไง ทางเรารีวิวทดลอง 7 วัน ดูซิ จะได้ผลลัพธ์ขนาดไหน มาดูพร้อมๆ กันเลยค่าาา


ตื่นเช้าวันรุ่งขึ้นมาลองเทสต์เลย เนื้อครีมสีเหลืองแบบไข่แดง 

ดูเข้มข้นแต่มีความบางเบา ที่สำคัญประทับใจว่า

 นางมีกลิ่นหอมจ้า! ลืมความคาวของไข่แดงไปเลย
เพราะเซรั่มซองนี้มีกลิ่นหอมน่ารักๆ ด้วย

1562255726 %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a71

เนื้อเซรั่มเหมือนจะเข้มข้น แต่เนื้อก็ไม่หนักเท่าไหร่นะคะ ลองทาแล้วก็ซึมไวอยู่

พอทาวนๆ ตรงสันมือใต้นิ้วโป้ง รู้สึก และเห็นเลยว่าทาง่าย มีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญตรงผิวบริเวณที่ทา ก็ดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย

Sistacafe


♡♡♡♡♡♡♡♡♡

ได้เวลาเทสต์กับผิวแล้ววว~

       

 เริ่มแรก คือ สภาพหน้าเราเป็นคนผิวแห้ง และรูขุมขนกว้างค่ะ ( ภาพซ้าย ) คือตอนก่อนทาก็ล้างหน้าแล้วรอเตรียมเทสต์ตัวนี้เลย วัดใจกันไปเลยยย พอได้ลองทาแล้ว ก็รู้สึกประทับใจที่เซรั่มไข่แดงตัวนี้มีกลิ่นหอม ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมไว และพอซึมปุ๊บก็รู้สึกปั๊บว่า เอ้อ! ผิวมันดูชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ แถมจับแก้มแล้ว ผิวนุ่มขึ้นกว่าข้างที่ยังไม่ได้ทาอย่างชัดเจน  ( ภาพขวา ) 

แนะนำว่าอย่าพึ่งลงเยอะมากนะคะ คือลงพอประมาณก่อน


เปลือยผิวมาก คือพอทาแล้ว ก็ดูชุ่มชื้นขึ้นนะคะ


✿✿✿✿✿✿✿

เราลองเทสต์ดู 7 วันนะคะ

No แอพนะคะ เพื่อความสวย เรายอม!


1562255993 page%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7

ลองรีวิว 7 วัน ให้เห็นจ้า


♡♡♡♡♡♡♡♡

หลังจากได้ลองใช้เซรั่มไข่แดง ฮอกไกโด อย่างแรกที่เรารู้สึกชอบ

คือ เซรั่มมีกลิ่นหอม เนื้อเซรั่มบางเบาน่ารักสีเหมือนไข่แดง เข้มข้น แต่ไม่หนักหน้า ซึมไวอันนี้ยอมรับมาก ที่สำคัญสุด คือ ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ เฮ! สมกับที่ซองเคลมมาว่า ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม อ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว ต่อมาสิ่งที่เห็นชัดคือ รูขุมขนกระชับมากขึ้น ผิวเนียนนุ่ม และดูชุ่มชื่นมากขึ้น คือก็ยังมีรูขุมขนนะ แต่พอลองใช้ไป 7 วัน แล้วมันกระชับขึ้นกว่าก่อนที่ไม่ได้ใช้จ้า แต่ข้อเสียคือ ในส่วนของความกระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆ เรายังไม่เห็นผลชัดเท่าไหร่นัก อาจจะเป็นเพราะเพิ่งใช้หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่เลิฟมากกับความหน้าเนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลงมากขึ้นค่ะ ( ลองดูจากภาพเปรียบเทียบเน้อ )


ส่วนตัวเราผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ก็ใช้ได้นะคะ เราไม่แพ้ ไม่มีสิวผดขึ้น ( ถ้าแพ้คือสิวผดมาเลย ) แต่สาวๆ ก็ต้องลองไปเลือกดูกันนะคะ เพราะสภาพผิวหน้าของเราแตกต่างกัน แต่โดยรวมแล้วเราชอบไอเทมนี้ค่ะ เพราะตัวไข่แดงก็ขึ้นชื่อเรื่องความเนียนนุ่ม ช่วยกระชับผิวด้วยอยู่แล้ว ราคาไม่แพง

สรุปว่า สกินแคร์ตัวนี้ผ่าน เราจะใช้ต่อจ้า


1562256117 %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a76

ซื้อมาตุนไว้


นี่เป็นรีวิวสกินแคร์ตัวแรกเลย หวังว่าจะชอบกันนะคะ พยายามเขียนให้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตาม และอ่านจนจบน้า >< ไว้ใช้ตัวไหนแล้วถูกใจ จะมารีวิวต่อนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่า ^^

1562256172 %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a77

Sistacafe
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe