Articles makeup
ความงาม

ผิวใสออร่ามาเต็ม! เผย 7 เคล็ดลับ 'ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู' ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมอง

ซิสคนไหนอยากมีผิวสวยใสแบบออร่ามาเต็ม ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 เคล็ดลับ ' ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู ' ที่ช่วยทำให้ผิวสวยเป๊ะ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมองตามเลยล่ะ


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. ผิวสวยใสแข็งแรงง่ายๆ แค่ดื่มน้ำเปล่า ✧

  • ✧ 2. อยากผิวสวยสุขภาพดี ต้องเลือกกินให้เป็น ✧

  • ✧ 3. ขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวเป็นประจำ ✧

  • ✧ 4. สครับผลัดเซลล์ผิวหน้าบ้างก็ดีนะ ✧

  • ✧ 5. ทาครีมกันแดดทุกวัน ป้องกันความหมอง ✧

  • ✧ 6. ออกกำลังกายเพิ่มพลังผิวสตรองจากข้างใน ✧

  • ✧ 7. นอนหลับให้ผิวได้พักผ่อนแบบเต็มที่ ✧

     
  Hello Sissy~ ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา o( *^∀^)o

  ก่อนอื่นก็ขอถามสาวๆ SistaCafe กันหน่อยสิคะว่ามีใครอยากเป็นเจ้าของ ‘ ผิวสวยใส ’ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? โอ้โห… พูดเลยว่าผู้หญิงทุกคนก็คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ อยาก ’ ทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ในยุคนี้น่ะ ถ้าจะให้ผิวสวยเพราะแต่งหน้าหนาๆ ก็คงจะไม่เวิร์กซะเท่าไหร่ เพราะว่า เทรนด์ความสวยความงามที่ฮอตเวอร์เบอร์แรงแบบสุดๆ เค้าเน้น ความสวยสไตล์เฮลท์ตี้แบบสุขภาพดี ต่างหากล่ะคะ


  แล้วถ้าซิสคนไหนอยากจะเก็ทผิวสวยใสแบบออร่าพุ่งกระจาย ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 7 เคล็ดลับ ‘ ผิวสุขภาพดีแบบลูกคุณหนู ’ มาแชร์ต่อให้ได้ลองทำตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าเคล็ดลับผิวสวยที่เราเอามาฝากกันเนี่ยทำตามได้ง่าย แถมยังช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใส สุขภาพดี ถึงขนาดที่ว่าผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามเราไปดูได้เลยยย ยย

  。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

     

  ✧ 1. ผิวสวยใสแข็งแรงง่ายๆ แค่ดื่มน้ำเปล่า ✧

  ซิสคะ! ลองหันซ้าย มองขวา สังเกตรอบตัวของตัวเองดูซิว่ามีแก้วน้ำหรือขวดน้ำดื่มอยู่ใกล้ตัวบ้างรึเปล่า? ที่เราถามกันแบบนี้ก็เพราะว่า เจ้า ‘ น้ำเปล่า ’ ที่คุณสาวๆ ดื่มกันเป็นประจำอยู่ทุกวันนี่แหละค่ะ ที่เป็น ตัวช่วยเด็ดในการบำรุงผิวให้ดูสวยสุขภาพดีแบบลูกคุณของแท้ได้ แถมยังมาในราคาที่ถูกเวอร์โดนใจ อีกต่างหาก เพราะว่า การที่เราดื่มน้ำเปล่าเข้าไปให้มากเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน น้ำเปล่าก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนเด้งไร้ริ้วรอยกวนใจ แถมยังช่วยขับสารพิษตกค้างในร่างกาย เลยทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสไร้สิวกวนใจได้อีกต่างหาก

  เพราะฉะนั้นเราเลยขอแนะนำว่า ถ้าสาวคนไหนอยากได้ผิวสวยใสแบบสุขภาพดีในราคาประหยัด ก็ต้องพกขวดน้ำติดตัวเอาไว้ จะได้หยิบขึ้นมาจิบเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยใสตลอดวัน กันไปเลยไงล่ะ
     

  ✧ 2. อยากผิวสวยสุขภาพดี ต้องเลือกกินให้เป็น ✧

  เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าถ้าสาวซิสอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี งานนี้ เรื่องอาหารการกินก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด เลยนะ ไม่เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันหรอว่า ‘ You Are What You Eat ’ เวลาเรากินอะไรเข้าไป ก็จะส่งผลให้เรากลายเป็นอย่างนั้น แบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ คนไหนเป็น สายกินตามใจปาก กินแบบไม่เลือก ชอบทานอาหารทอดๆ มันๆ หรือพวกฟาสต์ฟู้ด ก็มีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวเกิดการอุดตัน เป็นสิวง่าย หน้ามันเยิ้ม ผิวดูหมองคล้ำ และสารพัดปัญหาผิวกวนใจ

  ทางที่ดี ถ้าอยากจะให้ผิวสวยสตรองจากข้างในก็ต้อง เลือกกินให้เป็น โดย เลือกเมนูอาหารดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างพวกผักและผลไม้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นสารอาหารผิว จะดีกว่านะ
     

  ✧ 3. ขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวเป็นประจำ ✧

  ถ้าอยากจะสร้างงานผิวสวยสไตล์สาวสุขภาพดีมาเอง แล้วงานนี้จะขาด สเต็ปสำคัญอย่างการทาครีมบำรุงผิว ไปได้ยังไงล่ะคะซิส ก็เพราะว่า การที่เราขยันทาสกินแคร์เป็นประจำ ก็จะ ช่วยเข้าไปฟื้นฟู บำรุง ดูแลให้ผิวของเรากลับมาสวยสตรองทั้งภายนอกและภายใน แถมยัง ช่วยขจัดปัญหาผิวต่างๆ ที่มากวนใจกวนผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ สิว ริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวมัน และอีกสารพัดปัญหาผิวเสียให้หายไปได้ง่ายๆ เลยล่ะ

  1565239038 new

  แต่!!! ถ้าสาวซิสซี่อยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี หน้าฟู ผิวดูอิ่มน้ำ วันนี้เราก็มีสกินแคร์ดีๆ มาบอกต่อความสวยกันด้วยล่ะ นั่นก็คือ ‘ Paktr Bright Whitening Serum  เซรั่มมะละกอ ที่มีส่วนผสมของทั้ง มะละกอ น้ำผึ้ง และขมิ้นชัน ที่จะมาเป็น ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้กับคุณสาวๆ ที่มีสภาพผิวผสมและผิวมันขาดน้ำ เพราะเซรั่มตัวนี้จะเข้าไป ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังมี Lactic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดปัญหาสิวอุดตันได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญ เซรั่มพักตร์ยัง ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบโนวอรี่เลยล่ะ

  ใครกำลังมองหา เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ มีออร่า ที่เหมาะสำหรับผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย ก็ไม่ควรพลาดไอเทมชิ้นนี้เด็ดขาดเลยนะคะ โดยสามารถคลิกเข้าไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Facebook : Paktr Thailand หรือ Line@ : Paktr หรือหาซื้อง่ายๆ ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาใกล้บ้าน ได้เลย
     

  ✧ 4. สครับผลัดเซลล์ผิวหน้าบ้างก็ดีนะ ✧

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe