Articles love2
ความรัก

หนู..ชอบพี่ค่ะ!!! รวม 6 โมเมนต์ ' สารภาพรัก❤ ' คนแอบชอบรุ่นพี่ แอบปิ๊งรุ่นน้อง#ฉบับสาวขี้อาย

ไหนสาว ๆ คนไหนเบื่อ ' รักแบบแอบ ' อยาก ' สารภาพความในใจ ' ออกไปสักที แต่ยังไม่มีวิธีดี ๆ ที่จะบอก มาทางนี้เลยค่ะ!!! เพราะเรารวมไว้ให้แล้ว 6 โมเมนต์ ' สารภาพรัก❤ ' คนแอบชอบรุ่นพี่ แอบปิ๊งรุ่นน้อง #ฉบับสาวขี้อาย


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

พี่คะ! หนู...ชอบพี่
ได้ไหมคะ?!
#ไม่เริ่มรักไม่เกิด


Say Hi ~~ พี่ซิสน้องซิสทุกคน 

หมดยุครอให้ผู้มาจีบแล้วเดินหน้าบุกเองเลยค่ะซิส รักใครชอบใครบอกเขาไปโต้ง ๆ เลยจะได้ไม่เสียเวลาเราไปเจอรักแท้กับหนุ่มอื่น แต่...ให้พูดมันก็ง่ายสิ ทำจริงมันยาก! อีกอย่างแอบชอบเขาต่อไปไม่เห็นเป็นไรเลย อย่างนี้แหละ...ดีแล้ว... ไว้ค่อยบอกแล้วกัน 1 ปีผ่านไป 2 ปีผ่านไป  ถามจริง! ซิสยังรออะไรอยู่อีก .. รอเขามีแฟนก่อนเหรอค่อยบอก? ไม่อยากพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้หรือไง? ถึงเวลาที่ต้องมาเช็คแล้วว่าสาว ๆ ควรจะ สารภาพรัก เขาหรือยัง..!!!


มั่นใจขึ้นหรือยัง! ถ้าตัดสินใจจะบอกแล้วมาลองวิธีพวกนี้ดู!
รวม 6 โมเมนต์หวาน ๆ ไว้ ' สารภาพรัก ' รุ่นพี่ที่แอบชอบ รุ่นน้องที่แอบปลื้ม#ฉบับสาวขี้อาย เริ่มจากการที่เราเห็นฉากฟิน ๆ ในซีรี่ส์หรือ MV เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาเป็นโมเมนต์เล็ก ๆ ให้ซิสที่ไม่อยากเก็บความรู้สึกไว้ ถึงวันที่ต้องบอก แต่ก็อายเกินกว่าจะพูดออกไป... หรือสาว ๆ คนไหนไม่ชอบรอเอาโมเมนต์เหล่านี้ไปขอเป็นแฟนหวานใจก็ได้นะคะ

เอาล่ะ ... มาเริ่มกันเลย!!!
#ไม่เริ่มรักไม่เกิด

โมเมนต์ที่ 1

ไหนน ~ ใครเคยดูเรื่อง รักมั้ยนะ เลขาคิม? What's Wrong With Secretary Kim พอเห็นโมเมนต์บอกรักสาวของพนักงานออฟฟิศในเรื่อง แล้วต้องร้อง อ๋อ! แอบยิ้มเขินไปตาม ๆ กัน เพราะเป็นโมเมนต์ที่ขอเป็นแฟนได้กร๊าวใจมากกก เหมาะสำหรับสาวขี้อายที่ไม่กล้าพูดคำว่า ' รัก ' ออกมาจากปากอย่างซิสจริง ๆ !!! 

เริ่มจาก ซิสคะ... ออกไปซื้อน้ำโค้กมา 1 ขวด เริ่ม!! จากนั้นทำการแกะฉลากออก เขียนความในใจลงไป  ไม่ต้องร่ายยาวมาก แค่ข้อความสั้น ๆ แต่อ่านแล้ว จึก! เสร็จแล้วให้แปะฉลากกลับที่เดิม วันรุ่งขึ้นหาจังหวะดี ๆ เดินไปยื่นขวดน้ำให้รุ่นพี่แล้วพูดว่า " หนูให้ค่ะ อย่าทิ้งจนกว่าจะกินหมดนะคะ " แอบสบตานิด ๆ ทิ้งสายตาไว้เป็นภาพจำให้อนาคตบอยเฟรนด์เรานึกถึงเวลามองขวดน้ำ แล้วรีบใส่เกียร์หมาวิ่งหนีออกมาเลยค่ะ เร็ววว เอ๊ะ แต่เดี๋ยวก่อน! สาว ๆ อย่าลืมทิ้ง Line หรือ Facebook ให้เขาติดต่อเรากลับด้วย

จุดที่พีคคือตอนที่เขายกน้ำขึ้นดื่มจะเห็นข้อความเล็ก ๆ ที่ถูกเขียนด้วยปากกาดำด้านในขวด ' หนูชอบพี่ค่ะ ' กรี๊ดดด หนุ่มคนไหนเจองี้ไม่เขินให้มันรู้ไปสิ! อีกอย่างไม่แน่ว่าตอนที่เขาเห็น
ท่าทางเปิ่น ๆ เวลาเขินของซิสแล้วรู้สึกว่ามัน ' น่ารัก ' อยากทำความรู้จักขึ้นมา หึหึ นั่งรอฟังเสียงแอดเพื่อนมาได้เลยยย
   

 โมเมนต์ที่ 2 

โมเมนต์ธรรมดา ๆ ที่เห็นแล้วหยุดกรี๊ดในใจไม่ได้ อย่างฉากในเรื่อง หญิงแกร่งโดบงซุน Strong Woman Do Bong Soon ซึ่งถามว่าโมเมนต์ที่กำลังพูดมีส่วนเกี่ยวข้องกับซีรีส์ไหม หึ! แต่เห็นฉากนี้แล้วเกิดปิ๊งไอเดียนึงขึ้นมา

โมเมนต์สารภาพอันนี้ ลูกเล่นของเราเป็น ' Post-It ' บอกรัก ถ้าอนาคตบอยเฟรนด์ของซิสเป็นหนุ่มเนิร์ดชอบเข้าห้องสมุด เราก็ต้องทำตัวกลมกลืนพยายามไปโผล่ให้เขาเห็นบ่อย ๆ ว่า เออออ เราก็ชอบอ่านหนังสือนะเธอ แล้วหาจังหวะดี ๆ ตอนที่หนุ่มว่างใช้มารยาทำทีเดินไปหา " ขอโทษนะคะ ช่วย...หยิบหนังสือให้หน่อยได้ไหมคะ " แน่นอนว่าสุภาพบุรุษคนไหนจะกล้าปฏิเสธสาวน้อยร่างบางอย่างเราได้ หึหึ เดินนำไปที่ชั้นเลยจ้า ตอนนั้นแหละ ...! ช๊อตที่เขาหยิบหนังสือที่เราต้องการมาให้ ประการที่เขาเห็นคือ Post-It ที่แปะตรงหน้าปกหนังสือเป็นคำสารภาพของซิส อย่าง  ' หนูชอบพี่ พอจะมีโอกาสไหมให้เราได้รู้จักกัน '  ใครใจกล้ายืนรอฟังคำตอบเลย แต่ถ้าเขินหนักมากก็เดินออกมาก็ได้ค่ะ ถึงหนุ่ม ๆ จะงงในตอนแรกแต่ถ้าเขาสนใจ ...คุณทิ้ง Line ไว้ให้แล้วหนิ! 

ทริคนี้จะใช้กับสถานการณ์ไหนก็ได้ขอแค่ซิสมี Post-It แปะไว้กับหนังสือ กระเป๋าหรืออะไรก็ตาม แล้วโยนขึ้นไปให้สูงที่สุด จะบนหลังคา ต้นไม้ ระเบียงก็ได้ ขอแค่เราเอื้อมไม่ถึง และต้องการความช่วยเหลือจากเขา จบปิ๊ง!!


 โมเมนต์ที่ 3 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe