Articles fashion
แฟชั่น

ดาวน์โหลดด่วนๆ ! 5 แอปฯ ช้อปปิ้งแฟชั่นเกาหลี ดีต่อใจ กด CF รัวๆ จ้า

เสียตังค์อีกแล้วแม่!! ชี้เป้า 5 แอปช่วยช็อปออนไลน์ ที่สายเกาห้ามพลาด ไม่อยากเอ้าท์ต้องไปตาม!!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. CodiBook

  • 2. Style Share

  • 3. Style Nanda

  • 4. Pink Age

  • 5. MixXMix


  ฮาโหลสสาวๆ

  ต้องสารภาพว่าเราเป็นสายเกาหลีของจริง โดยเฉพาะแฟชั่นเสื้อนี่วางใจได้ ไม่ว่าเทรนด์อะไรมาใหม่ในเกาหลีเรานั้นรู้หมด!! สาเหตุก็เป็นเพราะเราเป็นนักท่องเว็บตัวจริง แม้เราจะอ่านภาษาเกาหลีไม่ได้ แต่เราก็ยังมีตัวช่วยอย่าง google translate นอกจากนี้ถึงแม้เราจะอ่านไม่ออก แต่การเข้าไปในเว็บเหล่านั้นบ่อยๆ ก็จะทำให้เราได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นการหาอินสไปเรชั่นก็คงไม่ผิดนัก


  วันนี้เราก็เลยจัด 5 เว็บออนไลน์ ( ในแอปฯ ) ที่สาวๆ สามารถไปส่องเทรนด์แฟชั่นเกาหลีได้มาฝากกัน  โดยแอบกระซิบว่าส่วนใหญ่แต่ละแอปนั้นจะสามารสั่งซื้อสินค้าได้ด้วย ดังนั้นใครที่ชอบซื้อของออนไลน์ก็ห้ามพลาดนะคะ เพราะเขาส่งตรงมาจากเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  1. CodiBook


  ถ้าเธอเป็นคนที่รักในการแต่งตัวจริงๆ เธอจะต้องรู้จักแอปฯ Polyvore กันอยู่แล้วใช่มั้ยค่ะ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้จักนั้นเราขอสรุปง่ายๆ ว่ามันเป็นเว็บไซต์ Community ที่เราสามารถเอารูปภาพแฟชั่นที่เราชอบมิกซ์ออกมาเป็นภาพที่สวยๆ ได้ค่ะ ซึ่ง CodiBook ก็มีลักษณะเช่นเดียวกับแอป polyvore แต่เป็นในรูปแบบของเวอร์ชั่นเกาหลี โดยสาวๆ สามารถเลือกรายการเสื้อผ้าที่ชอบมามิกซ์แอนด์แมทช์ และแชร์ให้้กับคนอื่นๆได้ ดังนั้นใครที่อยากรู้ว่าสาวเกาหลีเขาแต่งตัวกันยังไง อะไรกำลังฮิตก็ลองไปดูกันนะคะ

   

  2. Style Share


  แอปนี้มีความคล้ายคลึงกับการเล่นอินสตาแกรม โดยในแอปนี้สาวๆ เกาหลีส่วนใหญ่เขาก็จะแชร์แฟชั่น เครื่องสำอาง หรือสิ่งต่างๆ ที่พวกเธอหลงใหลไว้ในหน้า feed ของตัวเอง โดยเราก็มีหน้าที่เจ้าไปกดติดตามดูการเคลื่อนไหวของสาวๆ ซึ่งนี่คือวิธีการอัปเดทเทรนด์แฟชั่นเคร่ือ่งสำอางที่เลิศมาก ที่สำคัญเธอยังสามารถกด " หัวใจ " เพื่อถูกใจรูปภาพที่ชอบ หรือใครจะซื้อของที่เขารีวิวถึงก็ได้เช่นกัน แต่เธออาจจะต้องพูดภาษาเกาหลีให้ได้สักหน่อยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะสื่อสารกันไม่เข้าใจได้ค่ะ

   

  3. Style Nanda


  จริงแล้วสำหรับแอปนี้อาจจะไม่ต้องพูดถึงมากนัก เพราะเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จัก สาเหตุสำคัญก็เป็นเพราะมันคือแอปช้อปปิ้งออนไลน์ของเกาหลีที่เป็นที่นิยมมากๆ มันมีไอเทม ทั้งเสื้อผ้า และเครื่องสำอางต่างๆ ให้เราเข้าไปซื้อกัน แต่ส่วนที่ดีที่สุดของแอปนี้คือมันมีสไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ มีเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เราไปบอกมาทำตามมากมาย ดังนั้นใครที่เป็นคนชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วห้ามพลาดเลยนะคะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe