Articles fashion
แฟชั่น

เลื่อนผ่านคือพลาด!! แฟชั่น 'Less is More' สำหรับ 'สาวเอเชีย' แต่งน้อยๆ แต่ดูดี แพงมาก ⭐

มาเลยจ้า ใครกำลังหาไอเดียแต่งตัวต่างๆ นานาก็ต้องมาแล้วป้ะ? สำหรับวันนี้ขอนำเสนอแฟชั่นอิสเนเวอร์ดาย 'Less is More' สำหรับสาวเอเชียแต่งน้อยๆ แต่ดูดี แพงมากแม่!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

' Less is more '

เตือนๆ ไปก่อนหน้านี้แล้วค่ะซิส ว่าเลื่อนผ่านคือพลาด! แต่ถ้าซิสเข้ามาเจอกับบทความนี้ ขอแสดงความยินดีด้วยมากๆ เลยจ้า เพราะเธอคือ 1 ในสาวสวยที่จะได้ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวเด็ดๆ กลับบ้านติดไม้ติดมือ ( เหมือนชาไข่มุกที่กำลังถืออยู่ในมือนั่นแหละ ) อย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้เอา ' แฟชั่น less is more แต่งน้อยๆ แต่ดูดี แพงมาก ' ที่สำคัญคือเอาใจสาวสายเอเชียโดยเฉพาะเลยจ้า เพราะถือว่าแฟชั่นนี้แต่งได้หมด ไม่ว่าจะเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ( มาหม้ดดด! )

แฟชั่น less is more นี้บอกก่อนเลยว่าจะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีไม่ฉูดฉาด เน้นน้อยชิ้น ( ไม่โป๊ะ ) ไม่มีไอเทมเยอะ แต่ใส่แล้วก็คือผู้หญิงที่เดินอยู่ข้างๆ หันมาดูด้วยความตะลึงว่า " เอ้อทำไมฉันแต่งเยอะแต่ยังไม่สวยเท่านางอะ นางใส่แค่เสื้อกับกางเกง " .. เบอร์นี้เลยค่ะซิส มาดูเลยดีกว่าไม่อยากเสียเวลาแล้วว!

นี่แค่เริ่มเองจ้า อย่าเพิ่งกดว้าวเนอะซิส นี่คือแฟชั่นน้อยๆ แต่แพงมาก! การแมทช์ชุดสีขาวยังไงให้ดูสะอาดและแพงก็ต้องแบบสาวแคท ซอนญ่า ที่หยิบเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมาแมทช์กับกางเกงชิลล์ได้อย่างแพงมาก! 

ขอแพงอีกก็จัดให้อีกจ่ะ แคทขอเอาเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ตัวโปรด สียีนส์ซีดๆ จะให้ความแพงเหมือนกันค่ะซิส ดูเป็นลุคสบายๆ ที่ไม่เยอะเลยเนอะ กดไลก์กันโลด

มะปรางสาวสวยขวัญใจวัยรุ่นชิคๆ ก็ต้องของมาน้อยๆ แต่ดูแพง Less is more บ้างเนอะ สำหรับแฟชั่นนี้ขอไปในธีมออกงานหน่อยละกัน แต่ยังมีความน้อยอยู่ ด้วยเดรสชมพูอ่อนกับต่างหูสีทองสุดหรู

นี่ก็ขอแพงแบบสาวชิคสายชิลล์ ฮิปฮอปหน่อยๆ ละกันเนอะ แฟชั่นดูแพงด้วยเสื้อกันหนาวตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์ขาวยาว แมทช์รองเท้าผ้าใบให้เข้ากับเสื้อผ้า อย่างอื่นไม่ต้องก็ได้ เพราะแค่นี้ก็ดูแพงแล้ว 

นิโคล สาวฝาแฝดนี่แหละ แพงจริงอะไรจริงค่ะซิส ถ้านึกถึงความแฟชั่นแล้วแต่งดูแพงต้องนึกถึงนางเลยอะ แมทช์เสื้อเกาะอกสบายๆ สีขาวกับยีนส์ยังไงคะเนี่ย ทำไมดูแพงแบบตีค่าไม่ได้เลยจ้า 

ให้ตายเหอะ นี่แค่เสื้อปาดไหล่สีขาวแต่งระบายขอบ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ที่ใครก็ใส่แล้วดูธรรมดา แต่ถ้าเป็นนิโคลใส่ก็คือดูแพง มาค่ะซิส ลองเอาไปแต่งตามดูดีกว่า อาจจะดูแพงเหมือนกันก็ได้! 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe