Articles makeup
ความงาม

เสริมจุดเด่นให้ดวงตาสวยเป๊ะ! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.8) #อายเมคอัพสุดเริ่ด

สาวคนไหนอยากจะเสริมดวงตาให้ดูสวยเป๊ะ ก็ต้องรีบตามเรามาดูเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 อีพีที่ 8 ที่ยกกองทัพกูลเท็มอายเมคอัพและสกินแคร์สำหรับดูแลบริเวณรอบดวงตามาฝากกัน


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' อายเมคอัพ ' ดวงตาสวยเป๊ะ ✧

  • (1) PANPURI - LOTUS DEFENSE Intensive Eye Treatment

  • (2) TONYMOLY - Backstage Gel eyeliner

  • (3) Etude House - Play101 Color Eyeliner Pencil

  • (4) Mistine - Super Black Fixed Liner

  • (5) Gesgap - Eye Panorama Shadow & G Palette

  • (6) Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion

  • (7) Shu Uemura - Magic S Curler

  • (8) Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions

  • (9) PICCASSO - Lash Girl Premium Eyelash - S02 Glam look

  • ✧Beauty Master's Pick - TOP 9 'กูลเท็ม' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด✧

  • (1) Majolica Majorca - Lash Expander Liquid Extensions

  • (2) Shu Uemura - Magic S Curler

  • (3) Tarte - Rainforest of the Sea High Tides & Good Vibes Eyeshadow Palette

  • (4) Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion

  • (5) Mistine - Super Black Fixed Liner

  • (6) Charcoalogy - UV Defence SPF50 PA+++

  • (7) Guerlain - Eyebrow Kit 4 Long Lasting Powders Tailor - Made Shades

  • (8) TONYMOLY - Backstage Gel Eyeliner

  • (9) Gesgap - Eye Panorama Shadow & G Palette

     
  Helly Sissy!!! แวะมาทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนกันอีกเช่นเคยเลยนะค้าาา >//<

  แหมๆ เจอกันทั้งทีงานนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเอาเรื่องราวความสวยความงามสไตล์ K - Beauty มาฝากกันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ เอ๊ะ! เราขอถามสาว SistaCafe ที่ชอบแต่งหน้ากันเป็นประจำหน่อยซิคะว่า สำหรับตัวเองแล้วคิดว่าเมคอัพตรงส่วนไหนที่สำคัญที่สุด? อื้อหือ สาวซิสหลายคนตอบตรงกันว่า ' เมคอัพบริเวณดวงตา ' เป็นสเต็ปการแต่งหน้าที่สำคัญ แถมยังยากสุดๆ อีกต่างหาก แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า ถ้าซิสรู้จักรูปตาของตัวเองและมีไอเทมดีๆ ก็จะช่วยเสริมจุดเด่น กลบจุดด้อยให้ดวงตาได้ แล้วยังช่วยทำให้การแต่งตาสวยเป๊ะเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเลยนะ


  แล้วสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากจะเพิ่มความเป๊ะให้ดวงตาดูสวยปัง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี ก็อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะว่า รายการ Beauty No.9 อีพี 8 นี้ เค้ามาใน หัวข้อ ' Eye Makeup ' ที่ถือเป็นจุดสำคัญที่สุดของการแต่งหน้า ที่ ขนทั้ง กูลเท็มเด็ด ที่จะมาช่วยปิดจุดด้วยของตา และช่วยดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมกับ กูลทิปดีๆ ที่ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยทำให้เมคอัพดวงตาดูสวยเพอร์เฟกต์มากขึ้น อีกต่างหาก ที่สำคัญในอีพีล่าสุดนี้ยังได้รับความสนุกและความรู้แบบจัดเต็ม จากทั้ง คุณปาร์ค แทยุน - Makeup Artist ชื่อดังของฝั่งเกาหลี และ คุณใบเตย - สุดสัปดาห์ กูรู ที่มาทำหน้าที่แนะนำกูลเท็มให้สาวๆ ได้รู้กัน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง จิ๊บ - ปกฉัตร และ ไอซ์ - ศรัณยู มาร่วมวงอีกด้วยนะ

  มาค่ะ! ถ้าสาวซิสอยากรู้กันแล้วว่าในวันนี้จะมีกูลเท็มมหัศจรรย์ชิ้นไหนที่จะช่วยทำให้ดวงตาของเราดูสวยเป๊ะกว่าเดิม ก็รีบตามไปดู เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.8 ) #เสริมจุดเด่นให้ดวงตาสวยเป๊ะด้วย Eye Makeup พร้อมกันได้เลยยย ยย

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับ ' อายเมคอัพ ' ดวงตาสวยเป๊ะ ✧

  1561951699 screen shot 2562 07 01 at 10.26.50 am


  สาวซิสคะ! ถ้าอยากเก็ทลุคด้วยตาสวยเป๊ะแบบสุดๆ งานนี้ก็คงจะต้องพึ่งทั้งกูลเท็มสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงดวงตาให้สวยสตรองจากภายใน รวมถึงต้องเลือกใช้กูลเท็มอายเมคอัพตัวเด็ด มาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและความสดใสนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ให้ดวงตากันซะหน่อยแล้วล่ะ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามเรามาส่อง ' กูลเท็ม ' สำหรับ ' Eye Makeup ' เสริมจุดเด่น กลบจุดด้อยให้ดวงตา กันเลยดีกว่าค่ะ
     

  (1) PANPURI - LOTUS DEFENSE Intensive Eye Treatment


  เริ่มต้นความสวยกันด้วย ' PANPURI - LOTUS DEFENSE Intensive Eye Treatment ' เลยดีกว่าค่ะซิส เจ้ากูลเท็มชิ้นนี้เป็น อาย ทรีทเม้นต์ จากแบรนด์ของไทย ซึ่งถือเป็นแบรนด์ดังที่คนเกาหลีที่มาเที่ยวที่ประเทศไทย จะต้องซื้อกลับไปใช้คนละชิ้นสองชิ้นเลยล่ะ ซึ่ง ความโดดเด่นของอาย ทรีทเม้นต์ตัวนี้คือมี Vitamin C และ Arbutin เป็นส่วนประกอบ ใครที่ใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า หรือรอยตีนกาเริ่มโผล่มาทักทาย แค่ ทาทรีทเม้นต์เบาๆ บริเวณใต้ตาและรอบดวงตา ทั้งช่วงเช้า - เย็น ก็จะ ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอย ทำให้ผิวบริเวณใต้ตาของสาวๆ อย่างเราดูเต่งตึงขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ
     

  (2) TONYMOLY - Backstage Gel eyeliner


  สาวคนไหนอยากจะใช้เมคอัพเพิ่มความคมให้ดวงตาสวยเป๊ะแต่ไม่โป๊ะ ทางกูรูเค้าก็หยิบ ' TONYMOLY -  Backstage Gel eyeliner ' มาแนะนำให้ได้ไปลองใช้ตามกันด้วยล่ะ ซึ่งกูลเท็มตัวนี้เป็น เจลอายไลเนอร์ ไอเทมยอดฮิตที่ขายออก 1 ชิ้น / 20 วินาที โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทาได้อย่างนุ่มนวล แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังติดแน่นทนนาน ซึ่งสาวๆ หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าปกติแล้วเวลาที่เราใช้เจลไลเนอร์ ก็ต้องพกทั้งกระปุกเจลและแปรงแบบแยกต่างหาก แต่ กูลเท็มชิ้นนี้ ที่ฝาส่วนหัวเวลาดึงออกมาก็จะมีแปรงคุณภาพดีบรรจุอยู่ แบบนี้เลยเขียนขอบตาได้เรียบลื่น ละเอียด ใช้งานสะดวก สมกับที่เป็นกูลเท็มยอดฮิตสุดๆ ไปเลย
     

  (3) Etude House - Play101 Color Eyeliner Pencil


  คราวนี้ตามมาดูกูลเท็มสารพัดประโยชน์ที่สามารถหยิบไปครีเอทลุคดวงตาสวยเป๊ะได้หลายแบบกันบ้างดีกว่า กับ ' Etude House - Play101 Color Eyeliner Pencil ' ที่เรียกได้ว่าเป็น Multi Pencil เพราะเป็น อายไลเนอร์ที่มีโทนสีมาให้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 35 สี ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์และบลัชเชอร์ ในแท่งเดียว แถมยังให้พิกเมนต์สีที่ติดทนนานหลายชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะลบเลือนหายระหว่างวัน ที่สำคัญยัง มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์แบบหมุนออโต้ ไม่ต้องใช้กบเหลาให้เสียเวลาหรือลำบากเลยล่ะ #คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe