Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ทริคช่วยชีวิต!! เคล็ดลับเกี่ยวกับการเข้าห้องน้ำ ปัญหาใหญ่ระดับชาติ สำหรับสาวเที่ยวเก่ง

" การหาเข้าห้องน้ำ " ตอนไปเที่ยวไม่ใช่เรื่องตลก!
เคล็ดลับที่จะช่วยให้เธอเข้าห้องน้ำไปแบบสบายใจ ไร้กังวล


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 พกกระดาษทิชชู่เสมอ

  • 2. ดาวน์โหลดแอปค้นหาห้องน้ำ

  • 3. การลงทุนในกรวยปัสสาวะ

  • 4. พกผ้าพันคอ

  • 5. พกเจลทำความสะอาดหรือผ้าเปียก

  • 6. เข้าห้องน้ำทันทีที่มีโอกาส

  • 7. เรียนรู้วิธีการขอเข้าห้องน้ำ


  ฮาโหลสาวๆ

  ปัญหายิ่งใหญ่ระดับชาติอย่างหนึ่งของผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาไปเที่ยวก็คือ " การเข้าห้องน้ำ " เพราะบางทีห้องน้ำก็เก่าอย่างที่เราเห็นแล้วก็รู้สึกสยอง แต่ก็ยังมีสถานที่อีกมากที่ไม่มีห้องน้ำให้เราเข้า ฮือ..อยากร้องไห้ เพราะตอนเด็กๆ ถูกสอนว่าให้กินน้ำมากๆ จะได้ผิวสวยๆ กินจนติดเป็นนิสัย จะไม่กินน้ำก็ไม่ได้ แต่จะหาห้องน้ำทีก็ยากแสนยาก ดังนั้นการเตรียมตัวเองให้พร้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด วันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับต่างๆ ที่จะช่วยชีวิตสาวๆ ในขณะที่กำลังเจอวิกฤตการเข้าห้องน้ำมาฝากกัน รับรองว่าถ้าทำตามนี้ ไปที่ไหนก็รอด เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 พกกระดาษทิชชู่เสมอ


  แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกห้องน้ำที่จะมีน้ำหรือทิชชู่ให้เราใช้ ดังนั้นการเตรียมความพร้อมพกกระดาษทิชชู่เสมอๆ นั้นจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรทำ ไม่ใช่แค่การไปเที่ยวเมืองนอกหรือต่างจังหวัดเท่านั้น แต่ในชีวิตประจำวันเองแล้ว เราก็รู้สึกว่า " กระดาษทิชชู่ " นั้นเป็นไอเทมหนึ่งที่เราควรพกติดกระเป๋าอยู่เสมอนะคะ เคล็ดลับสำหรับสาวงบน้อยก็คือให้ติดนิสัยการเก็บกระดาษทิชชู่และผ้าเช็ดปากในทุกครั้งที่โอกาส ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารและห้องน้ำอื่นๆ เพื่อทีว่าเมื่อเกิดวิกฤตคับขันเธอจะได้มีกระดาษทิชชู่เหล่านี้เพื่อช่วยชีวิตนะคะ

   

  2. ดาวน์โหลดแอปค้นหาห้องน้ำ


  แน่นอนว่ามันมีอยู่จริง! โดยมันชื่อว่า "  Toilet Finder  " ซึ่งมันเป็นแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยสาวๆ หาห้องน้ำในสถานที่เธอคุ้นเคย โดยมันจะเป็นแผนที่ที่บอกจุดห้องน้ำที่สาวๆ สามารถเข้าใช้ได้กว่า 70,000 ห้อง นอกจากนี้มันยังบอกระยะทางว่ามันใกล้-ไกลแค่ไหน  เพื่อที่เธอจะได้ตัดสินใจเลือกห้องน้ำได้ถูกต้อง โดยเราแนะนำว่าสำหรับสาวที่เป็นคนที่เข้าห้องน้ำบ่อยๆ ก็ให้โหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้เลยจะดีกว่านะคะ รับรองว่าช่วยชีวิตได้แน่นอนค่ะ

   

  3. การลงทุนในกรวยปัสสาวะ


  ข้อนี้เราขอเฉพาะเจาะจงมาที่สาวที่รักการเดินทางกันเลยนะคะ โดยเฉพาะคนที่รักการผจญภัยแบบที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน เพราะ Shewee หรือกรวยปัสสาวะนี้จะช่วยทำให้เธอสามารถเข้าห้องน้ำที่ไหนก็ได้ คล้ายกับการที่ผู้ชายเข้าห้องน้ำนั่นล่ะ ดังนั้นสำหรับสายโหดที่ชอบการเดินทาง การพกอุปกรณ์ตัวช่วยนี้ไว้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ นะคะ 

   

  4. พกผ้าพันคอ


  สาวๆ อาจจะสงสัยว่ามันเกี่ยวกันยังไงนะ แต่ในบางสถานที่ หรือบางสถานการณ์เธอก็แทบที่จะไม่มีพบห้องน้ำหรือพื้นที่ที่เข้าไปทำธุระได้เลย ตัวอย่างเช่นการไปทริปที่เกี่ยวกับทะเลทราย เช่น มองโกเลีย โดยในกรณีนี้การใช้ผ้าพันคอคลุมเพื่อใช้เป็นเกราะป้องกันความเป็นส่วนตัวได้จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยได้ โอเคมันอาจจะฟังดูสายโหดมากเกินไปสักหน่อย แต่การอั้นการเข้าห้องน้ำไว้ทั้งวันไม่ใช่เรื่องสนุกเลย ดังนั้นเพียงแค่ผูกมันไว้ที่พุ่มไม้แล้วเธอก็ทำธุระส่วนตัวของเธอก็เท่านั้นเองค่ะ

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe