ที่หนีบผม ที่หนีบผมดีๆ
Articles hair
ผม

ผมฟูก็ไม่ได้ ผมพังก็ไม่ได้!! รวม 7 แบรนด์ "ที่หนีบผมดีๆ" ที่ไม่ทำให้ผมพัง

วันนี้เอาใจสาวๆ ที่อยากมีผมตรง เพราะเราจะมาช่วยสาวๆ เลือกซื้อ " เครื่องหนีบผม " กันค่ะ ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญมากๆ เพราะจะให้หัวฟูออกจากบ้านก็คงไม่ได้ ยิ่งอากาศแบบนี้ยิ่งหัวฟูง่าย ดังนั้นจัดของใหม่เลยดีกว่า!!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ที่หนีบผม Bio Ionic OnePass Straightening Iron

  • 2.ที่หนีบผม Solano Sleekheat450 Professional Flat Iron

  • 3.ที่หนีบผม Karmin Salon Professional Hair Straightener

  • 4.ที่หนีบผม LumaBella Cool Mist Hair Straightener

  • 5.ที่หนีบผม XARA Professional 2” Infrared Ceramic Flat Iron

  • 6. ที่หนีบผม BaBylissPRO Keratin Straightening Iron

  • 7.ที่หนีบผม Brazilian Heat After Dark Flat Iron


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องบอกว่าช่วงนี้อากาศชื้นมาก ฝนตกหนักทุกวัน!! ซึ่งนอกจากมันจะทำให้รถติดหนัก กลับบ้านไม่ได้แล้ว ยังทำให้ความสวยของเราลดลงด้วย โดยเฉพาะถ้าพูดถึงทรงผมด้วยแล้วอยากจะร้องกรี๊ด เพราะพออากาศชื้นทีไร ผมของเราก็ชี้ฟู กระโดด กระเด้งออกมาหาเพื่อนกันให้พรึ่บพรั่บ ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยเราได้ก็คงมีแต่ " ที่หนีบผมเพื่อนรัก "

  แต่ก็อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่า " มันเป็นเรื่องยากที่จะหนีบผมโดยไม่ทำให้ผมเสีย " แต่การมีเครื่องมือที่ดีนั้น จะช่วยลดปัญหาได้ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 7 ที่หนีบผมดีๆ เลิศๆ ให้ทุกคนไปซื้อตามกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. ที่หนีบผม Bio Ionic OnePass Straightening Iron


  ตัวแรกที่จะมาแนะนำอันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนตื่นสาย แต่ยังอยากสวย ซึ่งมันก็คือเรื่องปกติในชีวิตของเรานั่นล่ะ เพราะเจ้า " Bio Ionic OnePass Straightening Iron " ตัวนี้มีมีแถบความเร็วซิลิโคนที่จะช่วยยืดผมของเราเรียบเร็วขึ้น 3 เท่า ด้วยเทคโนโลยี Tri strip ที่ให้ผมเรียบเนียนและเงางาม

  นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีอินฟราเรดที่มีความร้อนสูงสุดถึง  200 องศาเซสเซียส แต่กลับไม่ทำร้ายผมของเร
  ต้องบอกเลยว่าอ่านรีวิวของสาวๆ เมืองนอกแล้วกระเป๋าเงินมีสั่นเลยค่ะ

   

  2.ที่หนีบผม Solano Sleekheat450 Professional Flat Iron

   
  การหนีบผมเป็นปัญหาของสาวที่มีผมบาง เส้นเล็กใช่มั้ยคะ เพราะอย่างที่รู้ว่า การหนีบผมคือการที่เอาผมไปสัมผัสกับความร้อนโดยตรง พอเรายิ่งมีผมเส้นเล็กมาก ก็ไม่แปลกที่จะขาดหลุดร่วงได้ง่าย บางครั้งหนีบไปแล้วไปยิ่งเสียงฉ่าๆ กลิ่นไหม้ๆ ก็ตกใจเหมือนกัน

  ดังนั้นเราขอเราขอแนะนำเครื่องหนีบผมตัวนี้เลยค่ะ เพราะมันสามารถตั้งค่าอุณหภูมิได้ต่ำสุดถึง 170 องศาฟาเรนไฮต์ ( 95 องศาเซลเซียส ) ดังนั้นมันจึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผมเส้นเล็ก นอกจากนี้เขายังมีแผ่นเซรามิกที่ผสมกับทัวร์มาลีน ที่ช่วยให้การหนีบผมนั้นง่ายขึ้นด้วยนะคะ

   

  3.ที่หนีบผม Karmin Salon Professional Hair Straightener


  ถ้าเธอเป็นคนที่เคยซื้อเครื่องหนีบผม เธอจะรู้ว่าแผ่นความร้อนที่ทำจากวัสดุอย่างเซรามิกจะช่วยถนอมผมได้ดีกว่าแบบอื่นๆ รวมถึงให้ความร้อนคงที่ จึงเหมาะมากๆ กับการใช้หนีบผมทุกวัน ซึ่ง Karmin Salon Professional Hair Straightener ตัวนี้ก็มีวัสดุที่ทำจากเซรามิกคุณภาพสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว

  ดังนั้นมั่นใจว่าผมไม่เสียแน่นอน นอกจากเขายังมีการตั้งค่าความร้อนลดต่ำสุดได้ถึง 210 องศาฟาเรนไฮต์ ( 105 องศาเซลเซียส ) และมีฟังก์ชั่นปิดเครื่องอัตโนมัติอีกด้วย ใครที่สนใจก็ลองไปตามดูกันค่ะ

   

  4.ที่หนีบผม LumaBella Cool Mist Hair Straightener


  แน่นอนว่าก่อนที่เราจะหนีบผม เราก็ต้องมีการปกป้องผมด้วยสเปรย์กันความร้อนกันก่อนใช่มั้ยคะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าในช่วงเวลาที่เร่งรีบ การฉีดสเปรย์พวกนี้เป็นขั้นตอนที่เราแทบจะไม่ได้ทำ ซึ่งมันทำให้ผมเราเสียหายหนักมาก แต่ที่หนีบผมเครื่องนี้มีเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่ปล่อยหมอกเย็นๆ ออกมาในช่วงแรก ที่ช่วยถนอมผมของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ 

  และหลังจากนั้น ก็จะปล่อยเป็นความร้อนออกมาเพื่อทำให้ผมเราตรงสวย เป็นเหมือนเข้าร้านทำผมดีๆ แพงๆ เลยก็ว่าได้นะคะ ใครอยากให้ความรู้สึกเหมือนเข้าร้านทำผมทุกเช้า ก็ลองไปซื้อมาใช้กันนะคะ

   

  5.ที่หนีบผม XARA Professional 2” Infrared Ceramic Flat Iron

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe