Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รีวิว! 6 ซีรีส์โรแมนติกจิกหมอน ของพระเอกสุดหล่อสายฮา ' พัค ซอจุน ' จ้างร้อยเล่นล้าน จนคนดูอินแบบสุด

ใครที่อินกับบทรองประธานของหนุ่มพัค ซอจุนในซีรีส์เลขาคิม ตามมาย้อนดูซีรีส์สุดฟินของหนุ่มคนนี้กันดีกว่า!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Witch's Romance

  • She was pretty

  • Kill Me Heal Me

  • Hwarang

  • Fight For My Way

  • What's wrong with secretary kim


  อันยองค่าชาวโซนเกาหลี

  ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยากหาอะไรดูคลายเครียดเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิวซีรีส์แบบจัดหนักจัดเต็มให้ชาวโซนเกาหลีตามดูกันยาว ๆ ไปเลย ซึ่งวันนี้เราก็ไม่ได้มารีวิวซีรีส์น่าดูเฉย ๆ หรอกนะคะ แต่วันนี้จะขอเพิ่มความฟินด้วยการรีวิวนักแสดงไปด้วยเลย เพราะหลังจากที่ What's wrong with secretary kim? จบ

  เรายังไม่สามารถ move on ไปจากพัค ซอจุนโอปป้าได้ เลยตามไปย้อนดูซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ของพัค ซอจุนมา เห็นว่ามีซีรีส์สนุก ๆ แถมฟินจิกหมอนอยู่หลายเรื่องเลย วันนี้เลยขอมารีวิวซีรีส์โรแมนติกจิกหมอนของพี่พระเอกสุดหล่อสายฮา ' พัค ซอจุน ' กันสักหน่อย ส่วนจะมีเรื่องอะไรให้ตามเก็บบ้างตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  Witch's Romance

   
  มาเริ่มที่เรื่องแรกเลยค่ะ Witch's Romance ซีรีส์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ เปิดตัวพี่พระเอกพีค ซอจุนเลยก็ว่าได้ และขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่อยากเลี้ยงต้อยกันเป็นขบวนกันมาแล้ว เพราะหลงในความแซ่บของหนุ่มพัค ซอจุนที่รับบทเป็น ยุน ดงฮา หนุ่มวัยเอ๊าะอายุ 25 ที่มาหลงรักนูน่าวัย 39 เรื่องราววุ่น ๆ เลยเกิดขึ้นเพราะความห่างระหว่างอายุของพวกเขานี่แหละค่ะ

  จากที่เราดูมาแล้วถือได้ว่ายังโอเคอยู่นะ ถึงเนื้อเรื่องจะปานกลาง แต่ความฟิน ความแซ่บของพระเอกขอกดตุ่มรักเลยรัว ๆ สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ขอแนะนำเรื่องนี้ของหนุ่มพัค ซอจุนเลยค่ะ ดูแล้วต้องได้ฟินจิกหมอน แถมฮาไปกับความกุ๊กกิ๊กของพระนางแน่นอน

  Photos

  แค่ดูความแซ่บของพี่พระเอกก็คุ้มแล้วค่าเรื่องนี้ ( ล้อเล่นเด้อ )

  Photos

  แต่พระเอกพัค ซอจุนในเรื่องก็ไม่ได้สายฮา สายแซ่บเฉย ๆ นะคะ ในความแซ่บยังมีปมซ่อนอยู่

  Photos

  ขอบอกว่าใครดูเรื่องนี้ต้องอิจฉานางเอกแบบสุด มีหนุ่มเอ๊าะ ๆ มาเต๊าะแบบนี้อยากสิงนางเอกในเรื่องจังเลยค่า

    


  She was pretty

    
  มาต่อกันที่ She was Pretty อีกหนึ่งซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่คราวนี้หนุ่มพัค ซอจุนมาในบท จี ซองจุนบรรณาธิการนิตยสารสุดเพอร์เฟ็กต์ แต่ถึงจะเพอร์เฟ็กต์ รูปหล่อ งานดี มีความสามารถขนาดไหน ก็ไม่สนใจสาว ๆ หรอกนะ เพราะว่าพี่พระเอกเขามีสาวในใจที่เป็นรักแรกของเขาอยู่แล้ว

  สำหรับเรื่องนี้ช่วงแรก ๆ จะมีความลำไยพระเอกอยู่หน่อย ๆ เพราะพี่เขาเอาแต่ใจร้ายกับนางเอกสารพัด ( ซึ่งนางเอกก็ทำตัวให้น่าโดนดุจริง ๆ นั่นแหละ ) แต่ช่วงหลัง ๆ ที่เริ่มรักกันแล้วพี่พระเอกของเราก็เปลี่ยนโหมดจากหนุ่มปากร้ายเป็นผู้ชายสายละมุนไปเลย ใครอยากฟินกับบทผู้ชายปากร้ายแต่ใจดีของพี่พระเอกพัค ซอจุนก็ตามไปดูเรื่องนี้กันได้เลยค่า

  Photos

  ดูความปากร้ายของพี่พระเอกพัค ซอจุนกับบรรณาธิการจีสิคะ ก็แรงอยู่น้าา

  Photos

  ยังไม่หมดค่า ช่วงแรก ๆ ก็จะมีความลำไยพี่พระเอกอยู่หน่อย ๆ ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย

  Photos

  ส่วนนี่ของแถมค่า เรื่องนี้เคมีพระเอกและพระรอง ( ซีวอนโอปป้า ) ก็มุ้งมิ้งอยู่นะเอ้อ

   


  Kill Me Heal Me

     
  จากบทพระเอกมาสู่บทพระรองกันบ้างค่า ในซีรีส์เรื่อง Kill Me Heal Me เรื่องนี้หนุ่มพัค ซอจุนรับบทเป็นโอ รีอน พี่ชายฝาแฝดที่ดูจะรักนางเอกมากกว่าความเป็นพี่น้อง และถึงแม้ว่าพัค ซอจุนจะรับบทรองแต่ขอบอกว่าพี่เขาก็จ้างร้อยเล่นล้านจัดเต็มเหมือนเดิม แถมเรื่องนี้มาแนวผู้ชายสายฮาอีกด้วย และไม่ใช่แค่การแสดงของหนุ่มพัค ซอจุนที่ดีอย่างเดียวนะคะ

  ทั้งนักแสดงนำและเนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามมากเลยด้วย เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีหลายบุคลิก บุคลิกอื่น ๆ นอกจากตัวเขาจะโผล่ออกเมื่อเจอกับเรื่องกระทบกระเทือนทางจิตใจ แต่บุคลิคจะเป็นตัวแทนของจิตใต้สำนึกของเขา ซึ่งตัวละครแต่ละลุคลิกนี่แหละที่ทำเรื่องนี้มีสีสันมากขึ้น ขอบอกว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสมาก ตลก เศร้า ซึ้ง มาหมดแนะนำให้ไปดูจริง ๆ ค่า

  Photos

  ถึงมารับบทพระรองแต่เล่นด้วยอินเนอร์จัดเต็มตลอด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe