Articles health
สุขภาพ

How to หุ่นแบบสาว BlackPink เปิดทริค!! ไดเอทแพลนของสาวๆ ที่ทำให้ได้ เอว S

เอว S ขนาดนี้กินอะไร หรือทำอะรไบ้าง สูตรลับ " ไดเอทแพลนของสาวๆ Black Pink " ที่บลิ๊งค์เห็นแล้วต้องอยากทำตาม!!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # น้ำหนักปัจจุบันของสาวๆ Black Pink #

  • # แผนลดน้ำหนักของ Black Pink #

  • # การออกกำลังกายของสาวๆ BlackPink #


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงสาวๆ BlackPink สิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ " หุ่นสุดเป๊ะ " ของพวกเธอทั้ง 4 คน โอเค...มั้นเป็นเรื่องปกติที่ไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่จะต้องมีเอวเอส ขาเล็ก สวยน่ามอง แต่ถ้าเธอเป็นบลิ๊งค์หรือติดตามสาวๆ วงนี้ตลอดเวลาเธอก็จะเห็นว่าพวกเธอทั้ง 4 คนนี้มีงานยุ่งมาก เดี๋ยวบินไปคอนเสิร์ตที่นู้นที ที่นั่นที แล้วพวกเธอเอาเวลาไหนไปออกกำลังกายกันล่ะ วันๆ เธอกินอะไรบ้าง วันนี้เราก็เลยแอบไปขโมยแพลนไดเอทของสาวๆ ทั้ง 4 คนมาฝากกัน โดยรับรองว่าเป็นสูตรที่เราทุกคนก็ทำได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกัเนลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  # น้ำหนักปัจจุบันของสาวๆ Black Pink #


  แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปถึงแผนการไดเอตของพวกเธอเราก็ลองมาดู ส่วนสูงและน้ำหนักของสาวๆ ทั้ง 4 คนให้เจ็บใจเล่นกันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าตัวเลขพวกนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ บลิ๊งค์ไทยไปลองทำตาม ฟิตหุ่นให้ได้สัดส่วนเหมือนสาวๆ BlackPink กันค่ะ โดยจีซู หนัก 45 กก. สูง 162 ซม.,  เจนนี่หนัก 50 กก. สูง 163 ซม., โรเซ่หนัก 46 กก. สูง 168 ซม. และคนสุดท้ายก็คือสาวลิซ่าหนัก 46 กก. สูง 167 ซม. แต่ละคนตัวเล็กมากๆ  เอาล่ะ เมื่อรู้แบบนี้แล้วเราลองไปดูแผนการไอเอตของสาวๆ กันดีกว่าค่ะ

  1562086302

   

  # แผนลดน้ำหนักของ Black Pink #


  ในรายการ “ Weekly Idol ” สาวๆ BlackPink ถูกถามคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก พิธีกรสัมภาษณ์พวกเธอเกี่ยวกับอาหารที่กินในแต่ละวัน โดยเจนนี่เปิดเผยว่า " จริงๆ แล้วพวกเธอไม่ได้เข้มงวดเกี่ยวกับการกินอาหารมากนัก "  แต่จะควบคุมปริมาณและแคลอรี่ให้ไม่มากจนเกินไป โดยโรเซ่ยังพูดเสริมว่าเรามักจะเน้นกินอาหารตลอดเวลาทั้งวัน แทนที่จะกินอาหารจำนวนมากในคราวเดียว เพราะสมาชิกแต่ละคนกินเก่งมาก ดังนั้นการแบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ นั้นดีที่สุด  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะ MC ยังถามว่าโดยปกติแล้ว " พวกเธอกินอาหารวันละกี่มื้อ " และสมาชิกทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า 3 มื้อ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับใครหลายคน นอกจากจีซูยังสารภาพว่าเธอยังมีมื้อย่อยๆ อีก 1 มื้อที่เกินออกมาด้วย  


  โดยสาวจีซูยังบอกอีกด้วยว่าเวลาที่สั่งอาหารมากินด้วยกัน เธอจึงมักกินอาหารแค่นิดหน่อย แต่เคล็ดลับของเธอก็คือการควมปริมาณรวมถึง การ " เดินไปเดินมา " ตลอดเวลา และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่อ้วน เพราะเธอมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันนั้นเอง

   

  # การออกกำลังกายของสาวๆ BlackPink #


  เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการกินอาหารสมาชิกทุกคนยอมรับว่าพวกเธอกินเยอะมากๆ แต่ในเรื่องการออกกำลังกายนั้นก็หนักมากเช่นกัน โดยเจนนี่กล่าวว่าพวกเธอไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่กินเขาไป แต่เพราะพวกเธอมีท่าเต้นมากมาย และซ้อมมันอยู่ตลอดเวลาจึงดูเหมือนว่ามันจะเผาผลาญอาหารที่พวกเธอกินเข้าไปจนหมด


  ซึ่งถึงแม้ว่าสาวๆ จะบอกว่ากาารเต้นช่วยเผาผลาญอาหารของพวกเธอ แต่ก็มีคนออกมาเปิดเผยว่าจีซูและเจนนี่กำลังฝึกโยคะ Flying ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นท่าออกกำลังกายที่ดี ที่จะช่วยรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ที่สำคัญคือยังช่วยรักษารูปร่างและเบิร์นแคลอรี่ออกจากร่างกายด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe