Articles love2
ความรัก

Miss You ♥ รวมทริคเด็ดๆ ให้ผู้ชาย 'คิดถึงเรา' ทุกลมหายใจ #ยิ่งกว่าทำคุณไสยไปอี๊ก!

อะไรคือสิ่งที่ทำให้รักระหว่างเรามั่นคงยิ่งกว่าเดิม? คำตอบอาจจะมีหลายข้อเลยแต่เชื่อเถอะ หนึ่งในนั้นต้องมี "ความคิดถึง" รวมอยู่ด้วยแน่นอน ถ้าอย่างนั้นเรามาส่องไอเดียทำให้ฝ่ายชายคิดถึงเรากันหน่อยดีกว่า รักเราจะได้มั่นคงยิ่งขึ้น!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. อย่าเป็นฝ่ายรุกเขามากเกินไปนัก +

  • + 2. ทิ้งช่วงเว้นระยะห่างให้พอเหมาะ +

  • + 3. ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ บ้าง +

  • + 4. อย่าเปิดเผยเรื่องราวของเธอให้เขารู้เสียหมด! +

  • + 5. ทำเซอร์ไพรส์ให้กับเขา +

  • + 6. เว้นช่วงตอบข้อความเขาไว้บ้าง +

  • + 7. แกล้งทำเป็นไม่รับสายเขาบ้าง +


  " อะไรคือสิ่งที่ทำให้รักสองเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้น? "

  ถามประโยคนี้กับพวกเธอปุ๊บ พวกเธอคงให้คำตอบเราคืนกลับมานับสิบอะ เพราะมันมีหลายสิ่งมากที่ทำให้รักระหว่างคนสองคนยั่งยืน แต่เราคิดว่าหนึ่งคำตอบที่พวกเธอให้มา จะต้องมี " ความคิดถึง " รวมอยู่ด้วยแน่เลยใช่มะ เพราะถ้าต่างฝ่ายต่างคิดถึงกันและกัน รักสองเราจะต้องยิ่งมั่นคงมากกว่าเดิมแน่เลย ในเมื่อหัวใจของทั้งสองฝ่ายมีแต่กันและกันเนอะ

  แล้ว... ต้องทำยังไงให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคิดถึงเราบ้างหนอ นึกไม่ออกก็ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาคำตอบเองแล้วค่ะ ลองมาส่องไอเดียทำให้ผู้ชายคิดถึงเราทุกลมหายใจกันดีกว่า เผื่อเจอข้อไหนเด็ดๆ เธอจะได้เอาไปใช้กัน! เอาล่ะ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว รีบไปส่องกันเถอะค่ะ

  + 1. อย่าเป็นฝ่ายรุกเขามากเกินไปนัก +

   

  จริงอยู่ ที่สมัยนี้ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายเข้าหาผู้ชายก่อน เพราะการแข่งขันค่อนข้างสูงเอาเรื่องเลย เขินอายไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มก่อน รับรองว่าโดนหญิงอื่นงาบไปแน่ แต่ว่านะ หากเธอเอาแต่รุกใส่เขาอย่างเดียวเลย นอกจากจะไม่เป็นผลดีต่อเธอแล้ว เขาอาจจะรำคาญเธอจนอยากถอยห่างเลยก็เป็นได้นะ ดังนั้นอย่ารุกเข้าหาเกินไป ทิ้งช่วงไปบ้างเพื่อให้เขาคิดถึงเธอ!

  + 2. ทิ้งช่วงเว้นระยะห่างให้พอเหมาะ +

   
  ชีวิตที่ทำกันแต่เรื่องเดิมๆ ซ้ำทุกวัน แค่คิดอย่างเดียวก็สัมผัสได้ถึงความน่าเบื่อ ลอยมาแต่ไกลเลยใช่ไหมล่ะคะ ในเรื่องนี้เองเมื่อเอามาเทียบกับด้านความรักแล้วก็ไม่ต่างกันหรอก เจอหน้าทุกวัน คุยกันทุกวัน มันต้องมีเบื่อกันบ้างเป็นธรรมดา ทางที่ดีก็เว้นระยะห่างไปบ้างก็ดีค่ะ สักวันสองวันกำลังเหมาะ ทำแบบนี้จะได้ทำให้เขารู้สึกคิดถึงเธอจนเป็นฝ่ายทักมาก่อนไง!

  + 3. ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ บ้าง +

   
  ทำไมเราแนะนำแบบนี้เหรอ?

  สาวๆบางคน พอมีแฟนแล้วส่วนใหญ่ก็จะทุ่มเวลาว่างทั้งหมดให้กับหนุ่มไปหมดเลยไง เรียกได้ว่าตัวติดกันยิ่งกว่าหมีโคอาล่าเสียอีก แต่การที่เธอตัวติดอยู่กับเขาตลอดเวลา ไปเที่ยวไหนก็เที่ยวกับเขาคนเดียว แบบนี้ก็แทบไม่มีช่องว่างให้เขาได้คิดถึงเราเลยสิ งั้นลองปรับพฤติกรรมตัวเองใหม่ค่ะ เอาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวบ้าง เธอกับเขาจะได้ไม่ตัวติดกันมากนักและมีช่วงเวลาทำให้คุณแฟนคิดถึงเธอได้ล่ะ

  + 4. อย่าเปิดเผยเรื่องราวของเธอให้เขารู้เสียหมด! +

   
  เธอเคยเป็นไหม?

  เวลามีเรื่องอะไรสักอย่างที่ค้างคาอยู่ในใจ เธอก็เอาแต่คิดถึงเรื่องนั้นจนกว่าจะได้รับคำตอบกลับมาเลยน่ะ... เราเชื่อว่ามันต้องมีโมเมนต์แบบนี้กันบ้างแหละ แล้วเธอรู้อะไรไหม ในเรื่องนี้เองก็สามารถปรับเอามาใช้กับเรื่องรักๆ ได้เช่นกันนะ อย่างการทำตัวให้ดูลึกลับเข้าไว้ อย่าได้เปิดเผยทุกเรื่องของเราให้เขาได้รู้ เรียกได้ว่าทำตัวให้เป็นคนมีปริศนาที่เขาตามจะตามมาค้นหาคำตอบนั่นเอง

  + 5. ทำเซอร์ไพรส์ให้กับเขา +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe